Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซื้อได้จริง! ลองใช้ซิมเติมเงิน TrueMove H ซื้อแอพ เพลง สติกเกอร์ บน App Store และ iTunes Store (วิธีใช้งาน)

Published

on

มีข่าวดีสำหรับสาวกแอปเปิลมาฝากกันครับ สำหรับใครที่ซื้อ iPhone, iPad มาแล้ว และอยากจะซื้อแอพ เพลง หนัง หรือสติกเกอร์บนแอพ LINE แต่ไม่มีบัตรเครดิต หรือเดบิต ทำให้ไม่สามารถซื้อได้ วันนี้มีทางเลือกใหม่มาฝากกันครับ ส่วนตัวคิดว่าสะดวกมากๆ หลังจากที่รู้ข่าวว่าตอนนี้ TrueMove H เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน สามารถซื้อสินค้าต่างๆ บน iTunes Store และ App Store ได้ ไม่ว่าจะเป็นแอพ เพลง หนัง หรือสติกเกอร์บนแอพ LINE ก็สามารถซื้อได้ง่ายๆ น่าสนใจมากๆ ขนาดนี้ ต้องหาซิมมาล่องกันหน่อย สำหรับวิธีการซื้อจะเป็นยังไงนั้นไปดูรายละเอียดกันครับ ขอบอกเลยว่าลองแล้วง่ายมาก 🙂

truemoveh_iTunes_App_Store

 

ซิม TrueMove H แบบเติมเงินซื้ออะไรบน App Store และ iTunes Store ได้บ้าง?

  • ซื้อเพลง
  • ซื้อภาพยนตร์และเช่าได้
  • แอพพลิเคชั่น, เกม
  • in-app purchases (in-app purchases คืออะไร คือการซื้อไอเท็มต่างๆ ซึ่งจะมีขายในแอพ ตัวอย่างชัดๆ สติกเกอร์ LINE แอพ LINE เป็นแอพที่โหลดฟรี แต่ถ้าต้องการจะซื้อสติกเกอร์ ธีม ต้องซื้อเพิ่ม นี่คือ in-app purchases)
  • สมัครบริการ Apple Music

 

วิธีสมัครบริการทำอย่างไร?

1. แน่นอนว่าเราจะต้องมีซิม TrueMove H แบบเติมเงิน จะเป็นซิมใหม่ ซิมเก่า โปรไหนได้ทั้งหมดนะครับ แต่มีเงื่อนไขว่าในซิมจะต้องมียอดเงินเหลืออย่างน้อย 50 บาท ก่อนทำการสมัคร เนื่องจาก App Store จะมีการหักเงินเพื่อเช็คสถานะว่าสามารถทำรายการได้หรือไม่ และไม่ต้องเป็นกังวลเงินในส่วนที่หักไปนะครับเราจะได้คืนภายหลัง ซึ่งระบบเป็นแบบนี้เหมือนกัน ไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิต บัตรเดบิต ซื้อจะมีต้องการหักยอดเงินแบบนี้เหมือนกันหมดในการผูกบริการกับ App Store ครั้งแรก

sim_truemoveh

 

2. ให้กด *994# แล้วโทรออกครับ จะมีระบบตอบรับขึ้นมาที่หน้าจอให้กด Reply และตอบ 1 เพื่อสมัครบริการ

truemoveh-paybymobile

 

จากนั้นรอรับ SMS แจ้งหมายเลขบริการซึ่งเป็นหมายเลข 16 หลัก, รหัสความปลอดภัย 3 หลัก และวันหมดอายุบริการตัวเลข 4 หลัก อ่านเงื่อนไขการใช้บริการต่างๆ ให้เรียบร้อย แค่นี้ก็พร้อมที่จะไปช้อปปิ้งกันแล้ว

truemoveh-paybymobile01

 

ในกรณีลืมหมายเลข 16 หลักหรือรายละเอียดต่างๆ ที่เคยได้รับมา ให้กด *994# แล้วโทรออกครับ เพื่อขอรหัสใหม่ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเราจะได้รับหมายเลขชุดใหม่มา และจะเป็นการยกเลิกหมายเลขเก่าไปในตัวครับ

 

วิธีผูกเข้ากับ App Store ทำอย่างไร?

1. เข้าไปที่  iTunes Store หรือ App Store เลือกไปที่  “Apple ID” และ “View Apple ID” (ใครที่ยังไม่มี Apple ID ดูวิธีสมัครฟรีที่นี่)

truemoveh-paybymobile02

 

2. เลือก “Payment Information” เลือกประเภทการชำระเงิน “MasterCard”  ใส่หมายเลขบริการ 16 หลัก, รหัสความปลอดภัย 3 หลัก และวันที่หมดอายุ เดือน 2 หลัก และปีที่หมดอายุ 2 หลัก (ภาพเบลอตัวเลขบางตำแหน่ง)

truemoveh-paybymobile03

 

3. ในกรณีที่ยังไม่เคยใส่ที่อยู่ ให้กรอกที่อยู่ของเราในประเทศไทยลงไปด้วยนะครับ เลือกที่ Done แค่นี้ก็เรียบร้อยพร้อมซื้อกันได้แล้ว และจะมี sms ส่งมาแจ้งหักยอดเงินเพื่อเช็คการทำรายการครั้งแรกตามที่ได้เกริ่นไปแล้วก่อนหน้านี้ครับ (ได้เงินคืนภายหลัง)

truemoveh-paybymobile04

 

จากนี้เราก็พร้อมที่จะช้อปปิ้งกันแล้วครับ เราลองมาทดสอบซื้อสินค้า และสมัครบริการต่างๆ จาก App Store และ iTunes Store กัน เริ่มแรกด้วยการสมัครบริการ Apple Music กันก่อนครับ สามารถเข้าไปยืนยันการสมัครใชับริการได้ ซึ่งหลังจากช่วงทดลองฟรีแล้ว 3 เดือนถ้าใครอยากใช้บริการต่อก็ต้องสมัคร ผมให้หักค่าบริการจากซิมนี่ล่ะครับ สะดวกดี 🙂

apple_music01

 

ซื้อแอพ, เกม บน App Store

application-side

 

ซื้อเพลงบน iTunes Store

music-side

 

ซื้อ in-app purchases จากแอพ LINE จะมีทั้งสติกเกอร์ และธีม ซึ่งแอพไลน์เองปกติแล้วเราจะต้องซื้อเหรียญก่อนนะครับถึงจะซื้อสติกเกอร์ได้ ซื้อเหรียญตามจำนวนที่ต้องการกันได้เลยครับ

line01-side

 

ได้เหรียญมาแล้วก็จัดการซื้อสติกเกอร์กันเลย

line04-side

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ บริการที่สะดวกสบายแบบนี้จากซิม TrueMoveh H แบบเติมเงิน ที่ช่วยให้ผู้ใช้ iPhone, iPad มีช่องทางในการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ จาก iTune Store และ App Store ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้สบายใจ ไม่ต้องกังวลกับหมายเลขบัตรเครดิต หรือเดบิตที่จะเอาไปใช้เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย คราวนี้ไม่ต้องห่วงล่ะครับ สามารถใชัเบอร์เติมเงินของเรานี่ล่ะผูกไปได้เลย

สำหรับลูกค้ารายเดือน TrueMove H ไม่ต้องน้อยใจไปนะครับ ทราบมาว่าเร็วๆ นี้จะเปิดให้บริการกับลูกค้ารายเดือนเช่นเดียวกัน อย่างไรต้องคอยติดตามกันว่าจะเป็นเมื่อไหร่ ถ้าทราบข่าวจะรีบเอามาบอกกันทันทีครับ วันนี้ลากันไปก่อน คราวหน้าจะมีทิปดีๆ อะไรมาฝากกันอย่าลืมคอยติดตามกันด้วยครับ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truemove-h.com

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO Reno8 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G “The Portrait Expert” ที่ถ่ายคนได้สวย เป็นธรรมชาติที่สุด

รีวิว OPPO Reno8 Z 5...

Android News4 วัน ago

แกะกล่องพรีวิว OPPO Reno8 Z 5G สวยจนไม่อาจละสายตาด้วยดีไซน์ขอบเหลี่ยม พร้อมวัสดุฝาหลังกระจกสุดหรูและสีทอง Dawnlight Gold

OPPO Reno8 Series 5G...

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

7 เหตุผลที่ HUAWEI FreeBuds Pro 2 คือ “หูฟัง TWS ระดับเรือธงที่แนะนำ” ในนาทีนี้

HUAWEI FreeBuds Pro ...

HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16 HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16
Featured1 สัปดาห์ ago

จัดการทุกความท้าทายได้ง่ายๆ ด้วย HUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 สองแล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพหน้าจอ 16 นิ้วรุ่นล่าสุดที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

การจะหาแล็ปท็อปมาไว้...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus Nord 2T 5G และ Nord CE 2 Lite 5G สมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธง สเปคเร็วแรง พร้อมตอบโจทย์ในราคาสุดคุ้ม

ใครที่มองหาสมาร์ทโฟน...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News3 ชั่วโมง ago

AIS เผยผลประกอบการไตรมาส 2 ปี 2565 ปักหมุดผู้นำด้าน 5G ยอดผู้ใช้งานพุ่ง 3.9 ล้านราย อัดงบ 30,000 ล้านบาท ชูคุณภาพ บริการ และประสบการณ์ที่เหนือกว่า

AIS ประกาศผลการ...

Android News3 ชั่วโมง ago

ร่วมด้วย! moto S30 Pro เตรียมเปิดตัวพร้อม moto X30 Pro และ moto Razr 2022 วันที่ 11 ส.ค.นี้ พร้อมเผยสเปคใช้ SD 888+

moto X30 Pro และ mot...

Android News3 ชั่วโมง ago

ลือ! vivo X Fold S สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นที่ 2 ของแบรนด์เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้ พร้อมฝาพับอีกรุ่น

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ...

5G Smartphones under 10000 5G Smartphones under 10000
Android News3 ชั่วโมง ago

รวมมือถือ 5G ราคาไม่เกิน 10,000 บาท รุ่นไหนดี ปี 2022

รวมมือถือ 5G ราคาไม่...

IT News4 ชั่วโมง ago

MG ส่ง NEW MG VS HEV สปอร์ตไฮบริดเอสยูวีรุ่นแรก สร้างประสบการณ์ใหม่ของไฮบริดที่ขับสนุกและเร้าใจ

บริษัท เอสเอไอซี มอเ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก