ส่องโปรสุดคุ้ม iPhone 8 ทรูมูฟ เอช เริ่มต้นเพียง 23,000 บาท พร้อมเล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด

เปิดจำหน่ายกันอย่างเป็นทางการแล้วในไทยสำหรับ iPhone 8และ iPhone 8 Plus หลังจากที่รอคอยกันมานานว่าจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่ ตอนนี้ก็ไม่ต้องรอแล้วครับ โดยทาง ทรูมูฟ เอช มีโปรโมชั่นออกมาแล้วน่าสนใจมากๆ เช่นเคย โดยราคา iPhone 8 เริ่มต้นเพียงเบาๆ เพียง 23,000 บาท พร้อมกันนี้ยังได้เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เห็นโปรแล้วต้องบอกเลยครับว่าคุ้มค่ามาก

 

iPhone 8 และ iPhone 8 Plus มีวางจำหน่ายทั้งหมด 3 สีด้วยกันครับ ได้แก่ สีเงิน สีทอง สีเทาสเปซเกรย์ ความจุ 64GB และ 256GB ราคาจำหน่ายปกติดังนี้

iPhone 8

  • iPhone 8 ความจุ 64GB ราคา 29,000 บาท
  • iPhone 8 ความจุ 256GB ราคา 35,000 บาท

iPhone 8 Plus

  • iPhone 8 Plus ความจุ 64GB ราคา 33,000 บาท
  • iPhone 8 Plus ความจุ 256GB ราคา 39,000 บาท

แต่ถ้าไม่อยากจ่ายราคาเต็มปกติก็มีทางเลือกสุดคุ้มมาฝากกันครับ ทรูมูฟ เอช มีโปรโมชั่นเอาใจสาวก iPhone โดยสามารถซื้อเครื่องในราคาเริ่มต้นเพียง 23,000 บาทเท่านั้น พร้อมได้เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด น่าสนใจแบบนี้ไม่พลาดแน่นอนครับที่จะเอารายละเอียดมาฝากกันไปดูกันเลย

 

iPhone 8 เริ่มต้นเพียง 23,000 บาท พร้อมเล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด หากอยากได้ราคานี้ไม่ยากครับ เงื่อนไขง่ายๆ เพียงแค่สมัคตรแพ็กเพจ 4G+ FUN Unlimited เริ่มต้น 1299 ขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท ระยะเวลาการใช้งานนาน 9 เดือน ก็จะได้รับสิทธิ์ซื้อ iPhone 8 ลดไปเลยทันที 6,000 บาท เหลือเพียง 23,000 บาทเท่านั้น

 

ย้ายค่ายเบอร์เดิม รับฟรี Belkin Wireless Charger มูลค่า 1,490 บาท โดยที่ชาร์จรุ่นนี้สามารถนำมาใช้ชาร์จกับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ได้ เนื่องจากทั้ง 2 รุ่น รองรับฟีเจอร์การชาร์จไร้สายนั่นเองครับ (เมื่อย้ายค่ายสำเร็จและซื้อ iPhone 8 พร้อมแพ็กเกจ กด *957*57# โทรออกฟรี เพื่อรับ SMS และคลิก link เพื่อกรอกที่อยู่ในการจัดส่ง สินค้าจะจัดส่งภายใน 15 วันทำการ)

 

TrueID Premium HD ดูฟรีสูงสุด 18 เดือน ความบันเทิงแบบเต็มอิ่ม สำหรับทุกคนในครอบครัวได้สนุกครบทุกความบันเทิง คมชัดระดับ HD ทั้งภาพและเสียงบน 4G ที่ดีที่สุดจาก ทรูมูฟ เอช และ TrueID Premium HD package ได้ดูทั้งกีฬาระดับโลก ดูหนังใหม่หลังออกจากโรง ดูทีวีฮิตช่องทรู ฟังเพลงไม่อั้น พร้อมแอพไลฟ์สไตล์สุดฮิต YouTube / LINE TV/ Facebook Live ด้วยเน็ต 4G เต็มสปีด ความบันเทิงจัดเต็มอัดแน่นขนาดนี้ไม่ควรพลาดกันเด็ดขาดครับ

 

ฟรีบัตรทรูแบล็คการ์ด เมื่อสมัคร 4G+ Fun Unlimited 1899 โดยจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากบัตร True Blackcard อาทิ ใช้บริการที่ TrueShere, บริการเลขาส่วนตัว, บริการที่จอดรถสำหรับลูกค้าทรูการ์ดที่ห้างสรรพสินค้าและ คอมมูนิตี้มอลชั้นนำ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ

 

Upgrade เป็น iPhone 8 ได้ง่ายๆ ที่ทรูช้อปที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย.นี้เป็นต้นไป สำหรับใครที่อยากเปลี่ยน iPhone เครื่องเก่ามาเป็น iPhone 8 ก็น่าสนใจไม่น้อย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูเพิ่มเติมได้จาก qr code ด้านล่างนี้นะครับ

 

พิเศษสำหรับลูกค้าทรูแบล็คการ์ด จะได้รับประสบการณ์พิเศษกับบริการ TrueSphere Apple Exclusive Workshop เพื่อให้ใช้ผลิตภัณฑ์ Apple ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้คำปรึกษาในทุกคำถามที่เกี่ยวกับ Apple โดยพนักงาน TrueSphere Apple Excellence ที่มีความเชี่ยวชาญโดยได้รับการอบรมจากและทดสอบจาก Apple เพื่อการันตีความสามารถในการให้คำปรึกษาและแนะนำผลิตภัณฑ์ Apple ทุกชนิดพร้อมทั้งได้รับการรับรองจากทาง Apple ว่าสามารถทำเวิร์คช้อปเพื่อต่อยอดความรู้ให้ลูกค้าได้

และเพื่อความเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ของลูกค้าทรูแบล็คการ์ดเตรียมพบกับเวิร์คช้อป “iPhone 8 & IoT”เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสให้การใช้ชีวิตสะดวกและง่ายขึ้นพบกับเทคโนโลยีดีๆ ที่มาพร้อมกับ iPhone ที่จะเปลี่ยนการใช้ชีวิต เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี เป็นอีกบริการพิเศษที่เรียกได้ว่าน่าสนใจมากเป็นอย่างยิ่งครับ

 

อย่างที่ได้บอกรายละเอียดกันไปแล้วก่อนหน้านี้จะเห็นได้ว่าโปรโมชั่นจากทรูมูฟ เอช มีความคุ้มค่าทั้งค่าเครื่อง รวมไปถึงโปรโมชั่นเล่นเน็ตไม่อัน ไม่ลดสปีด และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายที่จะได้รับอีกเพียบ สำหรับใครที่สนใจ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus อยู่ตอนนี้ โปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้ไม่ควรพลาด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ ทรูช้อป ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติม www.truemoveh.com/iphone8