ติดตามพวกเรา

Apple News

ห้ามพลาด! iPhone จาก ทรูมูฟ เอช ลดสูงสุด 11,000 บาท และผ่อนสบายเดือนนึงไม่ถึงพันบาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

iPhone 6, 6s and iPhone SE Truemove H

ทรูมูฟ เอช เอาใจลูกค้าด้วยการจัดโปรโมชั่นผ่อนเริ่มต้นไม่ถึง 1,000 บาท ก็เป็นเจ้าของ iPhone ได้แล้ว ทั้ง iPhone 6, iPhone 6s และ iPhone SE พร้อมรับส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจและย้ายค่ายเบอร์เดิม

truemoveh-iphone6s truemoveh-iPhone6sPlus

เริ่มกันที่โปรโมชั่น iPhone 6s และ iPhone 6s Plus รับลดส่วนลดสูงสุด 11,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ 899 ขึ้นไป และรับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท เมื่อย้ายค่ายเบอร์เดิม

เช่น ซื้อ iPhone 6s รุ่นความจุ 16GB และสมัครแพ็กเกจ 899 ขึ้นไป สามารถซื้อเครื่องได้ในราคาเพียง 14,400 บาทเท่านั้น (ราคาปกติ 24,400 บาท) เลือกผ่อนเดือนนึงไม่ถึง 1,500 บาท และถ้าเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมจะได้รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาทด้วย

TrueMoveH-iPhone6 truemoveh-iPhone6Plus

สำหรับรุ่น iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ก็ได้ส่วนลดค่าเครื่องไม่น้อยหน้า iPhone 6s คือสูงสุด 10,000 บาท และรับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มอีก 1,000 บาทเมื่อย้ายค่ายเบอร์เดิมมาทรูมูฟ เอช

เช่น ซื้อ iPhone 6 รุ่นความจุ 16GB ได้ในราคาเพียง 10,800 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 899 ขึ้นไป (ราคาปกติ 20,800 บาท) หรือจะเลือกผ่อนเดือนนึงแค่พันนิด ๆ ก็ได้เช่นกัน และรับส่วนลดได้อีก 1,000 บาท เพียงย้ายค่ายเบอร์เดิมมาทรูมูฟ เอช

เงื่อนไขสำหรับโปรโมชั่น iPhone 6s/6s Plus และ iPhone 6/6 Plus

ได้รับส่วนลดค่าเครื่องเมื่อสมัครแพ็กเกจที่กำหนด และชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 4,000 บาท ระยะเวลาใช้งาน 12 เดือน ได้ทั้งลูกค้าใหม่ ลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าย้ายค่าย หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน

TrueMoveH-iPhoneSE

มาถึงโปรโมชั่นสำหรับคนชอบจอเล็กสเปคจัดเต็ม iPhone SE ก็ไม่น้อยหน้ารุ่นใหญ่ ราคาเครื่องเริ่มต้นเพียง 9,800 บาท และลดเพิ่ม 1,000 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม เท่ากับว่าเหลือค่าเครื่องเพียง 8,800 บาทเท่านั้น แถมผ่อนจ่ายเดือนละไม่ถึง 1,000 บาท

เงื่อนไขสำหรับโปรโมชั่น iPhone SE

  • ได้รับส่วนลดค่าเครื่อง 5,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 499 ขึ้นไป และชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 3,000 บาท ระยะเวลาใช้งาน 12 เดือน
  • ได้รับส่วนลดค่าเครื่อง 7,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 699 ขึ้นไป และชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 4,000 บาท ระยะเวลาใช้งาน 12 เดือน
  • โปรโมชั่นนี้รับสิทธิ์ได้ทั้งลูกค้าใหม่ ลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าย้ายค่าย หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน

 

promotion-truemoveh

หากเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช อยู่แล้ว เรียกได้ว่าโปรโมชั่นนี้ไม่ควรพลาด เพราะไม่เพียงแต่ได้ส่วดค่าเครื่องสูงสุดเป็นหมื่นบาทแล้ว ยังสามารถผ่อนสบาย ๆ จ่ายเป็นเดือนได้อีกด้วย และถ้าย้ายค่ายเบอร์เดิมก็ยังได้ลดเพิ่มอีกตั้ง 1,000 บาท รีบกันหน่อยนะครับ โปรโมชั่นแรงๆ แบบนี้ภายในวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม www.truemove-h.com/iphone

Apple News

โปรใหม่สุดพิเศษ กับ AIS XTREME Deal แพ็กเกจค่าเครื่องพร้อมค่าโทรและเน็ตในบิลเดียว ให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 ได้ง่ายๆ เดือนละ 1,510.- นาน 24 เดือน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

โปรแรงๆ แจ้งกันด่วนๆ มากันอีกแล้วครับ วันนี้เอาใจสาวก iPhone ด้วยโปรแรง เห็นแล้วต้องรีบเอามาบอกกันก่อนใคร AIS XTREME Deal แพ็กเกจค่าเครื่องพร้อมค่าโทรและเน็ตในบิลเดียว มีให้เลือกช้อปทั้ง iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max ได้ง่ายๆ เดือนละ 1,510.- นาน 24 เดือน จ่ายครั้งแรก เริ่มต้นแค่ 6,900 บาท  ก็รับ iPhone ไปใช้งานได้เลย ซึ่งเงื่อนไขก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยาก รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

 

AIS XTREME Deal เป็นโปรโมชันที่จะช่วยทำให้เป็นเจ้าของ iPhone ได้ง่ายมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินไปเป็นก้อน ไม่ต้องนำวงเงินบัตรเครดิตจ่ายไปทั้งหมด หรือใครที่ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อได้ เช่น iPhone 11 รุ่น 64 GB ก็จ่ายครั้งแรกง่ายๆ เพียงแค่ 6,900 บาท รับเครื่องไปใช้งานได้เลย ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้าด้วยนะ ค่อยไปจ่ายแต่ละเดือน เดือนละ 1,510.- บาท นาน 24 เดือน

 

นอกจาก iPhone 11 ยังมี iPhone 11 Pro ความจุ 64 GB จ่ายครั้งแรก 7,900 บาท และ iPhone 11 Pro Max ความจุ 64 GB จ่ายครั้งแรก 8,900 บาท ให้เลือกซื้อได้ด้วยเช่นกัน ทั้งหมดทุกรุ่นนี้จะมีสัญญาการใช้งาน 24 เดือน เป็นโปรที่ใครใช้ iPhone ยาวๆ 2 ปีจะเปลี่ยนกันสักครั้ง และใช้แพ็กเกจรายเดือนอยู่แล้ว ก็เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ เลยทีเดียว การซื้อ iPhone ด้วยโปรนี้จะต้องเลือกสมัครแพ็กเกจ AIS XTREME Deal 20, AIS XTREME Deal 40 หรือ AIS XTREME Deal 80 นะครับ เลือกเองตามการใช้งานได้เลย

 

ในส่วนของแพ็กเกจ AIS XTREME Deal ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ค่าโทรเริ่มต้น 250 นาที, ค่าเน็ต ความเร็วสูงสุดเริ่มต้น 20GB เมื่อใช้ครบแล้วสามารถใช้เน็ตได้ต่อเนื่องไม่จำกัด, NEXT G ไม่จำกัด, AIS Super WiFi ไม่จำกัด ดูหนัง ซีรีส์บน AIS Play ไม่คิดค่าเน็ต จัดเต็มให้เลยล่ะครับ

 

ความพิเศษของแพ็กเกจ AIS XTREME Deal ยังไม่หมดเพียงแค่นี้นะ ค่าเครื่องที่จ่ายครั้งแรกทั้ง iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max ยังสามารถรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือนได้อีกด้วยครับ ที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา หรือจะเป็นที่เทเลวิซ ก็ได้เช่นกัน

 

AIS XTREME Deal จะเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน เซเรเนดแพลทินัมและโกลด์ ที่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน 700 บาท ขึ้นไป และใช้บริการในระบบเอไอเอส 3 ปีขึ้นไป เท่านั้นนะครับ หากใครเข้าเงื่อนไขนี้เลือกรุ่น เลือกโปรกันเสร็จแล้ว ก็อย่ารอช้า รีบไปที่ เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา หรือจะเป็นที่เทเลวิซ ใกล้บ้านก็ได้ครับ รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/iPhone/xtremedeal

อ่านต่อ...

Apple News

Coldplay: Reimagined Acoustic EP และภาพยนตร์สั้น พร้อมให้รับชมบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วันนี้ Coldplay และ Apple Music ได้ประกาศเปิดตัว EP ใหม่ พร้อมด้วยภาพยนตร์สั้น Coldplay: Reimagined ซึ่งเป็นวิดีโอแสดงสดเพลง “Cry Cry Cry,” “BrokEn” และ “Champion of the World” ในเวอร์ชันอะคูสติกจากอัลบั้มชุดล่าสุด Everyday Life  
 
Chris Martin และ Jonny Buckland ขนทัพทีมงานเจ้าเก่าอย่าง Rik Simpson, Dan Green และ Bill Rahko (ดรีมทีม) มาช่วยโปรดิวซ์ EP สุดพิเศษนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มคณะประสานเสียงที่ทรงพลังให้กับแนวเพลงสไตล์ดูวอปของ “Cry Cry Cry” เพลงกอสเปลของ “BrokEn” หรือการปลดปล่อยอารมณ์ผ่านดนตรีเครื่องสายของเพลง “Champion of the World” ซึ่งลูกเล่นที่ใส่เข้ามาจะให้มุมมองที่สดใหม่ผ่านบทเพลงที่มีการตีความร่วมสมัย
 
นอกเหนือจากโชว์แสดงสด EP แล้ว Apple Music ยังได้ปล่อยภาพยนตร์ขนาดสั้นสุดพิเศษที่จะพาแฟนๆ เข้าสตูดิโอไปพร้อมกับ Martin และ Buckland เพื่อสัมผัสการทำงานอย่างใกล้ชิด “วันนี้เราจะลองเล่นเพลงบางส่วนในสไตล์มินิมอล แม้ว่ามันจะดูมินิมอลอยู่แล้วก็ตาม” Chris Martin เอ่ยด้วยรอยยิ้มในช่วงเปิดภาพยนตร์ Apple Music “แล้วเราก็ทำสำเร็จโดยตัดสมาชิกวงออกไปสองคน”
 
คุณสามารถรับฟัง EP Coldplay: Reimagined  และชมภาพยนตร์ขนาดสั้นพร้อมกันทั่วโลกได้ทาง Apple Music ที่เดียว
  • รับฟัง EP สุดพิเศษและชมภาพยนตร์ขนาดสั้น Coldplay:Reimagined  ที่นี่
  • ฟังอัลบั้ม Everyday Life ได้ทาง Apple Music ที่นี่
อ่านต่อ...

Apple News

Apple จดสิทธิบัตร iPhone มีหน้าจอแสดงผลรอบตัวเครื่อง หันไปทางไหนก็มีแต่จอ!

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Apple จดสิทธิบัตร iPhone ที่มีหน้าจอแสดงผลรอบตัวเครื่องผ่านทางสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาสหรัฐ (USPTO) โดยใช้ชื่อว่า “Electronic Device With Glass Enclosure.” หรือ “อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มาพร้อมกระจกรอบตัว”

สำหรับอุปกรณ์ดังกล่าวนี้ Apple ได้นำเสนอผ่านสิทธิบัตรว่ามีกระจกที่อยู่รอบตัวเครื่องทั้งบริเวณด้านหน้า-หลัง, ซ้าย-ขวา และบน-ล่าง โดยระบบปฏิบัติการจะได้ใช้งานอย่างมีประโยชน์เต็มที่ สามารถเลื่อนไอคอนต่างๆ ไปยังหน้าจออื่นได้เมื่อปัดออก และที่สำคัญคือปุ่มฟังก์ชันต่างๆ และการใส่ซิมการ์ดคือปัญหาใหญ่มากหากทำออกมาจริงๆ รวมไปถึงพอร์ต Lightning ที่ในสิทธิบัตรก็ไม่กล่าวถึงด้วย

สิทธิบัตรดังกล่าวจะคล้ายกับที่เว็บไซต์ Concepts iPhone ได้เคยโพสต์คลิปออกมาในปี 2019 ที่เป็นอุปกรณ์ iOS ที่มีหน้าจอรอบเครื่องครับ อย่างไรก็ตาม การผลิตสมาร์ทโฟนออกมาในแนวนี้ก็น่าจะยากพอสมควรและแทบไม่มีโอกาสเป็นไปได้เลย

ที่มา : cultofmac

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ที่แล้ว

ทำไมต้องอัปเดต EMUI 10 ? เผยเบื้องหลังการสร้างสรรค์ EMUI 10 ของสมาร์ทโฟนหัวเว่ย ที่สร้างนิยามใหม่ของสมาร์ทไลฟ์สไตล์ในทุกจังหวะชีวิต

ทุกวันนี้ชีวิตประจำว...

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ที่แล้ว

HUAWEI MediaPad M6 แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพ และ HUAWEI Y7p สมาร์ทโฟน 4 กล้องสุดคุ้ม วางจำหน่ายทั่วประเทศ 21 ก.พ. เป็นต้นไป

HUAWEI MediaPad M6 แ...

Apple News12 ชั่วโมง ที่แล้ว

โปรใหม่สุดพิเศษ กับ AIS XTREME Deal แพ็กเกจค่าเครื่องพร้อมค่าโทรและเน็ตในบิลเดียว ให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 ได้ง่ายๆ เดือนละ 1,510.- นาน 24 เดือน

โปรแรงๆ แจ้งกันด่วนๆ...

Android News1 วัน ที่แล้ว

realme C3 สมาร์ทโฟน 3 เลนส์ เกมแรง เตรียมวางจำหน่าย 22 กุมภาพันธ์นี้ ทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในราคาสุดคุ้ม

  realme แบรนด์...

Android News1 วัน ที่แล้ว

Samsung Galaxy Z Flip เปิดตัวแรง! SOLD OUT ในรอบพิเศษ ก่อนวางขายจริง 6 มีนาคม นี้

ซัมซุง การันตีกระแสค...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง