ทรูมูฟ เอช ส่งโปรแรง iPhone SE ไม่ถึงหมื่น แค่ 9,800 บาท เท่านั้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรสุดคุ้มซื้อ iPhone SE หน้าจอ 4 นิ้ว ที่เร็วแรงที่สุดจากแอปเปิลเท่าที่เคยมีมา มีข่าวดีมาฝากกันครับ ทรูมูฟ เอช ปล่อยโปรแรง iPhone SE เป็นเจ้าของกันได้ง่ายขึ้นราคาไม่ถึงหมื่น แค่ 9,800 บาท เท่านั้นครับ

TrueMoveH-iPhoneSE-Pro

 

iPhone SE หน้าจอ Retina ขนาด 4 นิ้ว, ชิพ A9 พร้อมสถาปัตยกรรม 64 บิต, เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ Touch ID, กล้อง iSight ความละเอียด 12 เมกะพิกเซล, กล้อง Facetime HD พร้อม Retina Flash, Live Photos, WiFi, รองรับการใช้งาน 4G LTE บนเครือข่าย TrueMove H 4G+ ที่เร็วแรงที่สุด นอกจากนี้ยังได้รับการอัพเดทเป็น iOS 10 ที่กำลังจะปล่อยออกมาให้อัพเดทกันเร็วๆ นี้ เรียกได้ว่ายังอัพเดท iOS ใหม่ๆ กันได้อีกยาวเลยทีเดียว

TrueMoveH-iPhoneSE

 

เงื่อนไขในการซื้อ iPhone SE กับทรูมูฟ เอช ไม่ยุ่งยากครับ เพียงแค่สมัครแพ็กเกจ 4G+ Super Smart 699 ขึ้นไป โปรเน็ตเร็ว แรง แบบ Non-Stop สำหรับคนเน้นเน็ตและโทร พร้อมชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 4000บาท ระยะเวลาใช้งาน 12 เดือน แค่นี้ก็จะสามารถซื้อ iPhone SE ความจุ 16GB จากราคาปกติ 16,800 บาท ลดเหลือเพียง 9,800 บาทเท่านั้นครับ

TrueMoveH-iPhoneSE-Promotion

 

ถ้ากำลังมองหา iPhone SE ราคาคุ้มทั้งค่าเครื่อง และค่าโปรที่เล่นเน็ตได้เร็วแรงบนเครือข่าย TrueMove H 4G+ ไม่ควรพลาดครับ ทราบมาว่าตัวเครื่องมีจำนวนจำกัดด้วย ถ้าสนใจอย่ารอช้ารีบซื้อด่วนเลยก่อนที่จะหมดระยะเวลาโปรโมชั่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ