ติดตามพวกเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

TrueMove H x Samsung EPL Exclusive สร้างปรากฏการณ์เอ็กซ์คลูซีฟสุดสำหรับคอบอลทั่วประเทศ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

“ทรูมูฟ เอช” ผนึกกําลัง”ซัมซุง”สร้างปรากฏการณ์เอ็กซ์คลูซีฟสุดสำหรับคอบอลทั่วประเทศ

  • “TrueMove H x Samsung EPL Exclusive” พิเศษเครื่องซัมซุง กาแลคซี่ ทุกรุ่น ใช้คู่ซิมทรูมูฟเอช ดูพรีเมียร์ลีกอังกฤษสุดยอดคอนเทนต์ ระดับโลก ฟรี ตลอดฤดูกาล 2019/2020 บนแอปทรูไอดี
  • เจ้าของเครื่อง ซัมซุง แกแลคซี่ เปิดซิมทรูมูฟ เอช ใหม่แบบเติมเงินทุกประเภท รับทันทีสิทธิ์ดูพรีเมียร์ลีกอังกฤษ
    พร้อมจัดเต็มความคุ้มค่าสุดๆ กับดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ วันนี้ในราคาเริ่มต้น 990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน 599 ขึ้นไป (12 เดือน)

TrueMove H x Samsung EPL Exclusive

เขย่าวงการครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อ 2 ยักษ์ใหญ่ “ทรูมูฟ เอช” และ “ซัมซุง” จับมือกันมอบประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟหาที่ไหนไม่ได้ ส่งแคมเปญใหญ่แห่งปี “TrueMove H x Samsung EPL Exclusive” พิเศษเฉพาะเครื่องซัมซุง กาแลคซี่ ทุกรุ่น ใช้คู่ซิมแพ็กเกจทรูมูฟเอช วันนี้ รับชมฟรี!การแข่งขันพรีเมียร์ลีกครบทุกแมตซ์ ตลอดฤดูกาล 2019/2020 บนแอปทรูไอดี พร้อมมอบข้อเสนอที่คุ้มสุดๆ เอาใจผู้ใช้เครืองซัมซุง กาแลคซี่ ทุกรุ่น เพียงเปิดซิมทรูมูฟ เอช ใหม่แบบเติมเงิน ได้สิทธิ์ดูฟรีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และเปิดให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของ ซัมซุง กาแลคซี่ ทุกรุ่น ได้ง่ายๆด้วยเอ็กซ์คลูซีฟดีลเริ่มต้นเพียง 990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 599 ขึ้นไป (12 เดือน) ทั้งยังมอบสิทธิ์พิเศษลูกค้าทรูซัมซุง กาแลคซี่ รับเน็ตฟรีวันละ 2 GB สำหรับเล่นแอปพลิเคชันทรูไอดี เชื่อว่าแคมเปญจากซัมซุงและทรูมูฟเอชครั้งนี้ จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดและความสุขที่เต็มอิ่มตรงใจไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคดิจิทัลอย่างแน่นอน

มร. จัสติน อัง รองหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ถือเป็นความยิ่งใหญ่ที่ 2 แบรนด์ใหญ่มาจับมือกันทำสิ่งพิเศษเพื่อผู้บริโภคคนไทย ระหว่างทรูมูฟ เอชผู้นำเครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนระดับโลกที่มียอดขายเครื่องสมาร์ทโฟนมากที่สุดในไทย ในการที่จะร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ของการมอบสิ่งที่ดีที่สุดที่เหนือกว่าให้ลูกค้า ความพิเศษของแคมเปญนี้อยู่ที่การเอาใจทั้งคนรักฟุตบอล และคนรักโลกออนไลน์ โดยที่ลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือ ซัมซุง กาแลคซี่ คู่กับซิมทรูมูฟ เอช วันนี้สามารถรับชมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกได้ฟรี! เชียร์มันส์ครบทุกคู่ ทุกแมตซ์ ตลอดฤดูกาล 2019/20 มูลค่า 3,190 บาท สามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน โดยสามารถรับชมผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี ซึ่งสิทธิ์พิเศษที่เอ็กซ์คลูซีฟนี้ต้องเกิดจากการร่วมมือของทรูมูฟ เอช กับซัมซุงเท่านั้น เพราะเป็นความพิเศษที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เพราะกลุ่มทรู โดยทรูวิชั่นส์เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว นานถึง 3 ปีตั้งแต่ฤดูกาล 2019/2020 – 2021/2022 ถือเป็นส่วนหนึ่งของการผนึกกำลังของกลุ่มทรูที่นำสุดยอดคอนเทนต์มาส่งต่อให้กับลูกค้าทรูมูฟ เอช

เบื้องหลังการจัดทำแคมเปญนี้มาจากการสำรวจไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ใช้งานสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันนั้น พบว่าคนไทยชื่นชอบคอนเทนต์ด้านกีฬามากเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นสุดยอดคอนเทนต์ที่คนทั่วโลกต่างรอคอย และรอเชียร์ทีมที่รัก ยิ่งไปกว่านั้นถ้าได้รับชมผ่านเครือข่ายที่ดีที่สุดจากทรูมูฟ เอช บนเครื่องสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดจาก ซัมซุง กาแลคซี่ จะยิ่งเพิ่มอรรถรสในการรับชมให้ประทับใจได้อย่างเต็มที่ โดยให้สิทธิ์กับลูกค้าซัมซุง กาแลคซี่ ทุกรุ่น ที่เปิดซิมทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน รวมถึงลูกค้าปัจจุบันทุกคนที่ใช้ ซิมทรูมูฟ เอช คู่กับมือถือซัมซุง กาแลคซี่ นอกจากนี้ยังจัดเต็มเพิ่มความคุ้มค่ากับลูกค้าใหม่ โดยลูกค้าสามารถซื้อเครื่อง ซัมซุง กาแลคซี่ ทุกรุ่น ในราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจทรูมูฟ เอช 599 ขึ้นไป (12 เดือน) พร้อมทั้งให้สิทธิ์พิเศษรับเน็ตฟรีวันละ 2 GB สำหรับเล่นแอปพลิเคชันทรูไอดีอีกด้วย ต้องบอกว่าความร่วมมือของทั้ง 2 แบรนด์ในครั้งนี้ เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่เท่านั้น ในอนาคตต้องมีการพัฒนาเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทรูมูฟ เอช และซัมซุงอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเมื่อเป็นลูกค้าของทั้ง 2 แบรนด์นี้ ย่อมได้รับสิทธิ์ประโยชน์อย่างที่คาดไม่ถึงอย่างแน่นอน

นายวรวุฒิ พงศ์ชินพัค ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “จากผลสำรวจของ We are Social : Global Trend 2019 พบว่าผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตกว่า 93% ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับการรับชมวีดีโอออนไลน์ประเภทต่างๆ และ 26% ของคนกลุ่มนี้ ที่เสียค่าใช้จ่ายในการรับชมเนื้อหาผ่านทางสตรีมมิ่ง และเมื่อเจาะลึกลงไปในรายละเอียดมากขึ้น จะพบว่ามากกว่า 30% ของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตในทุกช่วงอายุ ชื่นชอบในการดูถ่ายทอดสดกีฬา ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงมาก ซัมซุงในฐานะผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนระดับโลกมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับกลุ่มทรู เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่แฟนบอลทั่วประเทศ เนื่องจากเรามีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมครบทุกความต้องการใช้งาน ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว และความบันเทิงต่างๆ อย่างครบครันผ่านสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว โดยครั้งนี้ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ความมันส์แก่คอบอลชาวไทย ให้รับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษตลอดทั้งฤดูกาลผ่านสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของซัมซุงทุกรุ่นบนหน้าจอ Super AMOLED ใหญ่จุใจ พร้อมเร้าอารมณ์ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos และสนุกยาวนานได้ไม่มีสะดุดแบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนาน พร้อมให้ผู้ใช้เชียร์ทีมบอลที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มอิ่ม”

ลูกค้าผู้ใช้โทรศัพท์ซัมซุง กาแลคซี่ (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) สามารถรับสิทธิ์ดูพรีเมียร์ลีกฟรีตลอดฤดูกาล 2019/2020 (หรือถึง 31 พฤษภาคม 2563) โดยกดเข้าแคมเปญก่อนเพื่อรับสิทธิ์กด *860# โทรออก (ฟรีไม่เสียค่าบริการ) จากนั้นลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ดูพรีเมียร์ลีกฟรีนาน 30 วันบนแอปพลิเคชันทรูไอดี และลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินสามารถรับสิทธิ์ได้ต่อเนื่องเพียงมีการเติมเงินทุกเดือนเพื่อรับสิทธิ์ในเดือนถัดไป โดยสามารถชมคอนเทนต์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019/20 ผ่านช่อง True Premier Football HD1, True Premier Football HD2, True Premier Football HD3, True Premier Football HD4, True Premier Football HD5, True Sport HD2, True Sport HD3, True Sport 2, ID Station และช่องฟรีทีวีที่ถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกอังกฤษในแอปพลิเคชันทรูไอดี

สามารถสมัครรับสิทธิ์นี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1242 ทรูช้อปทุกสาขา และเว็บไซต์ https://truemoveh.truecorp.co.th/

ข่าวประชาสัมพันธ์

True5G เอาใจแฟนนางงาม ประกบ ฟ้าใส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และรองทั้ง 4 ผ่านแอป True5G AR

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ระหว่างที่ชาวไทยรอลุ้นนาทีต่อนาทีว่ามงจะลงที่ใคร กับการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ….. #True5G ไม่รอรีจัดให้จัดเต็มสมกับเป็นผู้สนับสนุนหลักของการประกวดอย่างเป็นทางการ งานนี้ต้องให้สาแก่ใจบรรดาแฟนนางงาม ด้วยการนำเทคโลยี #True5G AR 3 มิติ เนรมิตประสบการณ์อัจฉริยะ ใหม่สุดว้าว ถ่ายภาพร่วมเฟรมเกร๋ๆ ประกบฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และรองทั้ง 4 คน มิเรียม เบลล่า เฟิร์ส หวัง และคิม ได้แบบทุกที่ ทุกเวลา

 

ครีเอทสไตล์ในแบบฉบับของตนเอง จะมุมใหนกับนางงามคนใด จะให้มงลงเอง หรือจะให้นางงามมอบมง  จะเลือกช็อตไหน ลงในเฟรมก็ได้ เพียงเปิดแอป เลือกไอคอน Miss Universe Thailand   แล้วส่องไปที่วัตถุนั้น ภาพ 3มิติเสมือนจริง ของนางงามก็ปรากฎขึ้น   จะถ่ายเป็นภาพนิ่งหรือกดแช่ค้างเป็นวิดีโอก็ทำได้  ง่ายๆแค่นี้แฟนๆก็จะได้ #ComeTruewithTRUE5G ฝันเป็นจริง ได้มงลงทุกคน จะได้แชร์ โชว์ ให้สะกดทุกสายตา   แค่โหลดแอป True 5G AR ใช้งานได้ง่าย ใช้ฟรีทุกเครือข่ายทั้งจาก App Store และ Play Store

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

AIS เปิดตัวหนังสือ “30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา” ผ่านปลายปากกาของ ‘สมชัย เลิศสุทธิวงค์’

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา

เอไอเอส ผู้นำเครือข่าย 5G ชั้นนำระดับภูมิภาคและอันดับ 1 ในไทยที่มีคลื่นมากที่สุด ครบ 77 จังหวัดทั่วประเทศ เฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 30 ปีแห่งการดำเนินธุรกิจ จัดงานเปิดตัวหนังสือ 30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา พ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกและเล่มเดียว ที่บันทึกการเดินทางผ่านร้อนผ่านหนาวตลอด 30 ปีของเอไอเอส ผ่านปลายปากกาของ ‘สมชัย เลิศสุทธิวงค์’ ซีอีโอมืออาชีพ ที่ไต่เต้าจากพนักงานธรรมดา ๆ ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดขององค์กรด้านโทรคมนาคมอันดับ​ 1 ของประเทศ

 

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส กล่าวว่า “หนังสือ 30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เล่มนี้ เกิดจากความตั้งใจที่อยากสื่อสารเรื่องราวของเอไอเอส โดยผมตั้งชื่อหนังสือว่า ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา มาจากตัวตนขององค์กร ที่เป็นเพียงบริษัทธรรมดาแห่งหนึ่ง แต่มีความไม่ธรรมดาแฝงอยู่ นั่นคือการที่เราเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีและสร้างนวัตกรรมการสื่อสารใหม่ ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน สร้างความเปลี่ยนแปลงและยกระดับประเทศไทยให้ก้าวหน้า ทัดเทียมเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก ซึ่งในทุก ๆ เรื่องราวที่เกิดขึ้น ล้วนแฝงไปด้วยบทเรียนที่องค์กรสั่งสม กลายเป็นองค์ความรู้ที่จะส่งต่อให้กับคนในองค์กร และอีโคซิสเต็มที่เกี่ยวข้องให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง

 

“ขณะเดียวกัน ในทุก ๆ ช่วงเวลา ยังได้สร้างความเป็นคนทำงานมืออาชีพให้กับชาวเอไอเอส ปลูกฝังการมีหัวใจบริการอยู่ทุกลมหายใจ การมีพลังที่จะส่งต่อความสุข, ความสะดวกสบายจากสินค้าและบริการของเอไอเอสให้กับลูกค้าและคนไทยทุกคน ทั้งหมดนี้หล่อหลอมเกิดเป็นดีเอ็นเอแบบคนเอไอเอสมาจนถึงทุกวันนี้

 

“นี่จึงเป็นบทบันทึกพัฒนาการการเปลี่ยนผ่านทั้งในด้านเทคโนโลยีการสื่อสารของเมืองไทย ตั้งแต่ยุคบุกเบิก 1G เมื่อ 30 ปีก่อน อันเป็นช่วงเวลาที่การสื่อสารไร้สายเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับทุกคน จวบจนปัจจุบันที่เครื่องมือสื่อสารอย่างสมาร์ทโฟนเปรียบเสมือนอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ และก้าวมาถึงยุค 5G ตลอดจนการพัฒนาคนมืออาชีพในแบบฉบับเอไอเอส เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมนี้ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยผมวางแนวทางการเขียนหนังสือโดยใช้ปรัชญา 3 คำ ในทุก ๆ บท ซึ่งเป็นแนวทางเดียวกันกับที่ผมใช้ในการทำงาน กับทุก ๆ คนที่เกี่ยวข้องในชีวิตการทำงานของผมอีกด้วย

 

“นอกจากเนื้อหาเต็มอิ่มถึง 16 บทแล้ว ความพิเศษของการจัดทำหนังสือเล่มนี้ ยังอยู่ที่การผสมผสานความเป็นแอนาล็อกและดิจิทัลเข้าไว้ด้วยกัน โดยจัดทำเป็นหนังสือเล่มที่จัดพิมพ์บนกระดาษ EcoFiber 100% ซึ่งช่วยลดการใช้ทรัพยากร ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและ E-Book ในรูปแบบมัลติมีเดียที่มีครบทั้งภาพและเสียง ซึ่งในหน้าสุดท้ายของแต่ละบท ผู้อ่านสามารถสแกนคิวอาร์โค้ด หรือกดรับชมภาพความประทับใจในแต่ละช่วงเวลาตลอด 30 ปี ของ เอไอเอส ในรูปแบบคลิปวิดีโอ

 

“ส่วนใน E-Book ยังเพิ่มเติมความเป็นหนังสือเสียง หรือ Audio Book ที่ร่วมถ่ายทอดโดยบุคคลพิเศษที่เกี่ยวข้องกับเอไอเอส ไม่ว่าจะเป็น “น้องแบงค์-วชิรธรรม” และ “น้องแพรก-วิษณุ” เยาวชนตัวแทนจากโครงการ AIS คนเก่งหัวใจแกร่ง, “คุณโอม-นัฐภูมิ” พนักงาน Call Center ผู้พิการ ที่ได้รับโอกาสเข้าทำงานกับเอไอเอส เป็นที่แรก หลังจากพยายามหาตำแหน่งงานที่เปิดรับผู้พิการอยู่นาน, “คุณเจมส์-จิรายุ” พรีเซ็นเตอร์ ​AIS 3G คนแรก และกลุ่มพนักงานเอไอเอสจากหลากหลายหน่วยงาน”

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางกว่า 3 ทศวรรษผ่านหนังสือ 30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2563 เป็นต้นไป ในราคา 250 บาท ผ่าน 3 ช่องทางการจัดจำหน่าย ได้แก่ AIS Online Store, แอปพลิเคชัน OokBee, ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป และในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25 (บูธมติชน H26) ระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 11 ตุลาคม 2563 ณ ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี โดยรายได้จากการจำหน่ายหนังสือทั้งหมด หลังหักค่าใช้จ่าย เอไอเอสจะมอบให้แก่โรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน)

หมายเหตุ : กรณีหากต้องการสั่งซื้อจำนวนมาก สามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอไอเอส 020295680
email : prapaphs@ais.co.th

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

เตรียมสัมผัส realme C17 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หน้าจอไหลลื่น พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นจาก Cat’s Eye

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เตรียมเปิดตัว realme C17  สมาร์ทโฟนที่จะสะกดทุกสายตา ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัยพร้อมหน้าจอที่ไหลลื่น โดยจะมาเผยโฉมให้ทุกคนได้ชมในงานเปิดตัว วันที่ 1 ตุลาคมนี้ ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ณ ศูนย์การประชุม ไบเทค บางนา ฮอล 98-99 เวลา 10:30 น. และสามารถติดตามได้ผ่านช่องทางเพจ realme TH https://www.facebook.com/realmeTH, YouTube: realmeThailand และ  Lazada

realme C17 มาพร้อมกับหน้าจอ Refresh rate 90Hz ให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกความบันเทิงได้ลื่นไหลกว่าที่เคย และอีกหนึ่งไฮไลท์กับดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจจาก Cat’s Eye หรืออัญมณีล้ำค่า “เพชรตาแมว”  ให้ความรู้สึกแวววาว น่าค้นหา เปรียบได้กับความแวววาวของทะเลสาปและพื้นผิวมหาสมุทร ซึ่งมาด้วยกัน 2 สีพร้อมพื้นผิวฝาหลังที่แตกต่างกัน คือ Lake Green ที่มาพร้อมฝาหลังแบบพื้นผิวด้าน และ Navy Blue ที่มาพร้อมฝาหลังสะท้อนแสงพร้อมไฮไลท์เอฟเฟกต์ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้คนรุ่นใหม่ได้รับดีไซน์ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดตัว realme C17 ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 10:30 น. ผ่านช่องทางเพจ realme TH, Youtube channel : realmeThailand และ Lazada ติดตามความพิเศษต่าง ๆเกี่ยวกับ realme C17 ได้ทางเพจ realme TH https://www.facebook.com/realmeTH

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured2 วัน ที่แล้ว

รีวิว POCO X3 NFC สมาร์ทโฟนเพื่อคอเกม จอไหลลื่น 120Hz มาพร้อม Snapdragon 732G และระบบระบายความร้อนขั้นสูง

POCO X3 NFC สมาร์ทโฟ...

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme 7 Pro การชาร์จที่เหนือขั้นด้วย 65W SuperDart Charge, จอคมชัดแบบ Super AMOLED พร้อมกล้อง 4 เลนส์ 64MP

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G บางสุดในโลก ดีไซน์โดดเด่น กล้องหน้าคมชัด 44MP โฟกัสไม่มีหลุด พร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม

รีวิว Vivo V20 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องหลังจัดเต็ม ระบบกันสั่น Gimbal รุ่นแรกของโลก, ฟีเจอร์ครบ พร้อมหน้าจอโค้ง Ultra O Screen และชิปตัวแรง Snapdragon 765G

Vivo X50 Pro 5G สมาร...

Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y20 สมาร์ตโฟนกล้อง AI Triple Macro Camera สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง และแบตอึด 5000mAh

Vivo Y20 สมาร์ตโฟนน้...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์3 นาที ที่แล้ว

True5G เอาใจแฟนนางงาม ประกบ ฟ้าใส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และรองทั้ง 4 ผ่านแอป True5G AR

ระหว่างที่ชาวไทยรอลุ...

Apple News10 นาที ที่แล้ว

“Cherry” ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องใหม่จาก Apple กำกับโดย Anthony และ Joe Russo จะเริ่มฉายในต้นปี 2021 บน Apple TV+

ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์23 นาที ที่แล้ว

AIS เปิดตัวหนังสือ “30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา” ผ่านปลายปากกาของ ‘สมชัย เลิศสุทธิวงค์’

เอไอเอส ผู้นำเครือข่...

IT News36 นาที ที่แล้ว

OPPO จัดวิดีโอคอลผ่านเครือข่าย 5G ระดับโลก ในการแข่งขัน Roland-Garros เชื่อมต่อบุคคลระดับตำนานอย่าง Guy Forget และนักเทนนิสดาวรุ่งรุ่นเยาว์

OPPO แบรนด์อุปกรณ์อั...

ข่าวประชาสัมพันธ์43 นาที ที่แล้ว

เตรียมสัมผัส realme C17 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หน้าจอไหลลื่น พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นจาก Cat’s Eye

realme แบรนด์สมาร์ทโ...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง