Connect with us

IT News

ทรู เสริมทัพ “คนละครึ่ง” เฟส 5 สมัครกับทรูฟู้ด รับฟรี สมาร์ทโฟน 5G มูลค่าสูงสุด 8,999 บาท* และโค้ดส่วนลด MakroClick เพิ่มอีก 120 บาท วันนี้ – 31 ต.ค. 65

Published

on

ทรูฟู้ดแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี เจ้าเดียวที่ไม่เก็บค่า GP!! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกระตุ้นการใช้จ่ายและลดค่าครองชีพของคนไทยอย่างต่อเนื่องตามนโยบายรัฐบาล พร้อมเปิด ให้ร้านอาหารและผู้ประกอบการรายย่อยที่เข้าร่วมโครงการ “คนละครึ่ง” เฟส 5 และเลือกเดลิเวอรีผ่าน “ทรูฟู้ด” ได้สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายและกำไร โดยร้านค้ารับเงินเต็มจากการบริการฟู้ดเดลิเวอรี ภายใน 2 ชั่วโมง และพิเศษ รับฟรี!สมาร์ทโฟน 5G มูลค่าสูงสุด 8,999 บาท* พร้อมโค้ดส่วนลด MakroClick มูลค่า 120 บาท สำหรับสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากแม็คโคร เฉพาะ 300 ร้านค้าแรกที่สมัคร อีกทั้งยังเปิดช่องทางช่วยโปรโมทร้านค้าผ่านสื่อและแคมเปญต่างๆ ของกลุ่มทรู ร้านค้าสมัครเลยผ่านแอปฯ ถุงเงิน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2565 นอกจากนี้ ลูกค้าที่ออเดอร์และเลือกใช้สิทธิ์คนละครึ่งจากแอปทรูฟู้ด รับความคุ้มค่าถึง 4 ต่อ ทั้งจ่ายคนละครึ่ง ส่งฟรีทุกออเดอร์ รับเพิ่มทรูพอยท์ และส่วนลดค่าอาหาร เริ่ม 1 กันยายนนี้เป็นต้นไป

นายปเนต ทองตัน หัวหน้าสายงานธุรกิจ O2O และทรูฟู้ด บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ด้วยความตั้งใจที่ต้องการส่งเสริมผู้ประกอบการร้านอาหารให้ก้าวผ่านวิกฤตและเดินหน้าธุรกิจได้อย่างราบรื่น ล่าสุด ทรูฟู้ด ในฐานะผู้ให้บริการฟู้ดเดลิเวอรี ตอบรับนโยบายรัฐบาล สนับสนุนให้ร้านค้าได้มีโอกาสเพิ่มยอดขายและสร้างกำไร โดยทรูฟู้ด เป็นเจ้าเดียวที่ไม่เก็บค่า GP หรือค่าธรรมเนียม สำหรับร้านค้าที่เลือกเข้าร่วมโครงการ “คนละครึ่ง” เฟส 5 ซึ่งครั้งนี้ ร้านค้าที่สมัครเข้าร่วมโครงการกับแอปพลิเคชันทรูฟู้ด จะได้รับสิทธิ์ ฟรีสมาร์ทโฟน 5G แบรนด์ชั้นนำ มูลค่าสูงสุด 8,999 บาท อาทิ Oppo และ Nokia เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือนนาน 15 เดือน อีกทั้ง 300 ร้านค้าแรกที่สมัคร ยังจะได้รับโค้ดส่วนลด MakroClick มูลค่า 120 บาท เพื่อนำไปสั่งซื้อวัตถุดิบและสินค้าออนไลน์จากแม็คโคร โดยร้านค้า สามารถรับเงินเต็มจากการบริการฟู้ดเดลิเวอรี ภายใน 2 ชั่วโมง และยังช่วยโปรโมทร้านค้าผ่านสื่อและแคมเปญต่างๆ ของกลุ่มทรูอีกด้วย ขณะเดียวกันลูกค้าที่ออเดอร์และเลือกใช้สิทธิ์คนละครึ่งผ่านแอปพลิเคชันทรูฟู้ด รับทันทีความคุ้มค่าถึง 4 ต่อ ได้แก่ สิทธิ์จ่ายคนละครึ่ง สูงสุด 150 บาทต่อวัน ส่งฟรีทุกออเดอร์คนละครึ่ง สูงสุด 80 บาทต่อออเดอร์ โดยคืนเงินค่าส่งภายใน 30 วัน  รับทรูพอยท์ 99 คะแนน และรับโค้ดส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท สำหรับสั่งทรูฟู้ดในครั้งถัดไป”

วิธีสมัครเข้าร่วม “คนละครึ่ง” กับ ทรูฟู้ด ผ่านแอปฯ ถุงเงิน ของธนาคารกรุงไทย

1. เข้าแอปฯ ถุงเงิน กด “สมัครฟรี” ที่แบนเนอร์รับเงินผ่านฟู้ดเดลิเวอรี

2. กดยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข

3. เลือกเข้าร่วมคนละครึ่งกับ “True Food”

4. ใส่หมายเลข ทรูมันนี่ วอลเล็ท ของร้านค้า

5. ตรวจสอบรายละเอียด และกดยืนยันการสมัคร

6. กรอกรหัส OTP ที่ได้รับเพื่อยืนยันการสมัคร

7. หน้าจอแสดงการใช้คำขอสมัครเข้าร่วมโครงการ ร้านค้าสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครผ่านแอปฯ ถุงเงิน หลังจากกดยืนยันการสมัคร 1 วันทำการ

ร้านค้าที่สนใจเข้าร่วมเป็นร้านค้า “คนละครึ่ง” เฟส 5 กับทรูฟู้ด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1326 ซึ่งสามารถสมัครร่วมโครงการฯ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2565  ที่แอปถุงเงิน https://bit.ly/50-50PR

สำหรับลูกค้าที่สั่งออเดอร์และใช้สิทธิ์คนละครึ่งจากแอปทรูฟู้ด รับความคุ้มค่า 4 ต่อ ต่อที่ 1 สิทธิ์จ่ายคนละครึ่ง สูงสุด 150 บาท/วัน ต่อที่ 2 ส่งฟรีทุกออเดอร์คนละครึ่ง สูงสุด 80 บาท/ออเดอร์ ต่อที่ 3 รับทรูพอยท์ 99 คะแนน (สูงสุด 10 ออเดอร์/ บัญชีทรูไอดี) และต่อที่ 4 รับโค้ดส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท สำหรับสั่งทรูฟู้ดในครั้งถัดไป (ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิ์คนละครึ่ง) โดยลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งเฟส 5 ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565 – 31 ตุลาคม 2565 ทั้งจากแอปทรูฟู้ด ในหมวดรวมพลังคนละครึ่ง x ทรูฟู้ด หรือสั่งที่แอปเป๋าตัง https://bit.ly/PAOTPR

Advertisementกำลังฮอต

Featured19 ชั่วโมง ago

รีวิว realme 10 Pro Series สมาร์ทโฟนกล้องระดับโปร 108MP, จอไหลลื่น 120Hz พร้อมชาร์จแรงสุด 67W SUPERVOOC Charge

รีวิว realme 10 Pro ...

Android News1 วัน ago

OPPO Reno8 Z 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวย ในงบไม่ถึง 15,000 บาท

OPPO Reno8 Z 5G ...

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก