Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทรู ส่งมอบการให้บริการโทรศัพท์บ้านแก่ทีโอที หลังสิ้นสุดสัญญาร่วมการงาน

Published

on

ทรู ส่งมอบการให้บริการโทรศัพท์บ้านแก่ทีโอที หลังสิ้นสุดสัญญาร่วมการงานฯ  และร่วมลงทุน พร้อมยินดีสนับสนุนทุกด้านเพื่อให้ลูกค้าใช้บริการได้อย่างต่อเนื่อง

บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมในการส่งมอบบริการโทรศัพท์บ้านในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลภายใต้สัญญาร่วมการงานฯ และร่วมลงทุนกับบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ที่มีขึ้นตั้งแต่ปี 2535 ซึ่งสัญญาดังกล่าวได้สิ้นสุดลงเมื่อเวลา 24.00 .ของวันที่ 28 ตุลาคม 2560 ยืนยันแม้สิ้นสุดสัมปทานแต่ยังคงเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกัน โดยทรูพร้อมยินดีสนับสนุนทีโอทีทุกด้านในช่วงแรกของการเปลี่ยนผ่าน เพื่อให้ลูกค้าใช้บริการได้ต่อเนื่องต่อไป

นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) ด้านการพาณิชย์ บมจ.ทรู  คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า แม้สัญญาร่วมการงานฯ และร่วมลงทุนกับบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)  ที่มีขึ้นตั้งแต่ปี 2535 จะสิ้นสุดลงแล้ว  แต่ความเป็นพันธมิตรที่ดีกับ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ก็จะยังคงดำเนินต่อไป  ซึ่งทรูต้องขอขอบคุณทีโอทีสำหรับความร่วมมือสนับสนุนกลุ่มทรูเป็นอย่างดีตลอด 25 ปีที่ผ่านมา โดยในวันนี้ (29 ตุลาคม 2560 ) ทรูได้ดำเนินการครบถ้วนเป็นไปตามมาตรฐานที่ทีโอทีใช้อยู่กับโครงข่ายของทีโอที  ตลอดจนได้ดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์ และส่งมอบอุปกรณ์ในระบบให้แก่ทีโอทีแล้วอย่างไรก็ตาม ด้วยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ ในช่วงแรกของการเปลี่ยนผ่าน ทรูยินดีและพร้อมให้การสนับสนุนทีโอทีในด้านต่างๆ เพื่อให้การบริการแก่ลูกค้าดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและเป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป

Advertisement

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended1 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก