Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทรูออนไลน์ ครองแชมป์ 4 ปีซ้อน บนเวที World Branding Awards ประเทศอังกฤษ คว้ารางวัล “สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2020-2021”

Published

on

ทรูออนไลน์ มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมบริการบรอดแบนด์เพื่อลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับการยกระดับมาตรฐานบริการด้วยเทคโนโลยีใหม่เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดให้ลูกค้า โดยใช้เทคโนโลยี AI ตรวจสอบและวิเคราะห์เชิงลึก เสริมประสิทธิภาพการดูแลคุณภาพเครือข่ายแบบ Proactive Maintenance ที่เป็นการบำรุงรักษาเชิงรุกแนวป้องกัน จึงสามารถปรับปรุงคุณภาพสัญญาณได้ก่อนที่ลูกค้าจะพบปัญหา รวมทั้งมีบริการ Remote service แก้ปัญหาได้ทันทีในกรณีที่ลูกค้าพบปัญหาในการใช้งาน โดยไม่ต้องเข้าไปให้บริการที่บ้าน สามารถดูแลลูกค้าได้รวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง และเพิ่มความมั่นใจในการใช้บริการตลอดช่วงสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ทรูออนไลน์เป็นแบรนด์ของไทยที่สามารถครองใจผู้บริโภคมาโดยตลอด และได้สร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับในเวทีระดับนานาชาติตั้งแต่ปี 2017 และปีนี้เป็นอีกครั้งที่ทรูออนไลน์คว้ารางวัล “สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2020-2021” สาขาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ ในงานประกาศผล World Branding Awards 2020-2021 จาก World Branding Forum ประเทศอังกฤษ ครองแชมป์ 4 สมัยต่อเนื่อง และเป็นแบรนด์เดียวจากประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับระดับสากล โดยผ่านเกณฑ์การตัดสินทั้งด้านการประเมินแบรนด์ การวิจัยตลาดผู้บริโภค และการเปิดโหวตออนไลน์ สะท้อนความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์สินค้าและบริการคุณภาพ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล ได้อย่างเข้าใจทุกความต้องการ

ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “การได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ World Branding Awards จากประเทศอังกฤษในครั้งนี้ สะท้อนชัดเจนถึงความสำเร็จของทรูออนไลน์ที่มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพบริการเป็นสำคัญ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทรูออนไลน์ทั้ง 4.3 ล้านรายที่ต่างให้ความไว้วางใจ เป็นพลังขับเคลื่อนให้ทรูออนไลน์คงความเป็นผู้นำตลาดบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับหนึ่งและเติบโตสูงสุดในอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทรูออนไลน์พร้อมเดินหน้ายกระดับมาตรฐานบริการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้บริโภคชาวไทย โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ที่การใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นปัจจัยสำคัญยิ่งขึ้นของทุกคนในครอบครัวที่จะต้องทำงานและเรียนที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง โดยได้นำความแข็งแกร่งด้านดิจิทัลเทคโนโลยีของกลุ่มทรู เข้ามาเสริมประสิทธิภาพงานบริการในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น การใช้เทคโนโลยี AI เสริมประสิทธิภาพการดูแลคุณภาพเครือข่ายแบบ Proactive Maintenance ที่เน้นการบำรุงรักษาเชิงรุกแนวป้องกัน ช่วยในการตรวจสอบคุณภาพเครือข่ายและเฝ้าระวังตลอดเวลา ทั้งยังสามารถวิเคราะห์เชิงลึก ทำให้ทีมวิศวกรเครือข่ายสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงคุณภาพสัญญาณได้ก่อนที่ลูกค้าจะพบปัญหา พร้อมกันนี้ ทรูออนไลน์ ยังพัฒนารูปแบบบริการหลังการขาย หากลูกค้าพบปัญหาการใช้งาน สามารถแก้ไขให้ลูกค้าได้ทันที ผ่านระบบ Remote Service ซึ่งเป็นการใช้เทคโนโลยีตรวจประเมินควบคุมแบบระยะไกลด้วยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ โดยไม่ต้องเดินทางเข้าไปที่บ้านของลูกค้า จึงสามารถดูแลแก้ไขปัญหาการใช้งานได้อย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งยังเพิ่มความสบายใจให้ลูกค้าในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดนี้ด้วย นอกจากนี้ หากเกิดเหตุสุดวิสัยหรืออุบัติภัยต่างๆ ที่เกินกว่าการดำเนินการแก้ได้ด้วยทีมงานของทรูเอง ทรูออนไลน์ยังมีโซลูชันเสริมเพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง อาทิ Plug in WiFi หรือให้ใช้งานเน็ตผ่านมือถือ ซึ่งเป็นความตั้งใจของทรูออนไลน์ที่จะไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตบ้านที่มีคุณภาพสูงสุดและเสถียรตลอดเวลา และยังเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ต่างๆให้วงการบรอดแบนด์ไทยเทียบชั้นมาตรฐานโลก ทำให้วันนี้ทรูออนไลน์ เป็นแบรนด์ไทยรายเดียว ที่ได้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2020-2021” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ในสาขาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์

“รางวัล “สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2020-2021” นับเป็นความภาคภูมิใจของทีมงานทุกคน ที่ได้ทุ่มเททั้งเรื่องความครอบคลุมของเครือข่าย การสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าและบริการที่เน้นตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป อาทิ “True Gigatex Fiber PRO” เราเตอร์อัจฉริยะ WiFi 6 , True Gigatex Smart Plus คอมโบแพ็ก 1Gbps พร้อมความบันเทิงจากทรูไอดีทีวี หรือ บริการ Prepay True Wireless Hi-Speed เน็ตไร้สาย แบบเติมเงิน ครั้งแรกในไทย ซึ่งการพัฒนาต่อเนื่องเหล่านี้ส่งผลให้ทรูออนไลน์ชนะเกณฑ์การตัดสินอันเข้มข้น แบ่งเป็นคะแนนจากคณะกรรมการ 30% ในด้านการประเมินแบรนด์ และคะแนนจากประชาชนทั่วไป 70% ในด้านการวิจัยตลาดผู้บริโภคและการเปิดโหวตออนไลน์ ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณลูกค้าสำหรับทุกคะแนนเสียง ที่ทำให้ทรูออนไลน์เป็นแบรนด์ที่ชนะรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งสื่อความหมายได้ชัดเจนว่าทรูออนไลน์ยังคงเป็นแบรนด์ที่ชนะใจลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง ย้ำภาพความเป็นผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์อันดับหนึ่งของคนไทยอย่างแท้จริง” ดร.ธีรเดช กล่าวสรุป

Advertisement

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News2 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured4 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

How to back up your iPhone, iPad, and iPod touch How to back up your iPhone, iPad, and iPod touch
How To12 ชั่วโมง ago

วิธีสำรองข้อมูล (Backup) iPhone, iPad และ iPod touch อัปเดท 2024

วิธีสำรองข้อมูล (Bac...

Huawei launches 10 solutions for the digital industry Huawei launches 10 solutions for the digital industry
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

หัวเว่ยเปิดตัว 10 โซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมดิจิทัลและการเปลี่ยนผ่านอัจฉริยะ พร้อมผลิตภัณฑ์เรือธงซีรีส์ล่าสุด

ในงานประชุมระดับโลกด...

Samsung Electronics Continues Its Reign as Global TV Market Leader for 18 Consecutive Years Samsung Electronics Continues Its Reign as Global TV Market Leader for 18 Consecutive Years
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

ซัมซุงครองตำแหน่งผู้นำตลาดทีวีทั่วโลก ต่อเนื่อง 18 ปีติดต่อกัน

ซัมซุงแสดงให้เห็นถึง...

Best Xiaomi Smartphones Best Xiaomi Smartphones
Buying Guides13 ชั่วโมง ago

Xiaomi รุ่นไหนดี วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2024

Xiaomi รุ่นไหนดี วิธ...

IT News15 ชั่วโมง ago

OPPO เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO มาพร้อมการออกกำลังระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

1 มีนาคม 2...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก