Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

แบรนด์ TRUE ล้ำไปอีกขั้นประเดิมเจ้าแรกวงการ Telco ไทย บุกตลาด NFT

Published

on

แบรนด์ TRUE ล้ำไปอีกขั้นประเดิมเจ้าแรกวงการ Telco ไทย บุกตลาด NFT จับมือ Benzilla X True5G สร้างสรรค์ผลงานภายใต้แนวคิด “Sustainable Intelligence” เทคโนโลยีอาร์ตเพื่อสังคม ส่งต่อความรักษ์โลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ขับเคลื่อนประเทศให้ยั่งยืนไปด้วยกัน

True 5G X Benzilla

ล้ำไปอีกขั้น ทรูย้ำผู้บุกเบิกแนวคิดการนำเทคโลยีสมัยใหม่มาสร้างประโยชน์ให้คนไทยและสังคมไทยมาโดยตลอด ในฐานะผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ดึงศักยภาพเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ที่เร็วกว่า แรงกว่า บุกตลาด NFT หรือ Non-fungible tokens ตอบรับกระแสความชื่นชอบของกลุ่มคนรักศิลปะ โดยสร้างปรากฏการณ์ 1st Mover เป็น Telco เจ้าแรกของไทย ที่จับมือครีเอเตอร์ชื่อดัง Benzilla – ปริญญา ศิริสินสุข เจ้าของผลงาน Street Art ยุคใหม่ ผุดโปรเจกต์ “Benzilla x True 5G” สร้างสรรค์ผลงานศิลปะแห่งอนาคตที่มีคุณค่าเหนือกาลเวลาผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน ซึ่งมีชิ้นเดียวในโลก ดีไซน์เป็นพิเศษภายใต้แนวคิด Sustainable Intelligence ผสานเทคโนโลยี ศิลปะ และความยั่งยืน เกิดเป็นผลงานดิจิทัล พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้าทรู ร่วมประมูลนำรายได้มอบให้แก่มูลนิธิโลกสีเขียว โดยจะจัดผ่านแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยน NFT ที่ https://foundation.app/@BENZILLA ด้วยสกุลเงิน ETH (Ethereum) ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป จำกัดระยะเวลาประมูลเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น นับจากมีการเสนอราคาครั้งแรก ผู้สนใจสามารถติดตามความคืบหน้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/true2gether/

นอกเหนือจากการมีส่วนร่วมสร้างโลกที่ยั่งยืนไปด้วยกันแล้ว ทรูยังพร้อมส่งต่อความรักษ์โลกกับแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปี “Better Future Together” ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าทรูได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์จากกระบวนการ Upcycling คอลเล็กชันพิเศษ Limited Edition เฉพาะช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงนี้เท่านั้น เตรียมพบกันในงาน Street Art บน True 5G ILLUMI-TECH LED Billboard จอภาพเสมือนจริงแบบ 3D ครั้งแรกที่ใหญ่ที่สุดในไทย

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured3 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured4 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured4 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News4 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด