Connect with us

IT News

Toonme เปลี่ยนรูปธรรมดาให้เป็นการ์ตูนสุดน่ารักด้วย AI

Published

on

กำลังฮิต Toonme เปลี่ยนรูปธรรมดาให้เป็นการ์ตูนสุดน่ารักด้วย AI โดยนักพัฒนาจาก Photo Lab ค่ายดังที่ทำแอปพลิเคชั่นแต่งรูปด้วยเอฟเฟ็กต์ ฟิลเตอร์ หรือภาพตัดต่อนั่นเอง

วิธีเปลี่ยนรูปเราให้กลายเป็นการ์ตูนสุดน่ารักทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ Toonme.com จากนั้นเลือกรูปภาพอัปโหลดขึ้นไปในระบบ แล้วรอให้ระบบประมวลผล

ToonMe - Cartoon yourself photo editor
ToonMe - Cartoon yourself photo editor

จากนั้นก็เลือกแบบที่ต้องการได้เลยว่าอยากได้การ์ตูนแบบไหน เมื่อถูกใจแล้วก็กดดาวน์โหลดมาใช้งานได้เลย

ToonMe - Cartoon yourself photo editor

เพียงเท่านี้เราก็จะมีรูปการ์ตูนจากใบหน้าเราแล้ว จะนำไปใช้รูปโปรไฟล์หรือแชร์ลงโซเชียลก็ทำได้เลย อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้ไม่พลาดเทรนด์ใหม่ๆ ที่กำลังฮิตในตอนนี้

ฝากกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Advertisement
Click to comment

IT News

realme จัดโปร ‘3.3 realme ไม่ได้มีดีแค่มือถือ’ ลดสูงสุด 40% พร้อมโค้ดลดสูงสุดกว่า 900 บาท เฉพาะวันที่ 3 มี.ค. ทาง LAZADA และ SHOPEE เท่านั้น

Published

on

By

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ร่วมมือกับ 2 แฟลตฟอร์มออนไลน์ยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada และ Shopee จัดแคมเปญต้อนรับเดือนมีนาคมอย่างยิ่งใหญ่กับ ‘3.3 realme ไม่ได้มีดีแค่มือถือ’ มอบส่วนลดสูงสุด 40% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เที่ยงคืน ลดสูงสุด 900 บาท จัดหนักจัดเต็มกับของแถมสุดพิเศษ ฟรี! ค่าจัดส่ง ทุกคำสั่งซื้อ เฉพาะวันที่ 3 มีนาคมนี้ ทาง Shopee และ Lazada เท่านั้น

พบกับผลิตภัณฑ์ไฮไลท์จาก realme ดังนี้

 • realme narzo 20 Pro ‘ประสิทธิภาพที่ทรงพลัง’ มาพร้อมชิปเซ็ตเกมมิ่ง MediaTek Helio G95 และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge ชาร์จเต็ม 100% ในเวลา 38 นาที ในราคาเพียงจาก 7,299 บาท จากปกติ 8,499 บาท
 • realme 6 ‘64MP กล้องโปร จอเหนือขั้น’ มาพร้อมหน้าจอ 90Hz ลื่นไหลทุกสัมผัส และกล้องหลัง 4 เลนส์ AI ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ความจุ 8+128GB ในราคาเพียง 6,999 บาท จากปกติ 8,999 บาท
 • realme Buds Air ‘ตัวจริงการเชื่อมต่อแบบไร้สาย’ หูฟังไร้สายอัจฉริยะ รองรับ Google Fast Pair ใช้งานได้ยาวนานถึง 17 ชั่วโมง และ Driver Bass เป็นแบบไดนามิค ทำให้เสียงมีพลังมากยิ่งขึ้น ในราคาเพียง 1,299 บาท จากราคาปกติ 1,999 บาท
 • realme Watch ‘อีกระดับของความสมาร์ท’ นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ที่มาพร้อมหน้าจอสีแสดงผล 1.4 นิ้ว พร้อมฟังก์ชั่นวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์และวัดระดับออกซิเจนในเลือด ในราคาเพียง 1,299 บาท จากราคาปกติ 2,499 บาท

จัดเต็ม ! กับโค้ดส่วนลดตลอดทั้งวัน

 • โค้ดส่วนลดเฉพาะ 00.00 – 02.00 น. ลดทันที 900 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 7,999 บาท

– ลดทันที 400 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 4,999 บาท

– ลดทันที 100 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 799 บาท

 • โค้ดส่วนลดเฉพาะ 02.00 – 23.59 น. ลดทันที 700 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 6,999 บาท

– ลดทันที 300 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 4,999 บาท

– ลดทันที 100 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,999 บาท

พิเศษ ! Flash voucher ทุกช่วงเวลา

 • ลดทันที 700 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 3,999 บาท

หมายเหตุ: Voucher มีจำนวนจำกัด ต่อ 1 ช่วงเวลา สามารถใช้ได้ภายในวันที่ 3 มีนาคม 2564 เท่านั้น

โค้ดส่วนลดสำหรับผู้ติดตามใหม่

รับโค้ดลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อกดติดตามร้านค้า realme Flagship Store เฉพาะ 3 มีนาคม 2564 นี้

จัดหนัก จัดเต็ม ! กับของแถมสุดพิเศษ

เมื่อซื้อ realme narzo 20 Pro รับฟรี ! ลำโพง Fender Monterey มูลค่า 15,900 บาท เฉพาะออเดอร์ลำดับที่ 13 เท่านั้น

หมายเหตุ: จำกัด 1 คำสั่งซื้อสำหรับผู้ที่สั่งซื้อ realme narzo 20 Pro สีใดก็ได้ ที่มีสถานะจ่ายเงินสำเร็จ ภายในวันที่ 3 มีนาคม 64 เท่านั้น

เมื่อซื้อสินค้า realme ชิ้นใดก็ได้ ครบ 899 บาทขึ้นไป รับฟรี ! realme Umbrella  มูลค่า 899 บาท สำหรับ 50 ออเดอร์แรก เท่านั้น

หมายเหตุ

 • ฟรี! ค่าจัดส่ง ทุกคำสั่งซื้อที่มีสถานะสำเร็จ จากร้าน realme Flagship Store ภายในวันที่ 3 มีนาคม 2564 เท่านั้น
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ช่องทางการสั่งซื้อ

สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT ที่จะช่วยเพิ่มความสมาร์ทในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ ในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็มกับโค้ดส่วนลดจาก Lazada และ Shopee ในวันที่ 3 มีนาคมนี้

Continue Reading

IT News

Xiaomi เปิด Mi Store สาขาล่าสุดที่เซ็นทรัล บางนา ครบวงจรพร้อมโปรโมชั่นพิเศษถึง 5 มี.ค.นี้

Published

on

By

เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก เปิด Mi Store สาขาล่าสุดในประเทศไทยที่ชั้น 4 เซ็นทรัล บางนา อำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคครบจบในที่เดียว ทั้งการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครบไลน์ทั้งสมาร์ทโฟนและ AIoTที่ผู้บริโภคสามารถทดลองใช้ เลือกชม เลือกซื้อกันอย่างจุใจ พร้อมศูนย์บริการหลังการขาย ดูแลลูกค้าด้วยทีมงานคุณภาพที่ให้บริการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ Mi Store แห่งนี้ถือเป็น Mi Store แห่งแรกในเมืองไทยที่ให้บริการครบวงจรทั้งการขายและการบริการหลังการขาย

เพื่อเป็นการต้อนรับการเปิด Mi Store สาขาเซ็นทรัล บางนา เสียวหมี่มอบโปรโมชั่นสำหรับศูนย์บริการตั้งแต่ 27 กุมภาพันธ์ถึง 5 มีนาคม 2564 ดังนี้

 • ฟรี ค่าแรงงานซ่อมนอกประกัน (535 บาท)
 • ฟรี ฟิล์ม TPU กันรอยหน้าจอสมาร์ทโฟนเสียวหมี่ 
 • ฟรี ตรวจเช็คและทำความสะอาดเครื่องสมาร์ทโฟนเสียวหมี่
 • ฟรี ของที่ระลึกสำหรับลูกค้าที่ส่งซ่อมตั้งแต่ 27 กุมภาพันธ์ถึง 5 มีนาคม 2564

พบกันได้ที่ Mi Store สาขาล่าสุด ชั้น 4 เซ็นทรัล บางนา

Continue Reading

IT News

เปิด 6 สุดยอดฟีเจอร์เด็ดบน Vivo Y31 สมาร์ตโฟนน้องใหม่ ในราคาไม่ถึงหมื่น!

Published

on

By

ในยุคปัจจุบัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสมาร์ตโฟนกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันในแทบทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่สมาร์ตโฟนเหมือนเป็นผู้ช่วยสุดพิเศษที่ทำให้การติดต่อสื่อสารเป็นไปได้อย่างราบรื่น หรือจะเป็นเพื่อนคู่ใจในช่วงเวลาพักผ่อนระหว่างทริปท่องเที่ยว สามารถเก็บภาพถ่ายสุดประทับใจ รวมทั้งใช้เป็นเพื่อนคลายเหงาเล่นเกมสนุกๆ และรับชมวิดีโอสุดโปรดในยามว่างได้อย่างลงตัว

วันนี้จะพามาส่อง 6 ฟีเจอร์สุดปังบนสมาร์ตโฟนน้องใหม่ Vivo Y31 กับความสามารถที่เติมเต็มทุกประสบการณ์การใช้งาน ท้าพิสูจน์ให้เห็นกันไปเลยว่าสมาร์ตโฟนโดนๆ ไม่ได้มาพร้อมกับราคาที่แพงเสมอไป

1. โดดเด่นด้วยกล้อง AI พร้อมเก็บภาพความประทับใจ

Vivo Y31 มาพร้อมกับกล้องหลัง AI คุณภาพถึง 3 ตัว ทั้งเลนส์กล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล และ กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ให้ภาพเซลฟีสวยเป็นธรรมชาติ รวมทั้งกล้องเลนส์โบเก้ (Bokeh) และกล้องเลนส์ Super Macro ที่พร้อมให้คุณเลือกเก็บความทรงจำได้ในหลายรูปแบบ มอบโอกาสให้คุณสามารถเลือกถ่ายภาพได้ในแบบที่ถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นการถ่าย Portrait เก๋ๆ มีโบเก้ประดับ ถ่ายวิวสวยๆ อวดเพื่อนในโซเชียล หรือถ่ายภาพกลางคืนด้วย Super Night Mode ที่อัลกอริธึมสามารถประมวลผลภาพให้คมชัดยิ่งขึ้น และยังมีฟิลเตอร์ Stylish Night ที่มาพร้อมตัวเลือกถึง 4 แบบ เรียกได้ว่างานนี้ไม่ว่าจะออกไปเที่ยวที่ไหน ก็สามารถเก็บทั้งรูปภาพและวิดีโอเป็นความประทับใจได้แบบไม่มีลืม

2. แบตเตอรี่สุดอึด พร้อมให้ใช้งานได้ตลอดวัน

เคยไหมกับการที่ออกไปทำงานนอกสถานที่แล้วแบตเตอรี่มือถือหมดกระทันหัน หรือระหว่างที่กำลังเล่นเกมมันส์ๆ แต่แบตเตอรี่ลดฮวบจนทำให้หงุดหงิด แต่ใน Vivo Y31 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุถึง 5000 mAh รองรับการชาร์จไว 18W พร้อมมอบประสบการณ์ให้คุณประทับใจได้อย่างไม่มีสะดุด จะออกไปเที่ยวที่ไหน ก็ไม่ต้องพกสายชาร์จแล้ว

3. จอใหญ่สะใจ พร้อมเติมเต็มทุกความบันเทิง

Vivo Y31 จัดเต็มกับหน้าจอ Halo FullView™ Display ขนาด 6.58 นิ้ว พร้อมความละเอียดระดับ FHD+ 1080P มอบประสบการณ์การทำงานอย่างเต็มรูปแบบ จัดการทุกงานได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์สุดโปรด ทั้งเล่นเกมและรับชมวิดีโอ และยังช่วยกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ให้คุณเต็มที่กับทุกความบันเทิงได้อย่างสบายใจ

4. สไตล์เก๋ไม่ซ้ำใคร ด้วยสีสันแบบสามมิติ

กดถ่ายภาพ Mirror Selfie กันได้แบบปังๆ เพราะตัวเครื่องของ Vivo Y31 นั้นออกแบบมาด้วยดีไซน์บางเฉียบ พร้อมสีสันสามมิติ (Dazzling 3D color) ทั้งสี Racing Black ที่มากับความเรียบหรูไร้ที่ติ และสี Ocean Blue ที่มีแรงบันดาลใจจากมหาสมุทรริมชายหาด กับระบบสแกนลายนิ้วมือด้านข้างตัวเครื่อง มอบความสะดวกให้กับการปลดล็อค

5. เร็วและแรง ด้วยชิปเซ็ตทรงพลัง

เล่นเกมได้อย่างไม่สะดุด แถมยังรับชมวิดีโอได้อย่างไม่มีกระตุก ด้วยชิปเซ็ตทรงพลัง Qualcomm® Snapdragon™ 6 Series Mobile Platform พร้อม RAM 8GB เสริมความเร็วและแรงเติมเต็มประสบการณ์การทำงานและกิจกรรมสุดมันส์บนสมาร์ตโฟนได้อย่างเต็มที่ พร้อมฟีเจอร์ Multi Turbo 4.0 เล่นทุกเกมได้ลื่นไหลกว่าที่เคย

6. Funtouch OS ระบบปฏิบัติการที่เหมาะสำหรับทุกการใช้งาน

Vivo Y31 รองรับระบบปฏิบัติการ Android11 พร้อมFuntouch OS11 ที่ใช้ง่ายสำหรับผู้ใช้ทุกวัย และมาพร้อมกับฟีเจอร์ AI Album ในเทมเพลต Vlog ให้คุณสามารถแชร์วิดิโอเก๋ๆ บนโซเชียลมีเดียได้อย่างโดดเด่นและมีสไตล์ อีกทั้งยังมอบผู้ช่วยสุดพิเศษอย่าง iManager ฟีเจอร์ที่พร้อมเป็นผู้ช่วยให้กับผู้ใช้งาน ในการตั้งค่าดูแลระบบ ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดไฟล์ขยะ หรือสแกนปัญหาในเวลากลางคืน เรียกได้ว่านอกจากความจุ 128GB กับความสามารถในการอัพเกรดพื้นที่เก็บข้อมูลได้มากถึง 1TB แล้ว สมาร์ตโฟนของคุณยังจะสามารถมีพื้นที่หน่วยความจำเหลือว่าง ลดปัญหาเครื่องช้า และยืดอายุแบตเตอร์รี่ด้วยฟีเจอร์ที่มาพร้อมกันกับตัวเครื่องอีกด้วย

Vivo Y31 ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์เด็ด ๆ อีกมากมาย พร้อมจำหน่ายแล้วในราคาเพียง 7,499 บาท ที่ Vivo Brand Shop ทุกสาขา ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ Vivo Official Online Store

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

ส่องโปรโมชั่น “มีนา มีโปร” เซ็ตแพ็คคู่สุดคุ้ม ซื้อสมาร์ทโฟน realme คู่กับอุปกรณ์ AIoT เริ่ม 1 – 15 มี.ค.นี้

realme จัดโปรโมชั่นต...

Featured2 สัปดาห์ ago

ขับไม่เหมือนกันทำไมต้องจ่ายเท่ากัน ? ”ประกันขับดี” มิติใหม่ของประกันรถยนต์จาก AIS Insurance และ MSIG !!

AIS Insurance S...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme N1 | M1 Sonic Eletric Toothbrush แปรงสีฟันไฟฟ้าสุดล้ำ “เพื่อช่องปาก สะอาดล้ำลึก”

รีวิว realme N1 | M1...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์ดีไซน์สวย ฟีเจอร์ครบ วัดออกซิเจนในเลือด พร้อมใช้ได้สูงสุด 14 วัน

มาตามสัญญาสำหรับรีวิ...

AIS Hot deal more huawei nova promotion 2021 AIS Hot deal more huawei nova promotion 2021
Android News3 สัปดาห์ ago

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับสมาร์ทโฟน HUAWEI รุ่นฮิต พร้อมโปรดีที่ AIS Hot deal

ถ้าจะให้พูดถึงสมาร์ท...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง