Connect with us

Apple News

ภาพเรนเดอร์ iPhone 8 มีปุ่ม Power ขนาดใหญ่ คาดฝังปุ่มสแกนนิ้ว Touch ID

Published

on

ภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ iPhone 8 มีปุ่ม Power ขนาดใหญ่กว่าเดิมหรือปุ่ม Touch ID สำหรับสแกนลายนิ้วมือจะถูกย้ายมาไว้ที่ปุ่มนี้จริงๆ ?

ภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ iPhone 8 นอกจากมีหน้าจอใหญ่ที่เห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนแล้ว อีกหนึ่งจุดสังเกตที่น่าสนใจคือปุ่ม Power ข้างตัวเครื่องที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมชัดเจน คาดว่าเหตุผลที่ขยายปุ่มให้ใหญ่ขึ้นอาจเป็นการนำเซ็นเซอร์ Touch ID มาไว้ที่ปุ่มดังกล่าวสำหรับสแกนลายนิ้วมือ ไม่ได้ฝังไว้ใต้หน้าจอหรือไว้ด้านหลังตัวเครื่องตามที่มีข่าวลือ

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าพบสิทธิบัตรที่ Apple ได้สิทธิถือครองเกี่ยวกับตัวอ่านลายนิ้วมืออยู่ในปุ่ม Power ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่า iPhone รุ่นใหม่หรือ iPhone 8 ที่จะมาในปีนี้จะมีเซ็นเซอร์ Touch ID อยู่ที่ปุ่ม Power ไม่ได้อยู่ที่ด้านหลังตัวเครื่องหรือฝังอยู่ใต้กระจกหน้าจอตามที่มีข่าวหลุดข่าวลือ โดยสิทธิบัตรดังกล่าวได้ในไตรมาสที่ 2 ของปี 2015 ในขณะที่ Xperia Z5 ซึ่งเปิดตัวในไนใตรมาสที่ 4 ของปีนั้นเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มีตัวอ่านลายนิ้วมืออยู่ที่ปุ่ม Power นั่นหมายความว่ามีการยืนจดสิทธิบัตรก่อนหน้า Sony เพียงไม่เดือนเท่านั้น และนี่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ Xperia Z5 รุ่นที่วางขายในสหรัฐอเมริกาไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ปุ่ม Power

ต้องรอดูกันต่อไปว่า iPhone 8 ที่ลือกันมาทั้งปีจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร เหมือนกับข่าวหลุดข่าวลือหรือไม่ อีกไม่เพียงไม่กี่เดือนก็จะได้เห็นของจริงกันแล้ว!!!

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News4 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News4 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News5 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News8 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News8 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก