Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Shop with Point – ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์ The 1 แลกคะแนน The 1 คุ้มที่สุดแห่งปี

Published

on

The 1 จัดเต็มต่อเนื่องกับ ‘Shop with Point – ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์ The 1’ แลกคะแนน The 1 คุ้มที่สุดแห่งปี เสริมทัพกว่า 300 รายการสินค้า ให้สมาชิกได้ใช้สิทธิ์แบบเลือกได้เอง พร้อมอัดฉีดคะแนน The 1 แจกเพิ่ม 20% เมื่อโอนคะแนนสะสม K Point มาเป็นคะแนน The 1 ภายในสิ้นปีนี้

Shop with Point The1

The 1 ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล สานต่อความสุขกับเทศกาลแลกคะแนน The 1 รับสินค้าได้ทันทีในเรตคุ้มที่สุดแห่งปี ‘Shop with Point – ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์ The 1’ ย้ำเตือนให้สมาชิกโหลดแอป The 1 เพื่อเช็กคะแนนหมดอายุช่วงสิ้นปีด้วยตัวเองได้ทันที ห้ามพลาดโค้งสุดท้าย! เติมสินค้ารับช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองรวมกว่า 300 รายการครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์จาก 100 พาร์ทเนอร์ชั้นนำในเครือเซ็นทรัล ให้สมาชิกเลือกใช้สิทธิ์ในแบบของคุณเองได้อย่างแท้จริง พร้อมจับมือธนาคารกสิกรไทย แจกคะแนนเพิ่ม 20% เมื่อโอนคะแนน K Point มาเป็นคะแนน The 1 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2564

Shop with Point The1
นายชญานิน สราญสมฤทัย, Head of CRM Strategy, The 1

นายชญานิน สราญสมฤทัย, Head of CRM Strategy, The 1 กล่าวว่า “ภายในเพียงเดือนแรกของเทศกาล ‘Shop with Point – ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์ The 1’ สมาชิก The 1 ได้แลกคะแนนในเรตที่คุ้มค่าที่สุดแห่งปีไปแล้วกว่า 400 ล้านคะแนน ดังนั้นเพื่อตอบรับกระแสความนิยมดังกล่าวและให้สมาชิกได้ใช้คะแนนที่อาจกำลังใกล้หมดอายุในวันสิ้นปีอย่างคุ้มค่าที่สุด ในเดือนธันวาคมนี้ The 1 จึงสานต่อเทศกาลแห่งความสุขด้วยรายการสินค้าที่อัดแน่นรวมกว่า 300 รายการ รวมถึงต้นคริสต์มาสและเซ็ตของขวัญซึ่งสมาชิก The 1 สามารถแลกง่ายๆ รับสินค้าได้อย่างสะดวกสบายไร้รอยต่อทันทีผ่านแอป The 1 ที่เดียว”

ในช่วงเดือนสุดท้ายของเทศกาล ‘Shop with Point – ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์ The 1’ The 1 ยกระดับความคุ้มค่าและให้สมาชิกไม่พลาดการโอนคะแนนในเรตพิเศษสุด โดยจับมือกับธนาคารกสิกรไทย มอบคะแนน The 1 เพิ่ม 20% เมื่อโอนคะแนนสะสม K Point มาเป็นคะแนน The 1 ผ่าน K-Plus Application ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2564

เพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายและตรงใจยิ่งขึ้นให้กับสมาชิก The 1 จึงนำเสนอรายการสินค้าเพิ่มขึ้นรวมกว่า 300 รายการ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์และสามารถเลือกแลกรับได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเช่นเคย โดยเน้นไปที่สินค้าพิเศษสำหรับช่วงเทศกาล อาทิ ต้นคริสต์มาสแท้ขนาด L จากบ้านแอนด์บียอนด์ (มูลค่า 6,380 บาท ใช้คะแนนแลกเพียง 51,000 คะแนน) เซรั่ม Kiehl’s Dark Spot Serum Limited Edition Holiday 2021 จากเซ็นทรัล ดีพาร์ทเมนต์ สโตร์ (มูลค่า 3,560 บาท ใช้คะแนนแลกเพียง 28,400 คะแนน) กระเช้าของขวัญกิฟต์เซ็ตสกินแคร์เกาหลีจากท็อปส์ (มูลค่า 2,300 บาท ใช้คะแนนแลกเพียง 18,400 คะแนน) กระเช้าของขวัญวิถีไทยจากท็อปส์ (มูลค่า 790 บาท ใช้คะแนนแลกเพียง 6,320 คะแนน) และแก้วมัคฝาปิดลาย Santa & Snowman 2 ใบจากเซ็นทรัล ดีพาร์ทเมนต์ สโตร์ (มูลค่า 295 บาท ใช้คะแนนแลกเพียง 1,600 คะแนน) เป็นต้น

เทศกาลแลกคะแนน ‘Shop with Point – ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์ The 1’ นำเสนอสินค้าที่หลากหลายครบทุกไลฟ์สไตล์จากกลุ่มธุรกิจเซ็นทรัล ได้แก่ เซ็นทรัล ดีพาร์ทเมนต์ สโตร์, โรบินสัน, เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล, เซ็นทรัล แฟมิลี่มาร์ท, เพาเวอร์บาย, ซุูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, ออฟฟิศเมท, เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป, บ้านแอนด์บียอนด์, ไทวัสดุ และออโต้วัน โดยในช่วงเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน 2564 หมวดสินค้าที่สมาชิก The 1 นิยมแลกที่สุดมีดังนี้

  • สินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าและของแต่งบ้าน (Home and Electronics)
  • สินค้ากลุ่มเครื่องอุปโภคบริโภค (Grocery)
  • สินค้ากลุ่มเครื่องเล่นและเรียนรู้สำหรับเด็ก (Play and Learn)
  • สินค้ากลุ่มเครื่องกีฬา (Sport)
  • สัมผัสประสบการณ์ดีๆ ได้ทุกวันบนแอป The 1 ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ การกดรับ/แลกสิทธิพิเศษ เช็คคะแนน ยอดซื้อ ดูสิทธิพิเศษและของรางวัลมากมาย และเข้ารับบริการต่างๆ ด้วยการโชว์บาร์โค้ดสมาชิก รวมทั้งจ่ายเงินผ่านแอป The 1 ได้เลยทันทีแบบรวมครบจบในแอปเดียว

ดาวน์โหลดแอป The 1 เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทั้งบน App Store, Play Store และ Huawei AppGallery https://go.the1.co.th/UohD/78f4c04

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured4 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News5 นาที ago

ถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ไปกับ Redmi Note 11S หน่วยความจุใหม่กับราคาใหม่เพียง 7,999 บาท

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News44 นาที ago

AIS อุ่นใจอาสา ภูมิใจ เสร็จสิ้นภารกิจ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละ ร่วมหยุดภัยโควิด-19

“ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบ...

IT News1 ชั่วโมง ago

แมทช์สีได้ไม่ซ้ำ สนุกกับแฟชั่นได้ทุกสไตล์ด้วย Samsung Galaxy Watch5 Series

สำหรับคนรักการออกกำล...

IT News1 ชั่วโมง ago

AIS ส่งกำลังใจ พร้อมมอบความช่วยเหลือประชาชน ในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม จากผลกระทบของพายุโนรู เพื่อให้สามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง

จากสถานการณ์ฝนตกหนัก...

IT News2 ชั่วโมง ago

ชมตัวอย่าง “Raymond & Ray” จาก Apple TV+ นำแสดงโดย Ethan Hawke และ Ewan McGregor ฉายพร้อมกันทั่วโลกทาง Apple TV+ วันที่ 21 ต.ค. นี้

“Raymond & Ray” ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก