Connect with us

IT News

สหมงคลประกันภัย มั่นใจใช้ดีแทค WorryFree เสริมศักยภาพการขายประกันและบริการแบบดิจิทัล ในยุค New normal

Published

on

บริษัท สหมงคลประกันภัย จำกัด(มหาชน) บริษัทประกันวินาศภัยที่มีฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง มีระบบงานที่เป็นมาตรฐาน ให้บริการที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน ด้วยเครือข่ายตัวแทนที่ครอบคลุมการขายทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย ไว้วางใจใช้แพ็กเกจดีแทค WorryFree พร้อมอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด iPhone SE ให้กับผู้บริหารของบริษัท  เสริมศักยภาพการขายประกันเพื่อความคล่องตัวขององค์กรและเพิ่มขีดความสามารถด้านดิจิทัล ขององค์กรในยุคชีวิตวิถีใหม่หรือ New Normal

ร้อยเอก รชฏ พิสิษฐบรรณกร ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท สหมงคลประกันภัย จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “ยอดขายประกันภัยรถยนต์ของบริษัทฯ กำลังเติบโตมากเทียบกับปีที่แล้ว แม้จะอยู่ ในช่วงเวลาที่เกิดการระบาดของโควิด – 19 ในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ ตัวแทนขายของบริษัทฯก็ประสบปัญหา ไม่สามารถขายได้ตามช่องทางปกติได้เพราะต้องรักษาระยะห่างในการติดต่อกับลูกค้า หรือ Social distancing ทำให้บริษัทฯต้องคิดหาทางแก้ไข โดยการนำเอาเทคโนโลยีการสื่อสารเข้ามาช่วยเพิ่มช่องทางการตลาดสู่ดิจิทัล เพื่อให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้นในวันที่พฤติกรรมของพวกเขาเปลี่ยนไปเป็น New normal

ความพยายามในการปรับตัวสู่ดิจิทัลที่กลายเป็นเรื่องปกติใหม่สำหรับอุตสาหกรรมประกันภัยสอดคล้องกับนโยบายที่ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย นโยบายดังกล่าวรวมถึงการเปิดใช้งานตัวแทนฝ่ายขายเพื่อดำเนินการขายแบบตัวต่อตัวแบบดิจิทัลอย่างถาวร นอกจากการขายแบบตัวต่อตัวแล้วตัวแทนขายประกันของ สหมงคลประกันภัย สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ออนไลน์ผ่านการโทรศัพท์หรือการโทรวิดีโอ พร้อมทั้งส่งข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าและเอกสารบนแพลตฟอร์มของบริษัทฯเพื่อการตรวจสอบและให้บริการตลอดระยะเวลาที่ใช้บริการของบริษัทฯ

นายธนัท มนัญญภัทร์ ผู้อำนวยการ สายงานการขายและบริหารช่องทางจำหน่าย  ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคมีความยินดีที่ได้รับเลือกจาก สหมงคลประกันภัย เพื่อเสริมศักยภาพการประกันภัย ผ่านการเชื่อมต่อแบบดิจิทัล ดีแทคมีความมุ่งหวังที่จะนำการสื่อสารมาเชื่อมต่อให้ลูกค้าองค์กรได้รับประโยชน์ เพื่อช่วยยกระดับให้ธุรกิจมุ่งไปสู่ดิจิทัล ด้วยการนำเทคโนโลยีมาพัฒนากระบวนการทำงาน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าว่า ในการมองหาพันธมิตรที่ไว้ใจได้ที่สามารถให้บริการโซลูชั่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและประสิทธิภาพการดำเนินงาน โซลูชันการเชื่อมต่อ dtac WorryFree ช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ไร้กังวลโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไม่ว่าผู้ใช้จะโทรออกหรือใช้เครือข่ายใดก็ตาม”

Advertisement

กำลังฮอต

Featured5 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured1 สัปดาห์ ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก