Connect with us

IT News

สหมงคลประกันภัย มั่นใจใช้ดีแทค WorryFree เสริมศักยภาพการขายประกันและบริการแบบดิจิทัล ในยุค New normal

Published

on

บริษัท สหมงคลประกันภัย จำกัด(มหาชน) บริษัทประกันวินาศภัยที่มีฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง มีระบบงานที่เป็นมาตรฐาน ให้บริการที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน ด้วยเครือข่ายตัวแทนที่ครอบคลุมการขายทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย ไว้วางใจใช้แพ็กเกจดีแทค WorryFree พร้อมอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด iPhone SE ให้กับผู้บริหารของบริษัท  เสริมศักยภาพการขายประกันเพื่อความคล่องตัวขององค์กรและเพิ่มขีดความสามารถด้านดิจิทัล ขององค์กรในยุคชีวิตวิถีใหม่หรือ New Normal

ร้อยเอก รชฏ พิสิษฐบรรณกร ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท สหมงคลประกันภัย จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “ยอดขายประกันภัยรถยนต์ของบริษัทฯ กำลังเติบโตมากเทียบกับปีที่แล้ว แม้จะอยู่ ในช่วงเวลาที่เกิดการระบาดของโควิด – 19 ในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ ตัวแทนขายของบริษัทฯก็ประสบปัญหา ไม่สามารถขายได้ตามช่องทางปกติได้เพราะต้องรักษาระยะห่างในการติดต่อกับลูกค้า หรือ Social distancing ทำให้บริษัทฯต้องคิดหาทางแก้ไข โดยการนำเอาเทคโนโลยีการสื่อสารเข้ามาช่วยเพิ่มช่องทางการตลาดสู่ดิจิทัล เพื่อให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้นในวันที่พฤติกรรมของพวกเขาเปลี่ยนไปเป็น New normal

ความพยายามในการปรับตัวสู่ดิจิทัลที่กลายเป็นเรื่องปกติใหม่สำหรับอุตสาหกรรมประกันภัยสอดคล้องกับนโยบายที่ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย นโยบายดังกล่าวรวมถึงการเปิดใช้งานตัวแทนฝ่ายขายเพื่อดำเนินการขายแบบตัวต่อตัวแบบดิจิทัลอย่างถาวร นอกจากการขายแบบตัวต่อตัวแล้วตัวแทนขายประกันของ สหมงคลประกันภัย สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ออนไลน์ผ่านการโทรศัพท์หรือการโทรวิดีโอ พร้อมทั้งส่งข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าและเอกสารบนแพลตฟอร์มของบริษัทฯเพื่อการตรวจสอบและให้บริการตลอดระยะเวลาที่ใช้บริการของบริษัทฯ

นายธนัท มนัญญภัทร์ ผู้อำนวยการ สายงานการขายและบริหารช่องทางจำหน่าย  ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคมีความยินดีที่ได้รับเลือกจาก สหมงคลประกันภัย เพื่อเสริมศักยภาพการประกันภัย ผ่านการเชื่อมต่อแบบดิจิทัล ดีแทคมีความมุ่งหวังที่จะนำการสื่อสารมาเชื่อมต่อให้ลูกค้าองค์กรได้รับประโยชน์ เพื่อช่วยยกระดับให้ธุรกิจมุ่งไปสู่ดิจิทัล ด้วยการนำเทคโนโลยีมาพัฒนากระบวนการทำงาน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าว่า ในการมองหาพันธมิตรที่ไว้ใจได้ที่สามารถให้บริการโซลูชั่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและประสิทธิภาพการดำเนินงาน โซลูชันการเชื่อมต่อ dtac WorryFree ช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ไร้กังวลโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไม่ว่าผู้ใช้จะโทรออกหรือใช้เครือข่ายใดก็ตาม”

Advertisement
Click to comment

IT News

The Last of Us Part ll คว้ารางวัล Ultimate Game of the Year จาก Golden Joystick Awards 2020

Published

on

งานประกาศรางวัลด้านเกมอย่าง Golden Joystick Awards 2020 ได้ประกาศรางวัลให้กับเกมต่างๆ ในปี 2020 ออกอมาเป็นที่เรียบร้อยครับ โดยเกมชื่อดังอย่าง The Last of Us Part ll คว้าไปถึง 6 รางวัล

เกม The Last of Us Part ll คว้ารางวัลใหญ่อย่าง Ultimate Game of the Year รวมถึงอีก 5 รางวัล ได้แก่ เนื้องเรื่องยอดเยี่ยม, ออกแบบกราฟิกยอดเยี่ยม, เสียงยอดเยี่ยม, เกมแห่งปี PlayStation และสติดิโอยอดเยี่ยม (Naughty Dog)

สำหรับรางวัลเด่น ๆ อย่างอื่นมีดังนี้

  • เกม PC แห่งปี : Death Stranding
  • ฮาร์ดแวร์เกมแห่งปี : NVIDIA GeForce RTX 3080
  • เกม Multiplayer ยอดเยี่ยม : Fall Guys
  • เกมบนมือถือยอดเยี่ยม : Lego Builder’s Journey
  • เกมอินดี้ยอดเยี่ยม : Hades
  • เกม E-Sport แห่งปี : Call of Duty: Modern Warfare
  • เกม XBox แห่งปี : Ori and the Will of the Wisps

ที่มา : gamesradar

Continue Reading

IT News

Elon Musk แซง Bill Gates เป็นมหาเศรษฐีรวยสุดอันดับ 2 ของโลก

Published

on

เรียกว่าเป็นปีทองของพี่เขาจริงๆ สำหรับ Elon Musk ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Tesla ที่สร้างเทคโนโลยีแบบก้าวกระโดด ล่าสุด ได้ขึ้นแท่นเป็นมหาเศรษฐีอันดับที่ 2 ของโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยมูลค่าทรัพย์สินกว่า 1.28 แสนล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 3.88 ล้านล้านบาท

ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา Elon Musk ยังเป็นเศรษฐีในอันดับที่ 35 อยู่ แต่ด้วยการที่หุ้นของ Tesla นั้นพุ่งแบบหยุดไม่อยู่ทำให้เขามีทรัพย์สินมากขึ้นเรื่อยๆ จนแซง Bill Gates ตกลงมาเป็นที่ 3 ขณะที่เบอร์ 1 ยังคงเป็น Jeff Bezos ซีอีโอของ Amazon ด้วยมูลค่าทรัพย์สินกว่า 1.82 แสนล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 5.52 ล้านล้านบาท

นอกจากนี้ ดูเหมือนว่า Elon Musk จะยังคงมีทรัพย์สินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะมูลค่าการตลอดของ Tesla นั้นจะแตะ 5 แสนล้านดอลลาร์ในเร็วๆ นี้

ที่มา : indiatimes

Continue Reading

IT News

Sony เผยฟีเจอร์ Refresh Rate ปรับได้ใน PlayStation 5 กำลังอยู่ในช่วงการพัฒนา

Published

on

Sony PlayStation 5 เริ่มวางจำหน่ายในต่างประเทศ โดยฟีเจอร์บางอย่างกำลังอยู่ในช่วงการพัฒนาครับ ล่าสุด ก็เป็นการพูดถึง Refresh Rate ที่สามารถปรับได้เอง หรือ Variable Refresh Rate (VRR) ที่ยังไม่ได้เปิดใช้งานครับ

Sony ได้พูดถึงฟีเจอร์ VRR ผ่านหน้าเว็บ FAQ โดยฟีเจอร์นี้กำลังอยู่ในช่วงของการพัฒนา และเตรียมเปิดใช้งานจริงในเร็วๆ นี้แน่นอน อย่างไรก็ตาม นี่ก็อาจจะดูแปลกไปหน่อยครับ เพราะ HDMI 2.1 รองรับฟีเจอร์นี้อยู่แล้ว แต่ใน PS5 กลับยังใช้งานไม่ได้

นอกจากนี้ ในฝั่งของ Xbox Series X, Series S และ One X ต่างก็รองรับฟีเจอร์ VRR ทั้งหมด ซึ่งนี่จะช่วยให้การเล่นเกมเป็นไปได้อย่างไหลลื่น

ที่มา : GSMArena, Sony

Continue Reading

กำลังฮอต

realme 7 5G review realme 7 5G review
Featured14 ชั่วโมง ago

รีวิว realme 7 5G สมาร์ทโฟน 5G Dual Standby รุ่นแรกในราคาจับต้องได้

รีวิว realme 7 5G สม...

Featured3 วัน ago

รีวิว Vivo Y12s น้องเล็กแบตเตอรี่พลังอึด 5000mAh รองรับสแกนลายนิ้วมือข้างตัวเครื่อง พร้อมจอใหญ่ 6.51 นิ้ว ในราคาสุดประหยัด

iPhone 12 Power Buy Promotion Pre Booking iPhone 12 Power Buy Promotion Pre Booking
Apple News5 วัน ago

ซื้อ iPhone 12 เครื่องเปล่าดีอย่างไร แถมยังได้ส่วนลดเป็นหมื่นที่ Power Buy

เปิด Pre Booking แล้...

Apple News6 วัน ago

iPhone 12 สมาร์ทโฟนขุมพลังแรงสุด พร้อมใช้บนเครือข่าย AIS 5G เร็วแรงระดับกิกะบิต พร้อมโปรสุดคุ้มลดสูงสุด 17,400 บาท ผ่อนนาน 24 เดือน

หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ห...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิวผลิตภัณฑ์ realme AIoT สู่ยุคใหม่ ยกระดับไลฟ์สไตล์ ทั้งสมาร์ทวอทช์ Watch S, หูฟัง Buds Air Pro, กล้อง Smart Cam 360° และเครื่องชั่ง Smart Scale

Advertisement

มือถือใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News9 ชั่วโมง ago

OPPO Reno5 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA เผยความจุแบตอยู่ที่ 4250 mAh

ดูเหมือนว่า OPPO Ren...

Android News9 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy S21 Series อาจปลดล็อกเครื่องได้ด้วยเสียง!

เว็บไซต์ Sammobile ร...

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

เกม Warp Drive จากค่ายเกมอินดี้สัญชาติอังกฤษ Supergonk จะเปิดตัวบน Apple Arcade ในวันศุกร์นี้

เตรียมรัดเข็มขัดให้แ...

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

HUAWEI เสิร์ฟความฟิน ลดยกแผง แรงทุกโปรฯ! กับมหกรรมงานไอทีที่ใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี COMMART-EXPO 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

อเมซฟิตเปิดตัวอเมซฟิต จีทีอาร์ 2 และ จีทีเอส 2 เพื่อชีวิตสุดแอ็คทีฟ จัดเต็มฟีเจอร์เพื่อสุขภาพ แบตเตอรีใช้ได้ยาวนาน

อเมซฟิตเสริมทัพไลน์อ...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง