Connect with us

Apple News

ชมตัวอย่างฉบับเต็มของ “The Tragedy of Macbeth” ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Apple ก่อนฉายวันที่ 15 มกราคม 2022

Published

on

วันนี้ Apple และ A24 ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “The Tragedy of Macbeth” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Joel Coen ที่จะฉายให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลกบน Apple TV+ ในวันที่ 15 มกราคม 2022 (ตามเวลาในประเทศไทย)

Denzel Washington และ Frances McDormand แสดงนำในการตีความละครเวทีชั้นยอดที่เล่าเรื่องฆาตกรรม ความบ้าคลั่ง ความทะเยอทะยาน และเล่ห์เหลี่ยมในแบบฉบับของ Joel Coen 

Apple Original Films นำเสนอ “The Tragedy of Macbeth” ผลงานการผลิตของ A24 และ IAC Films ผลงานการดัดแปลงสำหรับภาพยนตร์และกำกับโดย Joel Coen ซึ่งอิงจากบทละครเวทีของ William Shakespeare แสดงนำโดย Denzel Washington, Frances McDormand, Bertie Carvel, Alex Hassell, Corey Hawkins, Harry Melling และ Brendan Gleeson อำนวยการผลิตโดย Joel Coen, Frances McDormand และ Robert Graf คัดเลือกนักแสดงโดย Ellen Chenoweth ดนตรีโดย Carter Burwell เครื่องแต่งกายโดย Mary Zophres ตัดต่อโดย Lucian Johnston และ Reginald Jaynes ออกแบบโปรดักชั่นโดย Stefan Dechant และกำกับภาพำโดย Bruno Delbonnel 

Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 702 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 183 รางวัล

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony, VIZIO และ TCL บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo Y21T สมาร์ตโฟน “THAT’S Y” กับขุมพลัง Snapdragon 680 เร็วแรง พร้อมกล้องคมชัดสูง 50MP

รีวิว vivo Y21T สมาร...

Android News2 วัน ago

ตำนานอยู่ตลอดไป! ถึงเวลา HUAWEI P Series ทวงคืนบัลลังก์สุดยอดกล้องสมาร์ทโฟนแห่งปี สานต่อการพัฒนาร่วมกับ Leica

ความโดดเด่นของ HUAWE...

Android News6 วัน ago

สมาร์ทไปให้สุดฟอร์มกับ OPPO A95 จะเล่นเกม ถ่ายรูปสนุกสุดทั้งวันไม่มีหยุด

OPPO A95 สมาร์ทโฟนสุ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo V23 5G สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมกล้อง 50MP AF Dual Front Camera รุ่นแรกในไทย

รีวิว vivo V23 5G สม...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 9i สมาร์ทโฟน “ขุมพลังเหนือระดับ” จอไหลลื่น 90Hz, แบตยักษ์ 5000mAh พร้อมกล้อง Ultra HD 50MP ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว realme 9i สมาร...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด