เผยภาพโปรโมต OPPO Reno รุ่นประหยัดดีไซน์กระจก 3D และมีกล้องหลัง 2 ตัว

ตอนนี้ใกล้จะถึงเวลาเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงที่หลายคนกำลังรอคอย OPPO Reno สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ จากข้อมูลและข่าวสารที่ออกมาแล้วพบว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นนี้น่าจะมีอยู่ทั้งหมด 3 รุ่นด้วยด้วยกันคือรุ่น Lite รุ่นธรรมดา และรุ่น 5GThe Oppo Reno will have a dual texture glass back

ล่าสุดทาง OPPO ได้เปิดภาพใหม่ของ OPPO Reno ในรุ่นที่มีกล้องถ่ายรูปด้านหลัง 2 ตัว จะสังเกตเห็นได้ว่าด้านหลังของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเป็นกระจก แต่มีสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเพราะว่าวันเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังไม่นิ่งก่อนหน้านี้ที่ผมเคยให้ข่าวไปแล้วว่าสมาร์ทโฟน OPPO Reno จะเปิดตัวในวันที่ 24 เมษายนที่จะถึงนี้The Oppo Reno will have a dual texture glass back

แต่วันนี้กลับมีการโพสต์จาก OPPO ในเว็บไซต์ Weibo โดยบอกว่า “new product launch” จะจัดขึ้นในวันที่ 10 เมษานี้พร้อมกับคลิปวิดีโอที่แสดงให้เห็นถึงสีสันและความสนุกสนานที่จะเกิดขึ้นในงานนี้  มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะมีการจัดงาน 2 ครั้งโดยเปิดตัวในประเทศจีนในวันที่ 10 เมษายน และที่ยุโรปในวันที่ 24 เมษายนก็เป็นไปได้

The Oppo Reno will have a dual texture glass back

ในขณะเดียวกันในการปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาทำให้เราได้เห็นตัวเลือกของสีทั้งหมด 4 สีที่จะมีในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ พร้อมกันนั้นยังมีการเปิดเผยภาพถ่ายที่ถ่ายจากสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ออกมาเป็นตัวอย่างเรียกน้ำย่อยอีกด้วย เชื่อว่าใครๆ ก็กำลังเฝ้ารอสัมผัสประสบการณ์จากเทคโนโลยี 10x Zoomhybrid อยู่แน่ๆ สำหรับ OPPO Reno รุ่น  10x zoom edition น่าจะมีขุมพลังเป็น Snapdragon 855 และรุ่น Standard Edition จะใช้ขุมพลัง Snapdragon 710 และจะไม่มีกล้องถ่ายรูปแบบ periscope

ที่มา gsmarena