Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Netflix เสิร์ฟตัวอย่างก่อนลิ้มรสจานเด็ด รวมนักแสดงคุณภาพ ลับมีดประชันบทบาทใน คนหิว เกมกระหาย (HUNGER)

Published

on

Netflix ปลุกความหิวอีกครั้งกับตัวอย่างภาพยนตร์สุดเดือด คนหิว เกมกระหาย (HUNGER) ที่กระตุ้นต่อมน้ำลายให้คอหนังได้ลุ้นระทึกไปกับความหิวกระหายภายใต้จิตใจมนุษย์ ตัวอย่างภาพยนตร์เผยให้เห็นเรื่องราวอันดำมืดที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังจานอาหารสุดหรู กับความเข้มข้นและบีบคั้นอารมณ์ที่ซ่อนอยู่ภายใต้ผ้ากันเปื้อนเชฟสีขาวสะอาด ล้วงลึกเข้าไปยังก้นบึ้งของความหิวกระหายในสมรภูมิครัวที่ลุกเป็นไฟ พร้อมทีมนักแสดงมากฝีมือที่มาประชันบทบาทกันอย่างถึงพริกถึงขิง ทั้ง ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม และกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ที่โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก ในเรื่องราวที่ปรุงแต่งโดยนักเขียนบทมือทอง คงเดช จาตุรันต์รัศมี และผู้กำกับมากฝีมือ สิทธิศิริ มงคลศิริ

คนหิว เกมกระหาย (HUNGER) คลิปตัวอย่าง Netflix มาแล้ว

ภาพยนตร์ คนหิว เกมกระหาย (HUNGER) ได้นักแสดงมือรางวัลอย่าง ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ผู้เคยฝากผลงานให้เป็นที่จดจำจากภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง มาสลัดลุคนางแบบ เข้าครัวจับกระทะเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวอันดุเดือดในบท ออย ผู้สืบทอดร้านราดหน้า-ผัดซีอิ๊วข้างถนนต่อจากพ่อแม่ ความระทึกเริ่มขึ้นเมื่อออยเข้าร่วมทีม ‘Hunger’ ทีมไพรเวทเชฟอันดับหนึ่งของประเทศ ออยได้เปิดประตูเข้าสู่โลกใบใหม่ และพบเจอกับประสบการณ์ในแวดวงอาหารไฮเอนด์ ที่ทั้งน่าตื่นตะลึงและดำมืดจนทำให้เธอยิ่งหิวกระหายความสำเร็จจนลืมว่าตัวตนเธอที่แท้จริงเป็นใคร โดยเธอได้เล่าถึงความประทับใจในบทบาทออยว่า

“สิ่งที่ชอบที่สุดคือ หลายครั้งที่ออกแบบต้องเล่นซีนยากๆ เช่น ซีนทำอาหารที่ต้องเล่นกับไฟ ซึ่งโดยปกติแล้วการทำอาหารเป็นสิ่งสุดท้ายที่ออกแบบจะเลือก เมื่อเทียบกันแล้ว ส่วนตัวชอบทำขนม เพราะจะไม่ร้อน แต่พอเป็นอาหาร เราต้องเรียนการใช้ Wok (กระทะจีน) และเรียนทุกอย่างใหม่หมด ตั้งแต่การใช้มีด การแล่ปลา เรียนเยอะมาก แต่ทุกครั้งที่ออกแบบเป็นตัวละครออย กลับรู้สึกว่าสามารถก้าวข้ามสิ่งต่างๆมากมาย และทำสิ่งที่ออยทำได้ทุกครั้งเลย รู้สึกว่าออยพาออกแบบไปในจุดที่มากกว่าที่เคยได้ไปถึง ซึ่งเป็นในทางที่ดี ทั้งการต่อสู้ ความพยายาม ความจริงใจ และอีกหลายแง่มุมจากตัวละคร ทำให้เราใจฟูขึ้น เราพุ่งไปข้างหน้าได้มากขึ้นค่ะ”

คนหิว เกมกระหาย (HUNGER) คลิปตัวอย่าง Netflix มาแล้ว

นอกจาก ออกแบบ-ชุติมณฑน์ แล้ว ภาพยนตร์ คนหิว เกมกระหาย (HUNGER) ยังมี ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม รับบทเป็น เชฟพอล อัจฉริยะแห่งวงการอาหารไฮเอนด์ ผู้นำของ ‘Hunger’ ทีมไพรเวทเชฟอันดับหนึ่งของประเทศ ที่ผู้คนในแวดวงไฮโซต่างปรารถนาจะลิ้มลองอาหารฝีมือของเขาสักครั้งในชีวิต แต่พรสวรรค์อันน่าทึ่งของออยกลับทำให้เชฟพอลค่อยๆเผยด้านมืดของตนเองออกมา เพื่อให้ออยรู้จักความหมายที่แท้จริงของความหิวกระหาย และแน่นอนว่าการรับบทเป็นเชฟมือดีนั้นมีความความท้าทายเป็นอย่างมาก ดังนั้นบทบาทของ เชฟพอล ถือได้ว่าเป็นบทบาทสุดหินที่ต้องถ่ายทอดความซับซ้อนของตัวละคร และความเป็นเชฟมืออาชีพไปพร้อมกัน นักแสดงจึงต้องทำการบ้านอย่างหนักในการฝึกทำอาหารและเรียนรู้จากเชฟตัวจริง ปีเตอร์ได้เล่าถึงบทบาทของเชฟพอลว่า

“มันมีอะไรให้ต้องคิด มีอะไรให้ต้องโฟกัสเยอะมาก ต้องคิดว่าตรงนี้เขาจะเปลี่ยนไปอย่างไร ตรงนี้เขาจะรู้สึกอย่างไร ส่วนตัวผมชอบทุกฉากที่มีเชฟพอล ตอนกลับไปบ้านก็ยังรู้สึกคิดถึงตัวละครนี้อยู่ เพราะว่าเวลาได้เป็นเชฟพอลนั้นมีความสุดในแง่ของอารมณ์ความรู้สึก เพราะเขาเป็นคนทำอะไรเต็มที่ เวลาเราเข้าไปอยู่ในคาแรคเตอร์แบบนี้ก็เลยสนุกและตื่นเต้น”

คนหิว เกมกระหาย (HUNGER) คลิปตัวอย่าง Netflix มาแล้ว

นักแสดงอีกหนึ่งท่านที่ได้รับบทบาทสำคัญใน ภาพยนตร์ คนหิว เกมกระหาย (HUNGER) นั่นคือ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา รับบทเป็น โตน ซูเชฟ (ผู้ช่วยเชฟ) ของทีม Hunger ที่ไปชักชวนออยให้มาร่วมทีม และเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการช่วยออยให้ปรับตัวเข้ากับทีม Hunger แต่การเข้ามาร่วมทีมของออยนั้นก็ทำให้โตนต้องเรียนรู้ที่จะหิวกระหายมากขึ้น บทบาทของ โตน ก็มีความท้าทายในการแสดงไม่แพ้กัน โดยกรรณเผยถึงความน่าสนใจของบทบาทที่ได้รับว่า

“เนื่องจากครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยที่ได้รับบทที่เกี่ยวกับการทำอาหาร และตัวละครของ ‘โตน’ เป็นตัวละครที่มีชีวิตที่จริงจังและมีอาชีพการทำงานจริง ทำให้ตัวละครนั้นมีความรับผิดชอบเยอะ ผมได้มีการทำการบ้านเยอะทั้งอ่านหนังสือหรือศึกษาชีวิตของคนที่เป็นเชฟจริงๆ ประกอบกับได้มีโอกาสไปทำเวิร์กชอปอาหารและได้ไปดูครัวจริง ๆ ประกอบกับครัวของทีม Hunger นั้นก็มีความจริงจังเพราะ ‘เชฟพอล’ ด้วย ตรงนี้ทำให้เกิดความสนุกขึ้นเพราะผมต้องค้นหาจุดกึ่งกลางระหว่างความเป็นมนุษย์และชีวิตการทำงานในบทบาทนี้”

มาร่วมเป็นสักขีพยานการประชันฝีมืออันสุดร้อนแรงที่พร้อมจุดทุกครัวให้ลุกเป็นไฟได้ในภาพยนตร์ คนหิว เกมกระหาย (HUNGER) เมษายนนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

IT News5 นาที ago

HMD ประเทศไทย ปลุกตลาดฟีเจอร์โฟน ส่ง Nokia 3210 และ Nokia 215 (2024) อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ เล่นยูทูป ท่องโซเชียล พร้อมจอขนาดใหญ่ ประกาศวางจำหน่าย พร้อมกันทั่วประเทศ 27 พ.ค.นี้ ราคาเริ่มต้น 1,490 บาท

เอชเอ็มดี ประเทศไทย ...

IT News59 นาที ago

Essentials by CASETiFY Fleur Expressions เผยโฉมเฉดสีใหม่แห่งฤดูกาล แรงบันดาลใจจากดอกไม้บานสะพรั่ง สู่คอลเลกชั่นสีสันใหม่สดใส

CASETiFY™ แบรนด์อุปก...

IT News1 ชั่วโมง ago

ไอเทล (itel) จัดโปรแรง 7 วัน!! กับ itel S23 พิเศษเริ่มต้นที่ 2,999 บาท

ไอเทล โมบาย (itel mo...

Android News3 ชั่วโมง ago

แกะกล่องพรีวิว POCO F6 Pro เรือธงครบเซ็ทพร้อมดีไซน์ฝาหลัง Velvet Glass สุดเท่!

POCO F6 Series เปิดต...

Apple News2 วัน ago

Apple Central World จัดกิจกรรม เวิร์กช็อป: สูตรลับถ่ายภาพอาหารด้วย iPhone กับ Oatkomkrich

มาค้นหาสูตรลับการถ่า...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก