Connect with us

Featured

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ใช้ชีวิตง่ายดายทุกสายงาน ด้วยประสบการณ์เสมือนพีซี

Published

on

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022

เมื่อฤดูกาลแห่งการรับปริญญาเวียนมาถึง เท่ากับเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มงานแรกของนักศึกษาจบใหม่ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นเวลาที่คนไฟแรงทั้งหลายกำลังสรรหาและตัดสินใจซื้ออุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ ที่ช่วยตอบโจทย์ชีวิตการทำงานได้ทุกรูปแบบ ครบครันทั้งความรวดเร็ว ความสะดวกสบาย และความบันเทิง จบในเครื่องเดียวอย่างแท็บเล็ตที่ทั้งพกพาได้ง่าย และจัดการงานได้มีประสิทธิภาพเสมือนแล็ปท็อปขนาดย่อม หัวเว่ยจึงขอแนะนำ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ที่ช่วยเติมเต็มความเป็นไปได้ให้กับหลากหลายสายอาชีพในฝันของคนรุ่นใหม่

1. คอนเทนต์ครีเอเตอร์ สร้างสรรค์ผลงานให้แฟนๆ รอติดตามได้จากทุกที่

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022
HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022

หนึ่งในอาชีพยอดฮิตในยุคที่โซเชียลมีเดียเป็นช่องทางหลักสำหรับรับข้อมูลข่าวสารอย่างคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ซึ่งมักจะมีไลฟ์สไตล์ที่ไปไหนมาไหนตลอดเวลาเพื่อหาเรื่องราวที่น่าสนใจมาถ่ายทอดในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบทความ อัลบั้มรูปภาพ และวิดีโอ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 จึงเป็นแท็บเล็ตที่ตอบโจทย์สำหรับคนกลุ่มนี้ เพราะเมื่อจับคู่กับ HUAWEI Smart Keyboard เม้าส์บลูทูธ และปากกาอัจฉริยะ HUAWEI M-Pencil Package 2nd generation ก็จะสามารถหยิบขึ้นมาทำคอนเทนต์ลงโซเชียลมีเดียได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างรวดเร็วเสมือนมีแล็ปท็อป ส่วนใครที่ชอบลงคอนเทนต์วิดีโอเป็นหลักก็ยิ่งสะดวกสบายกับ Filmorago แอปพลิเคชันสำหรับตัดต่อวิดีโอที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ที่ใช้งานง่าย อินเทอร์เฟซที่เข้ากับหน้าจอแท็บเล็ต พร้อมกราฟฟิกสำเร็จรูปที่ไม่ว่าใครก็สามารถเรียนรู้การตัดต่อได้อย่างรวดเร็ว

2. สายอีเวนต์ ประชุมวางแผนจัดงานและทำพรีเซนเทชันได้แบบมือโปร

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022
HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022

กว่างานอีเวนต์จะเป็นรูปเป็นร่าง นักวางแผนและจัดงานอีเวนต์ต่างๆ มีความจำเป็นจะต้องทำสไลด์และประชุมนำเสนอ
พรีเซนเทชันให้กับลูกค้า บอกเลยว่า HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อเอาใจคนขายงานโดยเฉพาะ ด้วยซอฟต์แวร์และฟีเจอร์อัจฉริยะมากมาย โดยทำงานร่วมกับ HUAWEI M-Pencil Package 2nd generation เพื่อยกระดับประสบการณ์การจดโน้ตระหว่างการประชุมในแอปฯ อย่าง Jnotes ที่รองรับการอัดเสียงแล้วเปลี่ยนเป็นตัวอักษร และเปลี่ยนลายมือเป็นตัวอักษรหรือที่เรียกว่า HUAWEI FreeScript ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่ใช้งานได้บนช่องเสิร์ชเบราเซอร์ และ
แอปพลิเคชันแชทที่รองรับ เมื่อต้องทำสไลด์ส่งลูกค้าก็สามารถใช้ WPS Office และหาภาพประกอบจากการแคปเจอร์บางส่วนของบทความหรือภาพที่เปิดบนหน้าจอแล้วนำไปประกอบสไลด์ได้อย่างฉับไวทันใจเพียง double-tap และเลือก Take Snippet เท่านั้น

3. ขายสินค้าออนไลน์ จัดการทุกอย่างได้ด้วยปลายนิ้ว

ขายสินค้าออนไลน์ จัดการทุกอย่างได้ด้วยปลายนิ้ว
ขายสินค้าออนไลน์ จัดการทุกอย่างได้ด้วยปลายนิ้ว

โซเชียลมีเดียช่วยให้ธุรกิจส่วนตัวเฟื่องฟู เด็กจบใหม่หลายคนที่มีหัวการค้าจึงเลือกที่จะเป็นนายตัวเองด้วยการขายสินค้าที่ออกแบบเองหรือรับซื้อมาทำกำไรจำหน่ายต่อผ่านแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ที่มีอยู่แล้ว โดยบน HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 นอกจากจะสามารถดาวน์โหลดแอปฯ Shopee, Lazada, JD Central และ Thisshop ได้แล้ว ยังสามารถใช้ฟังก์ชัน multi-tasking บนระบบปฏิบัติการ HarmonyOS เปิดหน้าต่างของแอปพิเคชั่นได้สูงสุดพร้อมกันถึง 4 แอปฯ 4 หน้าต่าง หรืออยากจะเปิดแบบหน้าต่างลอยก็ทำได้สูงสุดถึง 10 หน้าต่างในแทบเมนูด้านข้าง ดังนั้นไม่ว่าเหล่าพ่อค้าแม่ขายจะตรวจเช็คออเดอร์บนกี่แอปฯ หรือตอบแชทลูกค้าบนหลายแพลตฟอร์มก็ทำได้ง่ายๆ ในเวลาเดียวกัน และเหนือชั้นยิ่งกว่าด้วยฟีเจอร์ App Multiplier ที่ช่วยเปิดสองหน้าต่างใช้งานพร้อมกัน บอกเลยว่าเช็คราคาโปรโมชันหรือเปรียบเทียบราคาของร้านคู่แข่งเพื่อนำมาวางไอเดียปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดให้เหนือกว่าได้แบบเรียลไทม์และสะดวกรวดเร็ว 

4. นักออกแบบภายใน ขายงานแบบล้ำเกินใครด้วย HUAWEI Super Device

HUAWEI Super Device
HUAWEI Super Device

บ่อยครั้งที่นักออกแบบภายในจำเป็นที่จะต้องออกไปสำรวจพื้นที่ไซต์งานเพื่อดูสถานที่จริง ให้ลูกค้าดูแบบงานที่ได้สร้างสรรค์ไว้และต้องนำเสนอในสถานที่จริงเพื่อให้เห็นภาพและเข้าใจตรงกันที่สุด HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 จะเข้ามาช่วยให้การขายงานสะดวกขึ้น โดยสามารถทำงานคู่กันกับ HUAWEI MateBook Series ผ่านการเชื่อมต่อ HUAWEI Super Device เพียงเปิด Control Centre ที่มุมขวาล่างของแล็ปท็อปขึ้นมาเพื่อเลือก Super Device และลากไอคอนแท็บเล็ตมาที่ไอคอนแล็ปท็อป จากนั้นจึงเลือก Mirror Mode ก็จะสามารถแสดงเนื้อหางานบนแล็ปท็อปให้ลูกค้าดูบนแท็บเล็ตได้ ตัดข้อจำกัดเรื่องการมีพื้นที่โต๊ะนั่งในไซต์งานน้อยไปได้เลย ไม่เพียงเท่านั้น หากจำเป็นต้องแก้ไขงาน ก็ใช้ HUAWEI M-Pencil Package 2nd generation ขีดเขียนสิ่งที่ต้องการลงไปบนจอแท็บเล็ตที่เปิดงานค้างไว้อยู่ได้เลยทันทีเมื่อ double-tap ที่ปากกาแล้วเลือก Annotate แถมยังสามารถเซฟไฟล์เป็นรูปภาพเก็บไว้เพื่อเปิดดูภายหลังได้อีกด้วย

5. สายโปรดักชันเฮาส์ ออกกองได้แบบคล่องตัวทั้งวันแบบหายห่วง

สายโปรดักชันเฮาส์ ออกกองได้แบบคล่องตัวทั้งวันแบบหายห่วง
สายโปรดักชันเฮาส์ ออกกองได้แบบคล่องตัวทั้งวันแบบหายห่วง

ไม่ว่าจะรับตำแหน่งโปรดิวเซอร์ ครีเอทีฟ ตากล้อง หรือแม้กระทั่งฝ่ายประสานงาน การทำงานในกองถ่ายย่อมต้องอาศัยความคล่องตัว และขณะเดียวกันก็ต้องพกอุปกรณ์ที่ช่วยให้เปิดดูสคริปต์งาน ได้อย่างง่ายดาย HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 เป็นแท็บเล็ตที่มีขนาดบางเบาจับถนัดมือ แต่ก็ยังมีขนาดหน้าจอกว้าง 10.4 นิ้ว และความละเอียด 2K ทำให้สามารถเปิดดูสคริปต์ได้สบายตาและแก้ไขได้เลยที่หน้างานด้วยการเชื่อมต่อกับ HUAWEI Smart Keyboard ที่รวมกับตัวเครื่องแล้วน้ำหนักยังไม่ถึง 1 กก. อีกทั้งแบตเตอรี่ 7250 mAh ช่วยอำนวยความสะดวกให้ทำงานเอกสารได้ถึง 12 ชม. ไม่ต้องห่วงเรื่องแบตเตอรี่แม้จำเป็นต้องออกกองแต่เช้าตรู่ยันแสงหมด หรือจะพกไปทำงานคู่กับ HUAWEI MateBook Series ก็สอดประสานและเชื่อมต่อกันได้อย่างไร้รอยต่อ เรียกได้ว่ายกระดับความเหนือชั้นขึ้นไปอีกหลายขั้นเลยทีเดียว

HUAWEI MateBook Series

โค้งสุดท้ายของข้อเสนอคุ้มค่าจากหัวเว่ยสำหรับผู้ที่สนใจ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 และรุ่นก่อนหน้า เมื่อสั่งซื้อ ผ่านหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และช่องทางออนไลน์ทั้ง HUAWEI Store และ Lazada ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน 2565 – 30 มิถุนายน 2565 ดังรายละเอียดต่อไปนี้

HUAWEI Experience Store
HUAWEI Experience Store
HUAWEI Experience Store
  • HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 (LTE 4BG+128GB) ราคา 12,990 บาท รับฟรี! HUAWEI Smart Keyboard และ App Benefits รวมมูลค่า 3,487 บาท
  • HUAWEI MatePad 10.4-inch 2020 (WiFi 4GB+64GB) มาพร้อมส่วนลดพิเศษถึง 23% เหลือเพียง 7,690 บาท จากปกติ 9,990 บาท (เฉพาะตัวเครื่อง) หรือเลือกเป็นเจ้าของพร้อม HUAWEI Smart Keyboard ในราคาพิเศษ 8,490 บาท จากปกติ 12,280 บาท

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News3 ชั่วโมง ago

ดาวน์โหลด Wallpaper ชุดใหม่จาก ColorOS 13 ได้แล้วที่นี่

ColorOS 13 เปิดตัวทา...

Android News3 ชั่วโมง ago

OPPO เปิดตัว ColorOS 13 พัฒนาด้าน UI, ใช้งานหลายอุปกรณ์ง่ายขึ้น และอื่นๆ เพียบ

ในวันนี้ OPPO ได้เปิ...

Android News4 ชั่วโมง ago

20 ส.ค.นี้ OPPO Reno8 Series 5G เซอร์ไพรส์ลูกค้า ลุ้นใกล้ชิดถ่ายพอร์ตเทรตกับ “เบลล่า-กลัฟ” The Portrait Expert แห่งปี พร้อมร่วมสนุกรับของรางวัลมากมาย ที่ Zpell ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ออปโป้จัดเซอร์ไพรส์ใ...

IT News9 ชั่วโมง ago

Sony Thai เปิดจอง PlayStation 5 วันที่ 19 ส.ค. 2565 เวลา 11.00 น.

Sony ประเทศไทยเปิดรอ...

Android News10 ชั่วโมง ago

OPPO ชวนชาว TikTok ร่วมชาเลนจ์ #พอร์ตเทรตสวยวันสวยคืน ถ่ายรูปพอร์ตเทรตสวยโดดเด่นเป็นธรรมชาติ ลุ้นรับ OPPO Reno8 Z 5G ฟรี!

ออปโป้พร้อมพรีเซ็นเต...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก