Connect with us

Android News

Freedom 251 มือถือ130 บาท ตัวจริงไม่เหมือนในรูป และใช้ลิควิดแปะทับชื่อรุ่นเดิม

Published

on

Freedom 251

จะมีสนใจว่าจะมีหน้าตาอย่างไร เปลี่ยนไปจากภาพตอนโปรโมทหรือไม่ อาจเพราะราคาที่ถูกจนเหลือเชื่อ โดยล่าสุด Ringing Bells ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนในชื่อรุ่น Freedom 251 จากอินเดียที่หลายกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ พบว่าตัวเครื่องจริงต่างจากภาพบนหน้าเว็บไซต์ และแท้จริงแล้วเป็นรุ่นสมาร์ทโฟนจากแบรนด์อื่น

 

Freedom 251 (1)Freedom 251 (2)Freedom 251 (3)

ตามรายงานเริ่มมีสื่อเว็บไซต์ และบล็อกเกอร์ได้รับเครื่อง Freedom 251 มารีวิวกันแล้ว และปล่อยคลิปรีวิวออกมาเรื่อย ๆ จนมีผู้พบว่าตัวเครื่องจริงที่ได้รับนั้นไม่เหมือนกับรูปภาพบนหน้าเว็บไซต์ อีกทั้งยังมีการใช้น้ำยาลบคำผิดป้ายทับชื่อแบรนด์เดิม Adcom ซึ่งแท้จริงแล้วก็คือรุ่น Adcom Ikon 4 จากประเทศจีน ที่มีการวางขายในอินเดียเช่นกันในราคา 3,599 รูปีหรือประมาณ 1,800 บาท และหน้าตาของ UI เหมือนกับของ iOS อีกด้วย

 

Adcom Ikon 4

Adcom Ikon 4

ล่าสุด Ringing Bells ได้ออกมาให้ข้อมูลเบื้องต้นว่ารุ่นดังกล่าวเป็นเพียงเครื่องสำหรับทดลองใช้งานให้กับสื่อนำไปใช้งานดูก่อน ไม่ใช่เครื่องวางขายจริง ในขณะที่ทางด้าน Adcom ก็ได้ออกมาบอกว่าไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน และกำลังสอบสวนว่าเกิดอะไรขึ้น

สำหรับรุ่น Freedom 251 ราคา 251 รูปีหรือประมาณ 130 บาท มียอดผู้ลงทะเบียนสนใจซื้อมากกว่า 60 ล้านคนภายในระยะเวลาเพียง 2 วัน และยอดสั่งซื้อรอบแรกเต็มไปแล้ว 30,000 เครื่อง

คาดว่าเรื่องนี้ไม่จบไม่ง่าย ๆ เสียแล้ว เมื่อหลายบริษัทในอินเดียให้เรียกร้องให้กระทรวงโทรคมนาคมตรวจสอบถึงความปลอดภัยในตัวสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว และน่าจะส่งผลให้รุ่นนี้ชะลอการวางขายออกไปอีก

ที่มา : GSMArena

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured6 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides2 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก