Connect with us

Buying Guides

แท่นชาร์จไร้สาย Qi น่าซื้อ น่าใช้ สำหรับ iPhone และ Android ในปี 2022

Published

on

แท่นชาร์จไร้สาย เป็นวิธีที่สะดวกในการชาร์จไฟให้กับสมาร์ทโฟนโดยไม่ต้องเสียบสายให้ยุ่งยาก แม้ว่าจะช้ากว่าที่ชาร์จแบบมีสายก็ตาม และที่ชาร์จที่เป็นแบบวางตั้งก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะจะทำให้เราสามารถใช้งานสมาร์ทโฟนได้ในขณะวางชาร์จ ต่างจากแท่นชาร์จแนวนอน

แท่นชาร์จไร้สาย Qi น่าซื้อ น่าใช้

1. Belkin BOOST CHARGE PRO MagSafe 3-in-1 Wireless Charger

แท่นชาร์จไร้สาย Qi น่าซื้อ น่าใช้

BOOST CHARGE PRO MagSafe 3-in-1 Wireless Charger แท่นชาร์จแบบไร้สายที่ถูกออกแบบมาให้เป็นพิเศษ ให้การชาร์จที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยระบบ MagSafe ให้กำลังไฟสูงสุดถึง 15W มีแม่เหล็กพร้อมชุดขดลวดชาร์จเพื่อให้อุปกรณ์สามารถชาร์จแบบไร้สายและให้การจัดวางกับตัว iPhone ได้อย่างสมบูรณ์

ทั้งนี้ ยังสามารถจ่ายกำลังไฟที่ 5W เพื่อให้สามารถชาร์จ AirPods Pro และ AirPods ได้รวมถึง Apple Watch ด้วย นอกจากนี้ยังถูกออกแบบมาให้สามารถชาร์จ iPhone iPhone 12 และ iPhone 13 ได้ทั้งในแนวตั้งหรือแนวนอน สามารถชาร์จได้ขณะใส่เคสที่มีความหนาไม่เกิน 3 มิลลิเมตร

2. Belkin Boost Charge Wireless Charging Stand 10W

Belkin Boost Charge Wireless Charging Stand 10W

แท่นชาร์จ Belkin Boost Charge Wireless Charging Stand 10W รองรับกับสมาร์ทโฟนมาตรฐาน Qi พร้อมมีระบบป้องกันที่ดี ไม่มีสัญญาณรบกวนขณะชาร์จ เพียงแค่วางสมาร์ทโฟนลงบนแท่นชาร์จก็เริ่มชาร์จได้ในทันที สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้โดยไม่ต้องถอดเคสที่หนาไม่เกิน 3 มม.

ตัวแท่นชาร์จถูกออกแบบมาให้วางอุปกรณ์ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน เพื่อความสะดวกในการใช้งาน มีไฟ LED แสดงสถานะ มีระบบตรวจสอบวัตถุแปลกปลอมที่วางบนแท่นชาร์จเพื่อป้องกันการปล่อยกระแสไฟ เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน

3. AUKEY 3 in 1 25W Wireless Charging Station Stand

แท่นชาร์จไร้สาย Qi น่าซื้อ น่าใช้

AUKEY LC-A3 แท่นชาร์จไร้สาย 3 in 1 ชาร์จแบบไร้สายสำหรับอุปกรณ์ Apple 3 เครื่องพร้อมกัน รองรับการชาร์จ iPhone, Android, AirPods และ Apple Watch ชาร์จด้วยความอุ่นใจ เพราะ มีชุดการป้องกันในตัว มีการควบคุมอุณหภูมิด้วย

นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจสอบกำลังไฟฟ้า ปลอดภัย 100% รองรับจ่ายไฟแรงสุดถึง 10W และอุปกรณ์ที่รองรับ Qi อื่นๆ ทั้งหมดจะปรับการจ่ายไฟให้อัตโนมัติ

4. moshi Lounge Q Wireless Charging Stand

moshi Lounge Q Wireless Charging Stand

moshi Lounge Q Wireless Charging Stand แท่นชาร์จไร้สายกำลังไฟสูงสุดถึง 15W ใช้งานได้ครบทั้ง iPhone และสมาร์ทโฟน Android ที่รองรับการชาร์จไร้สาย แถมยังมีความพิเศษตรงที่สามารถปรับตำแหน่งการใช้งานได้หลายแบบอีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว ยังใช้วัสดุรอบเครื่องที่ดูทันสมัยและใช้งานได้ทุกที่ครับ โดยหลักๆ จะใช้เป็นผ้านุ่มที่ไม่ทำให้สมาร์ทโฟนเกิดรอยระหว่างวางบนแท่นแน่นอน

5. Mazer Wi.DESK Trio SWING 3-in-1 Wireless Charger

แท่นชาร์จไร้สาย Qi น่าซื้อ น่าใช้

แท่นชาร์จ Mazer Wi.DESK Trio SWING ทำดีไซน์ออกมาได้ขนาดที่เล็กและกะทัดรัดมากๆ แถมมีน้ำหนักที่เบามากๆ แต่ยังคงให้ความรู้สึกที่แข็งแรง มีฐานวางตั้งสำหรับวางชาร์จสมาร์ทโฟนได้ และมีส่วนแขนรองรับการชาร์จสมาร์ทวอทช์ ซึ่งชาร์จได้ทั้ง Apple Watch และรุ่นอื่นๆ

นอกจากนี้ก็ยังมีไฟแสดงสถานะ ช่องระบายความร้อน มีพื้นที่ด้านหน้าตัวฐานเอาไว้สำหรับชาร์จอุปกรณ์หูฟังต่างๆ เช่น Apple AirPods รุ่นที่รองรับชาร์จไร้สาย หรือ Samsung Galaxy Buds ได้

ทั้งหมดนี้ก็เป็น แท่นชาร์จไร้สายสำหรับ iPhone และ Android รวมไปถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ Qi ชาร์จแบตเตอรี่ได้สะดวกมากขึ้น เพียงแค่วางลงบนแท่นชาร์จเท่านั้น

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News7 ชั่วโมง ago

ดาวน์โหลด Wallpaper ชุดใหม่จาก ColorOS 13 ได้แล้วที่นี่

ColorOS 13 เปิดตัวทา...

Android News7 ชั่วโมง ago

OPPO เปิดตัว ColorOS 13 พัฒนาด้าน UI, ใช้งานหลายอุปกรณ์ง่ายขึ้น และอื่นๆ เพียบ

ในวันนี้ OPPO ได้เปิ...

Android News7 ชั่วโมง ago

20 ส.ค.นี้ OPPO Reno8 Series 5G เซอร์ไพรส์ลูกค้า ลุ้นใกล้ชิดถ่ายพอร์ตเทรตกับ “เบลล่า-กลัฟ” The Portrait Expert แห่งปี พร้อมร่วมสนุกรับของรางวัลมากมาย ที่ Zpell ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ออปโป้จัดเซอร์ไพรส์ใ...

IT News13 ชั่วโมง ago

Sony Thai เปิดจอง PlayStation 5 วันที่ 19 ส.ค. 2565 เวลา 11.00 น.

Sony ประเทศไทยเปิดรอ...

Android News14 ชั่วโมง ago

OPPO ชวนชาว TikTok ร่วมชาเลนจ์ #พอร์ตเทรตสวยวันสวยคืน ถ่ายรูปพอร์ตเทรตสวยโดดเด่นเป็นธรรมชาติ ลุ้นรับ OPPO Reno8 Z 5G ฟรี!

ออปโป้พร้อมพรีเซ็นเต...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก