Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

“ได้เวลาเปลี่ยนมือถือ” งานโมบายครั้งสุดท้ายของปี Thailand Mobile Expo 2023 วันที่ 26-29 ต.ค.นี้

Published

on

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP ประกาศจัดงาน Thailand Mobile Expo 2023 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ จัดวันที่ 26-29 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Thailand Mobile Expo OCT 2023

ได้เวลาเปลี่ยนมือถือ ถึงเวลาแล้วกับรอบเวลาในการเปลี่ยนมือถือ กับงาน Thailand Mobile Expo ครั้งที่ 41 ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ บริษัทฯต้องการเป็นพื้นที่กลางของแบรนด์มือถือ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ซึ่งมีให้ผู้เข้าชมงานเลือกมากมายเป็นจำนวนมากที่สุด และยังมีเครื่องเดโมให้ทดลองเล่นมากที่สุดในประเทศอีกด้วย โดยผู้เข้าชมงานจะได้รับประสบการณ์ในการเลือกซื้อมือถือภายในงาน เดินชมงานเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่มีเฉพาะภายในงาน Thailand Mobile Expo จากการแข่งขันของแบรนด์ต่างๆภายในงานที่มาร่วมกันจัดโปรโมชั่น โปรบัตรเครดิต และการ Clearance ส่งท้ายปี 

Thailand Mobile Expo 2023 ครั้งนี้มีพื้นที่การจัดงาน 3 ฮอลล์และจัดคู่กันกับงาน Bangkok EV Expo 2023 มหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าและพลังงานทางเลือก งานรถยนต์ไฟฟ้า EV งานแรกในประเทศที่รวบรวมแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้า และมอเตอร์ไซด์ไฟฟ้าที่วางจำหน่ายในประเทศเอาไว้มากมาย นอกจากนี้ยังมีโซนพลังงานทางเลือกอย่างโซลาร์เซลล์ที่กำลังได้รับความนิยม ตอบรับมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก และยังมีสนาม Test Drive กลางเมืองไว้ให้บริการ ซึ่งผู้เข้าชมงานที่สนใจ สามารถจองคิวทดสอบรถยนต์ไฟฟ้า EV รุ่นที่สนใจ ทดลองใช้ก่อนซื้อได้ทันที

พบกับงาน Thailand Mobile Expo 2023 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และงาน Bangkok EV Expo 2023 ได้ในวันที่ 26-29 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์ฯสิริกิติ์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandmobileexpo.com และ fb.com/mobileexpo

กำลังฮอต

Apple News2 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก