Connect with us

Apple News

โค้ช TED LASSO ยกสายหาผู้จัดการทีมระดับตำนาน JOSÉ MOURINHO ซีรีส์คอมเมดี้ยอดฮิตสร้างซีซันสองต่อแล้ว 

Published

on

โค้ช TED LASSO ยกสายหาผู้จัดการทีมระดับตำนาน JOSÉ MOURINHO บริการสตรีมมิงกีฬา DAZN และ Apple TV+ ร่วมทำคลิปวิดีโอ เปิดระหว่างการถ่ายทอด UEFA Champions League Final ที่ผ่านมา  โดยเนื้อหาเป็นการพูดคุยกันระหว่าง Jason Sudeikis กับ José Mourinho เจ้าของฉายา “เดอะสเปเชียลวัน” ล่าสุด “Ted Lasso” ซีรีส์คอมเมดี้ยอดฮิตที่กำลังเป็นที่พูดถึงทั่วโลกในขณะนี้ สร้างซีซันสองต่อแล้ว 

ในพิธีการแข่งขัน UEFA Champions League Final เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา โค้ช Ted Lasso (รับบทโดย Jason Sudeikis) ตัวละครในซีรีส์คอมเมดี้สุดฮิตจาก Apple TV ชื่อเดียวกับตัวละคร “Ted Lasso” ได้โทรหาผู้จัดการทีมฟุตบอลระดับตำนาน José Mourinho เพื่อขอคำแนะนำในการนำทีมสโมสร Premier League นามสมมติชื่อ AFC Richmond ซึ่ง Mourinho เจ้าของฉายา “เดอะสเปเชียลวัน” สละเวลาไม่กี่นาทีของเขาแบบไม่สมัครใจสักเท่าไหร่ ในการให้คำแนะนำแก่ Lasso โค้ชทีมอเมริกันฟุตบอลสโมสรวิทยาลัยดิวิชันสอง ผู้ไม่เคยโค้ชให้กับทีมซ็อกเกอร์เลยแม้สักครั้ง 

บริการสตรีมมิงกีฬา DAZN ร่วมมือกับ Apple TV+ ผลิตคอนเทนต์สนุก  โดยนำมาเปิดในระหว่างการถ่ายทอดการแข่งขัน UEFA Champions League รอบไฟนอล ผ่านทางสตรีมมิงสดและ On-Demand บน DAZN ที่ออนแอร์ในประเทศ Austria, Canada และ Germany

ในซีรีส์บน Apple TV+ เรื่องนี้ Jason Sudeikis รับบทเป็น Ted Lasso โค้ชทีมอเมริกันฟุตบอลสโมสรวิทยาลัย ผู้ไร้ชื่อเสียงจาก Kansas ที่ถูกว่าจ้างให้เป็นโค้ชให้กับทีมซ็อกเกอร์มืออาชีพในประเทศอังกฤษ  แม้ว่าเขาเองจะไม่มีประสบการณ์ในการเป็นโค้ชซ็อกเกอร์เลยก็ตาม “Ted Lasso” อ้างอิงจากตัวละครโค้ช Ted Lasso ที่โด่งดังใน NBC Sports เมื่อหลายปีก่อน และรับบทโดย Sudeikis อยู่แล้ว นอกจากนั้นซีรีส์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงชั้นนำอย่าง Hannah Waddingham, Brendan Hunt, Jeremy Swift, Juno Temple, Brett Goldstein, Phil Dunster และ Nick Mohammed มาร่วมแสดงโดยตอนที่ 5 ของซีซันนี้ที่ชื่อว่า “Tan Lines” จะพร้อมให้ชมบน Apple TV+ ในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคมนี้

นอกจากจะรับบทเป็นนักแสดงนำแล้ว Sudeikis ยังเป็นผู้อำนวยการสร้างคู่กับ Bill Lawrence ผ่าน Doozer Productions ร่วมกับ Warner Bros. Television และ Universal Television ภายใต้ NBCUniversal Content อีกด้วย โดยมี Jeff Ingold แห่ง Doozer ร่วมเป็นผู้อำนวยการผลิต และ Liza Katzer เป็นผู้ร่วมอำนวยการผลิต ซีรีส์เรื่องนี้เขียนโดย Sudeikis, Laurence, Joe Kelly และ Brendan Hunt และอ้างอิงจากตัวละครที่มีอยู่แล้วก่อนหน้าใน NBC Sports

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอพ Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และอุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน และแอพ Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่สามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปีใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

กำลังฮอต

HUAWEI Vision S HUAWEI Vision S
Featured2 วัน ago

Editor’s Recommended กับ 4 เหตุผลโดนใจ ทำไมต้องเป็นเจ้าของ HUAWEI Vision S

นี่คือ 4 เหตุผลโดนใจ...

Featured4 วัน ago

AIS รับรางวัลการันตีเครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดจาก Ookla 5 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและความพร้อมในทุกด้าน

เพื่อเป็นการตอกย้ำเป...

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured1 สัปดาห์ ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

RUIO R1 5G SA All features you need to know RUIO R1 5G SA All features you need to know
Android News13 ชั่วโมง ago

สรุปฟีเจอร์ RUIO R1 5G SA ราคาเริ่มต้นเพียง 1,390 บาท คลิปเดียวรู้เรื่อง!

RUIO R1 5G SA (รุยโอ...

IT News17 ชั่วโมง ago

OPPO A95 ร่วมกับ 4EVE ปล่อยเพลงพิเศษ Booty bomb สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม ที่แรก 4 ธ.ค. นี้ พร้อมชวนคนไทยร่วมเชียร์นักเตะทีมชาติไทยไปด้วยกัน!

หลังจากเปิดตัวและวาง...

IT News18 ชั่วโมง ago

ทรูคอฟฟี่ เสิร์ฟ Apple Pie Toffee Latte Series พร้อมเบเกอรีรสเลิศ “Cranberry Series”วันนี้ – 31 ม.ค. 65 ที่ทรูคอฟฟี่ ทุกสาขา

ร่วมต้อนรับและเฉลิมฉ...

IT News18 ชั่วโมง ago

ทรู ดิจิทัล เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็น “บ้านอัจฉริยะ” เพื่อชีวิตที่ดีกว่า สะดวกสบาย และปลอดภัยยิ่งขึ้น

ทรู ดิจิทัล เชื่อมต่...

IT News18 ชั่วโมง ago

โซนี่ไทยเปิดจอง Xperia Pro-I ราคา 56,990 บาท และ Xperia 5 III ราคา 34,990 เริ่ม 6 ธ.ค. นี้

บริษัท โซนี่ ไทย จำก...

Advertisement