ติดตามพวกเรา

Wearable

เปิดตัว TAG Heuer Connected นาฬิกา Android Wear ระดับพรีเมียม ราคาครึ่งแสน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Tag Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาสวิสส์ประกาศเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะระดับพรีเมียมบนแพลทฟอร์ม Android Wear รุ่นแรกอย่างเป็นทางการในมหานครนิวยอร์ก ในชื่อรุ่น TAG Heuer Connected ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก TAG Heuer Carrera ราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 1,500 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 53,800 บาท

Tag Heuer Connected

TAG Heuer Connected มีซีพียู 1.6GHz Dual-core กับแรม 1GB และความจุ 4GB, หน้าจอแสดงผลขนาด 1.5 นิ้วแบบกลม เป็นจอ LTPS LCD ความละเอียด 360 x 360 พิกเซล (240ppi) ครอบหน้าจอด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์กันรอย

TAGHeuerConnectedGroup

TAG Heuer Connected มีไมโครโฟนในตัว และ Taptic engine เป็นระบบตอบสนองการสั่นคล้ายเป็นการสะกิดเบา ๆ ที่ข้อมือเมื่อมีการแจ้งเตือน การสัมผัสหน้าจอ เป็นต้น และแบตเตอรี่ 410mAh รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.1, Wi-Fi b/g/n ทำงานร่วมกับ Android 4.3 ขึ้นไปและ iOS 8.3 ขึ้นไป

น้ำหนักของนาฬิกาอัจฉริยะ Connected อยู่ที่ 52 กรัม มีคุณสมบัติกันน้ำได้ลึก 1 เมตรนาน 30 นาทีตามมาตรฐาน IP67 โดยจะเริ่มวางจำหน่ายยุโรปตั้งแต่ 12 พฤศจิกายนนี้ ราคา 1,500 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 53,800 บาท มีสายหลากหลายสีให้เลือกด้วย

ที่มา : officialandroid

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Wearable

มีอีก! Xiaomi Mi Band 5 Pro อาจเปิดตัวในเร็วๆ นี้ หลังมีชื่อปรากฏบนแอป Mi Fit ของจีน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ Xiaomi เปิดตัว Mi Band 5 อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งเป็นหนึ่งใน Band รุ่นเล็กที่ถือว่าขายดีที่สุดในโลก ล่าสุด ก็อาจจะมีรุ่นพี่อย่าง Mi Band 5 Pro ออกมาด้วยเช่นกันครับ

ข่าวนี้มาจากโค๊ดเนมในประเทศจีนของ Mi Band 5 จะเรียกว่า “Kongming” โดยรุ่น Mi Band 5 เวอร์ชัน NFC เรียกว่า “Kongming L” อย่างไรก็ตาม “Kongming Pro” ได้ปรากฏบนแอปพลิเคชั่น Mi Fit ที่คงจะยืนยันได้ว่า Mi Band 5 Pro อาจเปิดตัวในเร็วๆ นี้

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องของสเปคต่างๆ ของ Mi Band 5 Pro ยังไม่มีหลุดออกมาครับ แต่เราก็อาจจะได้ลุ้นกันในเร็วๆ นี้ครับ

ที่มา : notebookcheck

อ่านต่อ...

Wearable

หลุดตัวเครื่อง Samsung Galaxy Watch 3 รุ่น 45 มม. แบบเต็มๆ ทั้งหน้าและหลัง

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่เราเห็นหน้าจอของ Samsung Galaxy Watch 3 หลุดออกมาแล้วเรียบร้อย ล่าสุด จอมหลุดอย่าง @evleaks ได้เผยภาพตัวเครื่องทั้งหมด แบบทั้งหน้าและหลังออกมาให้ได้ชมกันครับ

ภาพดังกล่าวเป็น Galaxy Watch 3 รุ่นหน้าจอขนาด 45 มม. ที่ใช้วัสดุสแตนเลส ซึ่งแน่นอนว่าตัวหน้าจอหมุนจะไม่ได้มาเแบบสัมผัสแล้ว

สำหรับสเปคต่างๆ ของ Galaxy Watch 3 คาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED, RAM 1GB, ความจุ 8GB ใช้ระบบปฏิบัติการ Tizen OS 5.5 รองรับเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, การตรวจจับคุณภาพการนอน พร้อมการเชื่อมต่อ NFC, Bluetooth 5.0 และ Wi-Fi

ที่มา : sammobile

อ่านต่อ...

Wearable

หลุดภาพเครื่อง Samsung Galaxy Watch 3 แบบใหม่ เผยหน้าจอภายใน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ในครั้งก่อน เราได้เห็นภาพหลุดของ Samsung Galaxy Watch 3 ในรูปแบบที่ปิดหน้าจอ ล่าสุด ภาพใหม่ที่เปิดหน้าจอแสดงผลด้านในก็ออกมาต่อกันเลย

ในจอเราจะเห็น UI ที่ไม่ได้ต่างจากเดิมเท่าไหร่ โดยขอบรอบหน้าจอจะเป็นแบบมือหมุน ไม่ได้เป็นแบบสัมผัส ซึ่งระบบปฏิบัติการภายในคาดว่าจะเป็น Tizen 5.5

สำหรับ Samsung Galaxy Watch 3 จะมาพร้อมกับ 2 ขนาด ได้แก่ 41 มม. และ 45 มม. ด้วยโมเดล M-R840 และ SM-R850 ตามลำดับ ทั้งคู่มีความสามารถในการป้องกันน้ำมาตรฐาน IP68 มี RAM 1GB + ความจุ 8GB และก็ยังมีเวอร์ชัน LTE มาให้เหมือนเดิม

ที่มา : rootmygalaxy

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Apple News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

เดือนแห่งการดูหนังผ่านแอพ Apple TV พบกับภาพยนตร์ยอดนิยมแบบนอนสต๊อปต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ 

เดือนแห่งการดูหนังผ่...

Android News14 ชั่วโมง ที่แล้ว

จอพับหลบก่อน! LG เตรียมเผยโฉมสมาร์ทโฟนจอม้วน (Rollable) เป็นรุ่นแรกของโลกในนาม “Project B” ช่วงต้นปี 2021

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่า...

Apple News14 ชั่วโมง ที่แล้ว

นักวิเคราะห์เผย iPhone 12 จะใช้กล้องระดับ “High-End” จากบริษัท Largan

นักวิเคราะห์ชื่อดังอ...

Android News14 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัว Motorola One Fusion ใช้ขุมพลัง Snapdragon 710, กล้อง 48MP ในราคาราว 7,700 บาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางก...

Android News16 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung Galaxy Tab S7+ 5G เผยบนหน้าเว็บหลักของเยอรมนีด้วยโมเดล SM-T976B

เว็บไซต์ Samsung ของ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง