ด่วน! สุดยอดแอพแต่งภาพหน้าชัด-หลังเบลอ แจกฟรี พร้อมวิธีการใช้งาน ปกติ $3.99 โหลดที่นี่ฟรีจำกัดเวลา

มีสุดยอดแอพแต่งภาพอย่าง Tadaa SLR ที่กำลังปล่อยฟรี แบบจำกัดเวลามาฝากกันครับ ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ต้องมีกล้องคู่แบบ iPhone 7 Plus ก็สามารถแต่งภาพให้เบลอแบบใช้กล้องคู่ถ่ายได้ครับ ซึ่งปกติขาย $3.99 ปล่อยฟรีตอนนี้ไม่ควรพลาด

เรามาลองแต่งภาพกันเลยดีกว่า ตัวอย่างภาพนี้ถ่ายแบบปกติเลยนะครับ ยังไม่ได้แต่งใดๆ เดี๋ยวผมจะใช้แอพนี้แต่งภาพกันแล้วมาดูกันว่าหลังจากที่แต่งออกมาแล้วจะเป็นยังไงบ้าง ขออนุญาตนางแบบในภาพด้วยนะ พอดีไปงานมาเลยขอเอามาเป็นแบบให้ซะเลย 😀

 

ตัวแอพใช้งานง่ายมากครับ เพียงแค่เปิดแอพขึ้นมาเราสามารถถ่ายภาพใหม่ หรือเลือกภาพจากในคลังภาพมาเพื่อแต่งได้ หลังจากที่เลือกภาพได้แล้วให้ใช้เครื่องมือ Mask ครับ เพื่อระบายสีคลุมพื้นที่ต้องการให้ยังคมชัดไว้ ส่วนพื้นที่ๆ ไม่ได้ระบายจะเบลอทั้งหมดครับ

ถ้าเบลอไม่ตรงจุดที่ต้องการ สามารถลบหมายที่เครื่องมือ Erast เมื่อได้ตำแหน่งที่ต้องการแล้ว Next ได้เลยครับ

 

สามารถปรับความเบลอได้ที่เครื่องมือ Blur & Bokeh ต้องการให้เบลอมากน้อยมากที่เครื่องมือด้านล่างนี้กันได้เลยครับ

 

สามารถปรับ Brightness, Contrast, Saturation เพิ่มเติม หรือจะครอปภาพ ใส่ฟิลเตอร์ก็ทำได้นะครับ อันนี้เอามาให้ดูเป็นตัวอย่างแค่ปรับ Brightness อย่างเดียว

 

หลังจากที่ปรับได้ตามที่ต้องการแล้วให้ Save ได้เลยครับ

ภาพนี้ปรับความเบลอ 50% จากต้นฉบับ

 

ภาพนี้ปรับความเบลอ 100% จากต้นฉบับ

เชื่อว่าน่าจะถูกใจสำหรับใครที่ชอบแต่งภาพกันบ่อยๆ แนะนำว่าไม่ควรพลาดครับต้องโหลดให้ได้ ตัวอย่างด้านบนแต่งคร่าวๆ ยังดูโดดเด่นขึ้นมาอย่างมาก ไม่ได้เก็บรายละเอียดแบบเป๊ะๆ คิดว่าถ้าเก็บรายละเอียดดีๆ จะสวยกว่านี้อีก สามารถดาวน์โหลดจากลิงค์ด้านล่างนี้กันได้เลย

ดาวน์โหลด Tadaa SLR 

แสดงความเห็น