Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Synology เปิดตัว Security Gateway พร้อมแอป Back up สำหรับ G Suite/Office 365 และ NAS โมเดลใหม่ล่าสุด

Published

on

ซินโนโลยี (Synology) เปิดตัวผลิตภัณฑ์และแอพพลิเคชั่นสุดล้ำ ครั้งแรกกับการเปิดตัว Security Gateway จาก Synology พร้อมแอพพลิเคชั่น Back up สำหรับ G Suite/Office 365 โซลูชั่นกล้องวงจรปิดอัจฉริยะสำหรับร้านค้า และ NAS โมเดลใหม่ล่าสุด

Synology เปิดตัวงานแสดงโซลูชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟตลอด 4 วันในงาน COMPUTEX 2017 ณ Taipei Eslite Xin-Yi Store ในไต้หวัน พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดด้าน เน็ตเวิร์ค แอพพลิเคชั่น และการจัดเก็บข้อมูล ไฮไลท์ของงานคือโปรดักไลน์ใหม่ล่าสุดด้านความปลอดภัยของเครือข่าย ประกอบไปด้วย Security Gateway แอพพลิเคชั่น OS-level virtualization โซลูชั่นเพื่อการแบ็คอัพข้อมูลสำหรับ G Suite/Office 365 เครื่องมือ collaboration tools เพื่อธุรกิจโดยเฉพาะ โซลูชั่นกล้องวงจรปิดสำหรับร้านค้า และ อื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้แล้ว ยังเปิดตัวเทคโนโลยี All-Flash Array สำหรับเดสก์ทอปรุ่น FS1018 และ DiskStation รุ่นล่าสุด DS918+ และ DS718+ ที่ทำงานโดยโปรเซสเซอร์เจนเนอเรชั่นใหม่จาก Intel ทั้งยังเผยโฉม NVR1218 และ VS960HD ระบบรักษาความปลอดภัยรุ่นล่าสุดสู่สายตามวลชนเป็นครั้งแรก

มร.วิค ซู ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Synology กล่าวว่า “Synology คอยจับตามองความต้องการของตลาดและธุรกิจอยู่อย่างสม่ำเสมอ และพบว่า ความปลอดภัยเครือข่าย การรักษาข้อมูล การกู้ข้อมูล และ การจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ และแอพพลิเคชั่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เป็นสิ่งที่ทุกธุรกิจต้องการ ดังนั้น เราจึงต้องพัฒนาซอฟแวร์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว การจัดแสดงครั้งนี้สาธิตให้เห็นถึงความสำเร็จของเรา ที่ได้พลิกโฉมวงการ เน็ตเวิร์ค แอพพลิเคชั่น และการจัดเก็บข้อมูล ด้วยโมเดลรุ่นใหม่และแอพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรต่างๆ”

เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Synology ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยเครือข่ายสำหรับเน็ตเวิร์กขององค์กรระดับโลก

ต่อยอดความสำเร็จจากซีรีส์เราเตอร์ที่ได้รับรางวัล รุ่น RT1900 และ RT2600ac Synology ได้แสดงความเชี่ยวชาญด้านเครือข่ายอีกครั้งด้วยการเปิดตัว Security Gateway SG1000 ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยของเครือข่ายสำหรับองค์กรและ SMBs ที่มีออฟฟิศอยู่ต่างประเทศโดยเฉพาะ โดยเราเตอร์รุ่นใหม่นี้ติดตั้ง dual-core processor และ 2GB RAM นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมกับ acceleration engine เอ็กซ์คลูซีฟจาก Synology เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของ Firewall Layer 7 ทั้งยังมี NSM (Network System Manager) เป็นระบบปฏิบัติการเฉพาะ ที่มาพร้อมฟีเจอร์ความปลอดภัยเครือข่ายขั้นสูง อาทิ การรองรับ VPN Dashboard ที่ใช้งานง่าย และ มีการจัดการข้อมูลวัตถุ ทั้งยังรองรับ VPN และเซิร์ฟเวอร์ DNS เพื่อเพิ่มประสิทธิกาพในการจัดการเครือข่าย ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ยังมีอัพเกรดครั้งยิ่งใหญ่กับเราเตอร์รุ่น RT1900ac และ RT2600ac ที่เพิ่มฟังก์ชั่น Site-to-Site VPN ผ่าน VPN Plus ที่เพิ่มการใช้งานอินทราเน็ตระหว่างออฟฟิศต่างพื้นที่ และ รองรับ WDS เพื่อขยายการครอบคลุมสัญญาณ Wi-Fi

ารอัพเกรดระบบเสมือนจริง การรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ

Virtual Machine Manager ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถจัดการและจัดสรรข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย Windows Linux และ เครื่อง DSM Virtual สามารถทำงานได้โดยตรงบน DSM ที่เป็นโฮสต์ ที่นำเสนอความปลอดภัยระดับ OS-level protection ด้วยการบันทึกข้อมูลระหว่างทำรายการพร้อมกับแสดงวีดีโอขณะใช้งาน นอกจากนี้ Synology Active Backup ยังเป็นซอฟต์แวร์แรกที่รองรับการสำรองข้อมูลของ Office 360 และ G Suite Backup สำหรับธุรกิจ ขยายขอบเขตการป้องกันข้อมูลส่วนกลางไปยังคลาวด์แพลทฟอร์มอีกด้วย Synology Surveillance Station 8.1 ตัวล่าสุดมาพร้อมกับโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับผู้ค้าปลีก โดยการเชื่อมต่อเข้ากับระบบ POS (POS System) ซึ่งจะช่วยให้สามารถบันทึกข้อมูลระหว่างทำรายการพร้อมกับแสดงวีดีโอขณะทำรายการ เพื่อตรวจสอบและเฝ้าระวังความปลอดภัยระหว่างการใช้งาน สำหรับระบบการรักษาความปลอดภัย ผู้ใช้งานสามารถฟังก์ชั่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนโหมด ในบ้าน/นอกบ้าน ที่สามารถสลับกันไปมาได้ ทั้งยังรองรับ Intercom แอพพลิเคชั่น Presto File Server ที่เพิ่งเปิดให้ใช้บริการไม่นานมานี้ เป็นแอพลิเคชั่นแรกที่ขับเคลื่อนโดย SITA (Synology Internet Transfer Accelerator) ที่ช่วยร่นระยะเวลาในการโอนถ่ายข้อมูลดิจิตอลขนาดใหญ่ข้อมูลผ่านระบบ WAN ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้มั่นใจว่าการใช้งานและการจัดการจะสามารถทำได้โดยง่ายและปลอดภัย นอกจากนี้ Synology เปิดตัวอัพเกรดให้กับ Collaboration Suite เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ

เปิดตัวโมเดลการจัดเก็บข้อมูลใหม่ที่ยืดหยุ่น และครอบคลุมทุกการใช้งาน

ในฐานะผู้จัดจำหน่าย NAS (Network Attached Storage) ชั้นนำ Synology เปิดตัวโมเดลรุ่นใหม่ ทั้ง all-flash storage เดสก์ทอป รุ่น FS1018 และ NAS 6 Bays ตัวแรก รุ่น NAS DS3018xs รุ่น DS718+ และ รุ่น DS918+ ที่ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ Intel Celeron โดย NAS รุ่นใหม่ทั้งหมดนี้เป็นที่ยอมรับในวงการว่ามีความยืดหยุ่นสูงและใช้งานได้ง่าย

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

AIS รับรางวัลการันตีเครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดจาก Ookla 5 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและความพร้อมในทุกด้าน

เพื่อเป็นการตอกย้ำเป...

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured6 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured6 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured7 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News7 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด