Connect with us

App&Game

แอปเปิดตัวใหม่ Stay Fit ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายด้วยการจัดการแคลอรี่

Published

on

Stay Fit app HUAWEI WATCH FIT 3

HUAWEI WATCH FIT 3 มาพร้อมแอป Stay Fit ที่เปิดตัวใหม่ มอบการรองรับการจัดการแคลอรี่และการจัดการน้ําหนักอย่างครอบคลุม ด้วยการนับแคลอรี่ การติดตามการขาดดุลแคลอรี่ และแผนการควบคุมน้ําหนัก HUAWEI WATCH FIT 3 จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพได้ โดยจะมีการแจ้งเตือนแคลอรี่เพื่อให้คุณติดตามเป้าหมายแคลอรี่ของคุณอยู่เสมอ โดยจะแสดงปริมาณแคลอรี่ที่บริโภคในปัจจุบันของคุณเทียบกับเป้าหมายที่ตั้งไว้

การจัดการแคลอรี่

HUAWEI WATCH FIT 3 ยกระดับการจัดการแคลอรี่ด้วยรายการอาหารที่ได้รับการอัปเกรดใหม่ ซึ่งครอบคลุมข้อมูลส่วนผสม อาหาร และอาหารสําเร็จรูปจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก รวมแล้วกว่าหนึ่งล้านรายการ รองรับการค้นหาในภาษาทางการของประเทศนั้นๆ ซึ่งช่วยให้สามารถบันทึกข้อมูลทางโภชนาการของอาหารได้อย่างแม่นยํา รวมถึงแคลอรี่ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน แร่ธาตุ วิตามิน และข้อมูลอื่น ๆ

Stay Fit app HUAWEI WATCH FIT 3

ด้วยการใช้วิธีการคํานวณขั้นสูงซึ่งพัฒนาขึ้นโดยหัวเว่ย สมาร์ทวอทช์จะคํานึงถึงปริมาณแคลอรี่ของคุณตามข้อมูลที่ผู้ใช้ป้อนในแอป HUAWEI Health โดยซิงข้อมูลสารอาหาร เช่น คาร์โบไฮเดรต ไขมันและโปรตีนสําหรับการวิเคราะห์สารอาหาร นอกเหนือจากข้อมูลสุขภาพแบบเรียลไทม์ที่นํามาจากสมาร์ทวอทช์ของคุณแล้ว แอปจะให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกรับประทานอาหารของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจพฤติกรรมการบริโภคแคลอรี่ของตนได้ดีขึ้น และกระตุ้นให้ผู้ใช้สร้างความสมดุลระหว่างการควบคุมอาหารและการออกกําลังกาย ทําให้ผู้ใช้สามารถบรรลุความก้าวหน้าใหม่ ๆ ในเส้นทางการควบคุมน้ำหนักได้ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเปิดใช้งานหน้าปัดสมาร์ทวอทช์แบบพิเศษของ Stay Fit ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับจากเพียงแวบเดียว ซึ่งทําหน้าที่เป็นตัวเตือนความจําที่สม่ําเสมอตลอดทั้งวัน

ให้คําแนะนําอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยี AI

HUAWEI WATCH FIT 3 ก้าวไปไกลกว่าการติดตามแคลอรี่ด้วยการนําเสนอคําแนะนําอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยี AI ใหม่ล่าสุดเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการเผาผลาญแคลอรี่และทํา Activity Rings ให้สําเร็จ ด้วยการวิเคราะห์แนวโน้มแคลอรี่ในแง่ของการบริโภค การเผาผลาญอาหาร และการเผาผลาญการออกกําลังกาย สมาร์ทวอทช์จะสร้างแผนเฉพาะบุคคลเพื่อแนะนําและกําหนดเป้าหมายสําหรับสัปดาห์ที่กําลังจะมาถึง ระบบจะแนะนําประเภทและระยะเวลาของการออกกําลังกายอย่างชาญฉลาดตามนิสัยการออกกําลังกาย สภาพอากาศของผู้ใช้ เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการออกกําลังกายด้วยวิธีทางวิทยาศาสตร์และรวดเร็ว

ราคาและโปรโมชันให้คุณฟิตในดีลพิเศษ

HUAWEI WATCH FIT 3

HUAWEI WATCH FIT 3 มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีดำ, สีชมพู, สีเขียว, สีขาว วางจำหน่ายในราคา 3,990 บาท และสีเทา สายไนลอน และ สีขาว สายหนัง วางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds SE 2 สีขาว มูลค่า 1,499 บาท โปรโมชันตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2567 ถึง 30 มิถุนายน 2567 เป็นเจ้าของได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน LazadaShopee และ TikTok

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

กำลังฮอต

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก