Connect with us

IT News

วันศุกร์นี้เตรียมผ่าโลกใหม่ให้ผ่านด่านไปกับ Splitter Critters บน Apple Arcade

Published

on

Splitter Critters จาก RAC7 Games เป็นเกมที่ได้รับรางวัล iPhone Game of the Year ประจำปี 2017 รวมถึงได้รับรางวัล Apple Design Award จะพร้อมให้สมาชิก Apple Arcade ได้เล่นกันในวันศุกร์นี้ ทุกคนจะได้ไขปริศนาพัซเซิลที่ไม่เหมือนใครแต่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในเกมรูปแบบฟอร์มอิสระยอดฮิต ซึ่งนี่เป็นอีกหนึ่งผลงานของนักพัฒนารายนี้หลังจากส่งเกมอย่าง Sneaky Sasquatch และ Spek มาให้ทุกคนได้เล่นกันก่อนหน้า นอกจากนี้เกมของ Butterscotch Shenanigans ที่ทุกคนชื่นชอบอย่าง Crashlands ก็กำลังจะพร้อมให้เล่นในเร็วๆ นี้เช่นกัน

และห้ามพลาดกับอัปเดตใหม่ๆ ในเกมน่าเล่นอย่าง Zookeeper World, SongPop Party, Mini Metro และ Grindstone

พร้อมให้เล่นวันศุกร์นี้:

App Store Greats

Splitter Critters โดย RAC7 Games – ออกไปท่องโลกกว้างที่เต็มไปด้วยสีสัน ภัยอันตราย พัซเซิลหลากหลายรูปแบบ และกลไกใหม่เอี่ยมที่จะทำให้สมองคุณต้องออกแรง คุณจะสามารถหั่นโลกด้วยการปาดนิ้วและเรียงมันใหม่เพื่อนำพาเจ้าตัวน้อยกลับสู่ยานอวกาศฐานทัพโดยสวัสดิภาพ เราแนะนำให้สัมผัสกับเสียงเพลงประกอบของโลกแต่ละใบด้วยหูฟัง แล้วการผจญภัยของคุณจะเข้มข้นมากขึ้น

พร้อมให้เล่นเร็วๆ นี้:

App Store Greats

Crashlands – เกมชื่อดังบน App Store ซึ่งเกมสไตล์ RPG ที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวที่ผู้เล่นจะต้องออกแบบ ต่อสู้ และทำภารกิจเพื่อผ่านด่าน Crashlands ไปให้ได้ โดยทุกคนจะได้สวมบทบาทเป็น Flux Dabes คนขับรถบรรทุกข้ามจักรวาลที่มีเหล่าเอเลี่ยนวายร้ายนาม Hewgodooko มาขัดขวางรถเที่ยวล่าสุด ทำให้ต้องถูกทิ้งอยู่บนดาวเคราะห์ต่างถิ่นอย่างเสียไม่ได้ แต่ในขณะที่ผู้เล่นพยายามเก็บสินค้าที่กระจัดกระจาย ทุกคนกลับต้องมาพัวพันกับภารกิจครองโลกซะงั้น เรียนรู้สูตรอาหารจากเหล่าเจ้าของดวงดาว พบปะทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ สืบเสาะหาความลับจากยุคดึกดำบรรพ์ และฝ่าฟันกับบอสอันแสนอันตราย ในขณะที่ต้องสร้างบ้านที่ไกลบ้านบนดาวเคราะห์ Woanope ให้จงได้

และห้ามพลาดอัปเดตใหม่ล่าสุดอย่าง:

Zookeeper World – พบกับอีเวนต์ “Christmas 2021” ที่ผู้เล่นจะต้องเคลียร์พัซเซิลทั้งหมด 25 ด่านเพื่อรับรางวัลพิเศษในช่วงคริสต์มาสนี้

SongPop Party – แบ่งปันความสุขผ่านเสียงเพลงในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ไปกับอัปเดตใหม่ของ SongPop Party พบกับตัวละครใหม่ เพลย์ลิสต์ใหม่ และวิธีใหม่ๆ ในการสนุกกับเสียงเพลง นอกจากนั้นอัปเดตนี้ยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่อเข้ากับ Apple Music ที่ผู้เล่นจะสามารถกดไลค์เพลงที่ได้เจอในเกมเพื่อเก็บเข้าคลัง หรือซิงค์เข้ากับเพลย์ลิสต์ Apple Music เพื่อฟังในภายหลัง นอกจากนี้ยังมีการรองรับคอนโทรลเลอร์ ทำให้การเล่นกับเพื่อนๆ และคนในครอบครัวบน Apple TV ง่ายกว่าที่เคย เพียงแค่สแกนโค้ด QR บนหน้าจอ Party ด้วยโทรศัพท์หรือแทบเล็ตแค่นั้นเอง

Mini Metro – Mini Metro ขอเชิญชวนผู้เล่นทุกคนมาควบคุมทางรถไฟและระบบขนส่งความเร็วสูงในพื้นที่บนทวีปแอฟริกาตอนใต้ของทะเลทรายซาฮาร่าเพื่อเชื่อมต่อเข้ากับสิบเมืองรองของ Addis Ababa เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของ Ethiopia และพยายามวางเส้นทางระหว่างแม่น้ำสองสาย เพื่อทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ โดยอัปเดตนี้จะมีแผนที่แบบใหม่ที่ให้ผู้เล่นพาผู้โดยสารกว่าห้าล้านคนของ Addis Ababa ออกเดินทาง รวมถึงการท้าทายและความสำเร็จใหม่ๆ ที่รอทุกคนอยู่

Grindstone – ช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ของ Grindstone เหล่า Stonegrinder กำลังเฉลิมฉลองกันอย่างเต็มอิ่มด้วยอัปเดตที่มาพร้อมกับ Pine Tree Shield ถ้ำใหม่ที่ชื่อ Bezoar Bungalow และ Gold Throwin’ Bomb และอย่าลืมไปที่ HjellHjole เพื่อดูของตกแต่งประจำเทศกาล รวมถึง Pickaxe ที่อัพเกรดแล้วด้วยนะ

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured5 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured5 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured5 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured6 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.