Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

โซนี่ไทยเปิดตัวหูฟังไร้สายใหม่ 2 รุ่น WF-C500 และ WH-XB910N ครบเครื่องเทคโนโลยีการฟังเพลงอย่างมีสไตล์ในทุกรูปแบบ

Published

on

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าเพิ่มประสิทธิภาพในการฟังเพลงตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายด้วยคุณภาพที่จัดเต็มกว่าเดิม เปิดตัวผลิตภัณฑ์หูฟังแบบไร้สาย 2 รุ่นใหม่ล่าสุด  นำโดย WF-C500 เป็นหูฟังแบบไร้สาย True Wireless ขนาดกะทัดรัดที่ผสมผสานเสียงคุณภาพสูงเข้ากับ  การปรับแต่งเสียงได้เองตามความชอบของแต่ละบุคคล ใช้งานง่าย และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน        มาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำ ควงคู่มากับ WH-XB910N  หูฟังไร้สายแบบครอบหูในตระกูล EXTRA BASS™ ที่ให้เสียงเบสที่ยอดเยี่ยมเหนือชั้น มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมา เพื่อจำลองความรู้สึกเสมือนอยู่ในงานปาร์ตี้สังสรรค์หรืออยู่ในคลับโปรดของคุณ พร้อมให้ความสบายขณะสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน รวมถึงให้คุณภาพการโทรที่ชัดใสและการเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยหูฟังทั้ง 2 รุ่น       มาพร้อมเทคโนโลยีทางด้านเสียงที่ครบครัน ผสานการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้พอดีกับขนาดหูที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล พร้อมมอบประสบการณ์การฟังเพลงได้อย่างเหนือชั้น

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มหูฟังจากโซนี่ ประกอบด้วย

 WF-C500 – หูฟังไร้สายขนาดเล็กกะทัดรัด ให้เสียงดีไม่มีสะดุด

               เป็นหูฟังแบบไร้สาย True Wireless รุ่นล่าสุดจากโซนี่  ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดในคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการปรับแต่งเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานการออกแบบ ที่มีสไตล์ ด้วยขนาดที่กะทัดรัด ใช้งานง่าย อีกทั้งอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน และมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำที่ยอดเยี่ยม สะดวกต่อการพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ รวมถึงสามารถรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth® ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันยังให้เสียงคุณภาพสูงด้วย DSEE™ (Digital Sound Enhancement Engine) ที่จะช่วยคืนค่าเสียงความถี่สูงให้กับไฟล์เพลงดิจิตอลที่คุณกำลังรับฟัง พร้อมสร้างประสบการณ์การฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังให้คุณสามารถปรับแต่งเสียงได้เองตามความชอบ และตั้งค่า Equalizer ผ่านแอปพลิเคชั่น Sony Headphones Connect โดยสามารถเลือกการตั้งค่าที่หลากหลายเพื่อให้ตรงกับคุณภาพเสียงและแนวเพลงที่คุณกำลังฟัง รวมถึงสามารถสร้างและบันทึกการตั้งค่าของคุณเองได้อย่างง่ายดาย 

WF-C500 ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สวมใส่ได้กระชับหู ด้วยรูปทรงโค้งมนแบบไร้ขอบช่วยให้สวมใส่ได้สะดวก รวมถึงการออกแบบตามหลักสรรีศาสตร์ ช่วยให้กระชับ และสบายยิ่งขึ้นมาพร้อมกล่องชาร์จทรงกระบอกที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพาไปได้ทุกที่ มาพร้อมฝาปิดโปร่งแสงที่มีพื้นผิวเหมือนกระจกฝ้าทำให้เคสมีรูปลักษณ์ที่หรูหรา และมีสไตล์ยิ่งขึ้นอีกด้วย ในขณะเดียวกัน WF-C500 ยังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยปุ่มควบคุมบนหูฟัง ที่ไม่เพียงแต่ให้คุณเล่นเพลง, หยุดเพลง, ข้ามเพลง หรือปรับระดับเสียงเพลง แต่ยังให้คุณสามารถเข้าถึงระบบสั่งงานด้วยเสียงได้อย่างง่ายดาย อาทิ Google Assistant หรือ Siri เพื่อโทรออก และรับสายแบบแฮนด์ฟรีได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เพียงคลิกที่ปุ่มก็สามารถเชื่อมต่อกับผู้ช่วยเสียงที่คุณต้องการเพื่อขอเส้นทาง เล่นเพลง ส่งข้อความ รวมถึงการสนทนาก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยการโทรแบบแฮนด์ฟรี สามารถให้เสียงที่ชัดเจนด้วยไมโครโฟนคุณภาพสูงที่มีอยู่ในตัวหูฟังได้อย่างดีเยี่ยมและช่วยให้คุณได้ยินเสียงคู่สนทนาได้ชัดเจน

ยิ่งไปกว่านั้นหูฟังไร้สาย WF-C500 ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงในขณะเดินทาง ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง สามารถชาร์จผ่านเคสได้อีก 10 ชั่วโมง ทำให้ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีระบบ Quick Charge ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 60 นาที เมื่อชาร์จไฟเพียง 10 นาทีเท่านั้น ในขณะที่เทคโนโลยีป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPX4 ที่มีอยู่ในหูฟัง WF-C500 จะช่วยป้องกันความเปียกชื้นของเหงื่อในขณะทำกิจกรรม หรืออกกำลังกาย รวมถึงยังรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายขั้นสูงได้เป็นอย่างดีผ่าน Bluetooth® ที่มีความเสถียร พร้อมสร้างประสบการณ์การฟังเพลงของคุณให้ราบรื่น และไม่สะดุด ด้วยหน่วยประมวลผลของหูฟัง Bluetooth® ที่ส่งเสียงไปยังหูข้างซ้าย และขวาพร้อมกัน โดยทำงานร่วมกับเสาอากาศที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเชื่อมต่อที่เสถียร และการฟังที่ดีที่สุด

 WH-XB910N – ปาร์ตี้ได้ทุกที่ด้วยเสียงเบสเสมือนอยู่ในคลับ

เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูขนาดฟูลไซส์รุ่นล่าสุดในตระกูล EXTRA BASS™ ที่ให้เสียงเบสที่ยอดเยี่ยมเหนือชั้นมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อจำลองความรู้สึกเสมือนอยู่ในงานปาร์ตี้สังสรรค์หรืออยู่ในคลับโปรดของคุณ ด้วยการทำงานของ EXTRA BASS™ จะช่วยให้ได้เสียงเบสที่ทุ้มลึก และหนักแน่นอย่างน่าประทับใจ อีกทั้งท่อเสียงเบสเฉพาะบนตัวหูฟัง จะช่วยเพิ่มความแน่นของอากาศระหว่างไดรเวอร์ยูนิต และแก้วหู เพื่อช่วยในการสร้างจังหวะที่แม่นยำ และหนักแน่นในทุกแทร็คอีกด้วย โดยยังคงความชัดเจนของเสียงร้องเพื่อประสบการณ์การฟังที่ครบถ้วน และสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยี Dual Noise Sensor ที่มีอยู่ใน WH-XB910N ยังสามารถยกระดับการป้องกันเสียงรบกวนแบบดิจิตอลขึ้นไปอีกระดับ คุณจึงสามารถปิดโลกรอบตัวได้อย่างแท้จริงและสนุกสนานไปกับงานปาร์ตี้ด้วยเสียงเพลงได้อย่างเต็มอรรถรส ขณะเดียวกันยังมาพร้อมเทคโนโลยี Precise Voice Pickup  ซึ่งเป็นการรวมไมโครโฟนสองตัวให้เข้ากับการประมวลผลสัญญาณเสียงขั้นสูง เพื่อมอบคุณภาพการโทรที่ชัดเจน คมชัด และแม่นยำให้กับสายสนทนาได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรี

นอกจากนี้ WH-XB910N ยังใช้เทคโนโลยีเสียง DSEE™  (Digital Sound Enhancement Engine) ซึ่งจะทำหน้าที่กู้คืนไฟล์เพลงของคุณให้เป็นเสียงคุณภาพสูงใกล้เคียงกับไฟล์ต้นฉบับ เพิ่มประสบการณ์การฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งเสียงได้ตามต้องการด้วย Equalizer ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Sony Headphones Connect ในขณะที่หูฟังWH-XB910N ยังใช้ไมโครโฟนแบบ Feedforward และ Feedback จำนวน 2 ตัว ที่ทำหน้าที่เก็บเสียงรอบตัวคุณได้มากขึ้น คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การฟังที่เป็นธรรมชาติ รวมถึงสามารถปรับระดับเสียงรอบข้างที่คุณได้ยินเพื่อไม่ให้เสียงที่ไม่ต้องการเข้าไปรบกวนการฟังเพลงของคุณได้อีกด้วย

ด้วยฟังก์ชั่นอัจฉริยะอย่าง Adaptive Sound Control ที่อยู่ในหูฟัง WH-XB910N จะทำหน้าที่ตรวจจับตำแหน่งที่คุณอยู่และสิ่งที่คุณกำลังทำ จากนั้นระบบจะทำการปรับการตั้งค่าเสียงรอบข้างให้เหมาะสมกับสถานการณ์นั้นๆ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การฟังที่ดีที่สุด โดยคุณสามารถเลือกให้ Adaptive Sound Control ได้เรียนรู้และจดจำสถานที่ที่คุณไปบ่อยๆได้ อาทิ ที่ทำงาน โรงยิม หรือร้านกาแฟที่ชื่นชอบ รวมถึงสามารถปรับแต่งเสียงให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม  ยิ่งไปกว่านั้นยังให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการใช้งานอย่างต่อเนื่องด้วยอายุแบตเตอรี่สูงสุดถึง 30 ชั่วโมง ทำให้มั่นใจได้ว่าหูฟังของคุณจะมีพลังงานเพียงพอสำหรับการเดินทางที่ยาวนานหรือช่วงเทศกาลวันหยุดยาว อีกทั้งยังมีระบบ Quick Charge ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 4.5 ชั่วโมง เมื่อชาร์จไฟเพียง 10 นาทีผ่านทาง    AC Adapter นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อแบบ Multipoint ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Bluetooth® ได้ถึง2 เครื่องในเวลาเดียวกัน  ดังนั้นเมื่อมีสายเข้า หูฟังของคุณจะรับรู้ได้ทันที และจะทำการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์นั้น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถสลับการเชื่อมต่อหูฟังกับอุปกรณ์ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ขณะเดียวกันยังสามารถตั้งค่าการควบคุมแบบปลายนิ้วสัมผัสที่รวดเร็ว และง่ายดาย โดยคุณสามารถเปลี่ยนเพลง ปรับระดับเสียง รับสายสนทนา และโทรออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการแตะหรือปัดแผงสัมผัสที่บริเวณด้านข้างของหูฟัง    อีกทั้งยังสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของคุณได้อย่างง่ายดายเพียงวางมือเหนือหูฟัง ระบบก็จะปล่อยให้เสียงรอบข้างเข้ามาทันที เท่านั้นยังไม่พอWH-XB910N สามารถทำงานร่วมกับ Google Assistant และ Alexa ได้อย่างง่ายดาย โดยคุณสามารถเชื่อมต่อกับเพื่อน ๆ รับฟังข้อมูล ฟังเพลง รวมถึงการตั้งค่าช่วยเตือนความจำได้เป็นอย่างดี

WH-XB910N ยังเป็นหูฟังที่ได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่สบายหูและน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับผู้ที่รักในเสียงดนตรีและรักการเดินทาง โครงสร้าง และขนาดของเอียร์แพดรูปวงรีที่ผลิตจากวัสดุหนังสังเคราะห์ และวัสดุยูรีเทนมีความหนานุ่ม กระชับหู และให้การสวมใส่ที่สบาย ตัวหูฟังถูกออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก โดยที่ครอบหูสามารถหมุนเก็บเข้าด้านในเพื่อจัดเก็บไว้ในกล่องขนาดกะทัดรัดอย่างเรียบร้อย ด้วยขนาดที่กะทัดรัด และทนทานจึงสามารถใส่ในกระเป๋าพกพาได้โดยไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังมีสายต่อเชื่อมหูฟังมาให้ เพื่อรองรับการฟังแบบมีสาย ทำให้สามารถใช้งานฟังเพลงได้ในทุกสถานการณ์

เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว ด้วย Fast Pair  

นอกจากนี้ทั้ง WF-C500 และ WH-XB910N ยังรองรับ Fast Pair ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดจาก Google ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ตัวหูฟังจะสามารถจับคู่บลูทูธกับอุปกรณ์ Android ของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดย Fast Pair ของ Google จะทำหน้าที่ช่วยให้คุณค้นหาหูฟังของคุณได้อย่างง่ายดายและยังแจ้งให้คุณทราบเมื่อคุณเปิดแบตเตอรี่ทิ้งไว้ว่ามีประจุเหลืออยู่เท่าใด ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อม Swift Pair ที่จะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อบลูทูธบนอุปกรณ์ Windows 10 ได้เป็นอย่างดี

ดื่มด่ำได้อย่างมีอรรถรสไปกับ 360 Reality Audio

ด้วยระบบเสียง 360 Reality Audio™ ที่อยู่ในหูฟัง WF-C500 และ WH-XB910N จะช่วยปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมกับรูปร่างและขนาดของหูผู้ใช้แต่ละบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมมอบประสบการณ์เสียงแบบใหม่ที่สมจริง เพื่อให้คุณเพลิดเพลินและดื่มด่ำไปกับเสียงเพลง เสมือนอยู่ในคอนเสิร์ตหรือสตูดิโอบันทึกเสียงเลยทีเดียว

ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ด้วยความใส่ใจของโซนี่ที่ไม่เพียงออกแบบ WF-C500 และ WH-XB910N ได้อย่างมีสไตล์ที่โดดเด่น แต่ยังให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยไม่มีส่วนประกอบของพลาสติกเลย ทั้งนี้เพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

กำหนดการวางจำหน่าย

WF-C500 มี 4 สี ให้เลือกสรร ได้แก่ สีดำ (Black) สีขาว (White) สีเขียวมินท์ (Mint Green) และสีส้ม (Coral Pink) พร้อมวางจำหน่ายในราคา 3,490 บาท ตั้งแต่กลางเดือนตุลาคม ศกนี้ เป็นต้นไป ที่โชว์รูม  โซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ และร้านตัวแทนจำหน่ายของโซนี่ ส่วนหูฟังรุ่น WH-XB910N มี 2 สีคือสีน้ำเงิน และสีดำ โดยจะแจ้งกำหนดการวางจำหน่าย และราคาในเร็ว ๆ นี้

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายที่เลือกสรร

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์50 นาที ago

dtac ประกาศผลประกอบการไตรมาส 3 โชว์ EBITDA Margin ที่แข็งแกร่งท่ามกลางสภาพแวดล้อมการดำเนินธุรกิจที่ท้าทาย

ดีแทคประกาศผลประกอบก...

IT News57 นาที ago

Samsung เปิดตัว microSD รุ่น PRO Plus และ EVO Plus microSD เจนใหม่ เร็ว แรง และทนทานยิ่งขึ้น เร็ว แรง และทนทานยิ่งขึ้น

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์...

Android News1 ชั่วโมง ago

Stay tuned! เตรียมพบกับ การกลับมาของแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก ที่จะพลิกชีวิตให้ทุกคนเข้าถึงโลก 5G ได้ง่ายยิ่งกว่าเคย

วีเอสที อีซีเอส (ประ...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

ชมตัวอย่าง “Dr. Brain” ซีรีส์เกาหลีต้นฉบับของ Apple ก่อนชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 4 พ.ย. นี้บน Apple TV+

ชมตัวอย่างของซีรีส์ไ...

Compare the Samsung Galaxy M52 5G and A52s 5G specs Compare the Samsung Galaxy M52 5G and A52s 5G specs
Android News3 ชั่วโมง ago

เปรียบเทียบสเปค Samsung Galaxy M52 5G และ A52s 5G ต่างกันอย่างไร

เปรียบเทียบสเปค Sams...

Advertisement