Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

โซนี่ เปิดฉากรุกตลาดทีวีเต็มสูบ ส่งสุดยอดทีวีแห่งยุค “BRAVIA OLED TV” เครื่องแรกบุกตลาด พร้อมกองทัพทีวีบราเวีย 4K HDR รุ่นใหม่กับเทคโนโลยีเหนือระดับ

Published

on

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าสร้างปรากฎการณ์รับชมทีวีเมืองไทยครั้งใหม่ ตอกย้ำผู้นำเทคโนโลยีคุณภาพสุดล้ำ ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ BRAVIA OLED TV (บราเวีย โอแอลอีดี ทีวี) A1 ซีรี่ส์ ออกมาเขย่าวงการทีวีเมืองไทยเป็นเครื่องแรก และครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อสร้างประสบการณ์บันเทิงถึงในบ้านที่แตกต่างและเหนือระดับยิ่งกว่าเดิม ด้วยคุณภาพความคมชัดของภาพและพลังเสียงอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกันนี้ ยังได้เปิดตัวไลน์อัพทีวีบราเวียประจำปี 2560 ครบไลน์ จำนวน 29 รุ่น ซึ่งประกอบด้วยทีวีที่มาพร้อมเทคโนโลยี 4K HDR จำนวนมากถึง 18 รุ่นด้วยกัน ซึ่งอัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นบันเทิงหลากหลายที่เข้าถึงประสบการณ์บันเทิงผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างง่ายดาย ตอบรับเทรนด์การใช้งานทีวีจอขนาดใหญ่และคุณภาพสุดคมชัด ซึ่งโซนี่มั่นใจว่าการเปิดตัวทัพผลิตภัณฑ์บราเวียออกสู่ตลาดในครั้งนี้ จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่ตลาดทีวี โดยทีวีบราเวียรุ่นใหม่ของโซนี่จะเริ่มทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมิถุนายน ศกนี้ และสำหรับ BRAVIA OLED TV – A1 Series จะเริ่มเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม จนถึง 13 สิงหาคม ศกนี้ พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษสุดพรีเมียม เครื่องเล่นเกม PS4 Pro และซอฟท์แวร์เกม มูลค่ารวมกว่า 18,000 บาท

 

มร. เท็ทซูทากะ ซูดะ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ บ. โซนี่ ไทย จ.ก. เปิดเผยว่า “โซนี่ยังคงเดินหน้ารุกตลาดและสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจทีวีที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีที่โซนี่ได้สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน เพื่อนำมาซึ่งนวัตกรรมใหม่ ที่เพียบพร้อมด้วยคุณภาพทั้งในส่วนของภาพ และเสียง รวมทั้งพัฒนาลูกเล่น และฟังก์ชั่นการใช้งานให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคในปัจจุบัน ซึ่งให้ความสำคัญกับการรับชมทีวีจอขนาดใหญ่ที่มีความคมชัดสูง รวมถึงการเชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ เพื่อมอบประสบการณ์และเพิ่มอรรถรสความบันเทิงอย่างเต็มอิ่ม วันนี้ โซนี่จึงพร้อมเปิดหน้าประวัติศาสตร์ของการแนะนำตัวนวัตกรรมทีวีอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว BRAVIA OLED TV – A1 Series (บราเวีย โอแอลอีดี ทีวี – เอวัน ซีรี่ส์) ทีวีโอแอลอีดีเครื่องแรกจากโซนี่ และเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์สุดพิเศษทั้งภาพและเสียงอย่างน่าประทับใจ กล่าวได้ว่าในวันนี้ โซนี่ได้เปิดตัวไลน์อัพทีวีบราเวียที่มาพร้อมคุณภาพระดับ 4K HDR (4K High Dynamic Range) จำนวนมากถึง 18 รุ่น (รวมถึง A1 Series) ที่จะยกระดับมาตรฐานใหม่ของสัญญาณภาพด้วยรายละเอียด และสีสันสุดคมชัด ตอบรับความต้องการตลาดทีวีคมชัดสูงที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โซนี่มั่นใจว่าการเปิดตัวทีวี บราเวียไลน์อัพใหม่จำนวนทั้งหมดกว่า 29 รุ่น ในปีนี้ จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างครอบคลุม รวมทั้งยกระดับคุณภาพในการรับชมทีวีให้เหนือขี้นไปอีกขั้น”

 

สำหรับผลิตภัณฑ์ BRAVIA OLED TV – A1 Series อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นล่าสุดมากมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทั้งในเรื่องของภาพ เสียง และการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษโดยคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นหัวใจหลัก จุดเด่นอยู่ที่หน้าจอแบบ OLED (Organic Light Emitting Diodes) ซึ่งมีความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล ซึ่งจะให้สีสันสดใสสวยงามสมจริง คอนทราสต์ และอิมเมจของภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดลื่นไหลกว่าการรับชมทีวีจากจอทั่วไป ทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานยิ่งขึ้นด้วย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมชิปประมวลผลภาพระดับท็อปตัวใหม่ล่าสุด X1™ Extreme โดยเป็นชิปที่ได้รับการต่อยอดจากความสำเร็จของชิปในตระกูล Z9D ซึ่งจะให้ประสิทธิภาพการประมวลผลแบบเรียลไทม์กว่าชิปรุ่นเดิมถึง 40% และยังสามารถถ่ายทอดรายละเอียดของภาพได้อย่างเหนือชั้นกว่า LED TV ทั่วไปอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น ยังรองรับการแสดงผลความละเอียดระดับ 4K HDR หรือการแสดงผลภาพแบบ High Dynamic Range ด้วยความละเอียดหน้า 4K ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถในการแสดงผลภาพที่สวยงามสมจริงและคมชัดยิ่งกว่าเดิม ผสานกับเทคโนโลยีอันทรงพลังอย่าง TRILUMINOS™ Display และ 4K X-Reality™ Pro ที่จะให้ผู้ชมตื่นตะลึงไปกับภาพสุดคมชัดราวกับหลุดลอยออกมาจากจอทีวีทีเดียว

 

นอกจากคุณภาพของภาพแล้ว โซนี่ยังใส่ใจในเรื่องของพลังเสียงด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีระบบเสียงใหม่ในชื่อ Acoustic Surface™ Sound Technology ซึ่งสามารถกระจายคลื่นเสียงสเตอริโอพร้อมกับยิงเสียงออกมาผ่านหน้าจอทีวีโดยตรง จึงทำให้เสียงมีความกระจ่างคมชัดสูง และมีมิติสมจริงในทุกรายละเอียดเสียงอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนอยู่ในสถานการณ์นั้นจริงๆ อีกด้วย

 

นอกจากนี้ BRAVIA OLED TV ยังมาพร้อมขุมพลังจากระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ทีวีในเวอร์ชั่น 7.0 จึงทำงานได้เสมือนเป็น Chrome Cast โดยสามารถส่งคอนเทนต์ต่างๆ จากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตให้ไปแสดงบนหน้าจอทีวีได้ ทำให้สามารถสั่งแคสภาพหรือเล่นวิดีโอจากยูทูบบนหน้าจอทีวีได้เลย และขณะแคสยังสามารถใช้งานโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คบนสมาร์ทโฟนได้ตามปกติ รวมทั้งผู้ใช้งานยังสามารถสนุกสนานไปกับการเล่นเกมบน PlayStore ได้ดียิ่งขึ้น

 

ขณะเดียวกัน โซนี่ยังได้จัดเตรียมกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดแบบเชิงรุก เพื่อรุกเจาะตลาด และสร้างการรับรู้ให้กับผลิตภัณฑ์ BRAVIA OLED TV เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งการสื่อสารผ่าน Above the Line และ Below the Line ตลอดจนการใช้สื่อออนไลน์ในการสื่อสารกับผู้บริโภคยุคใหม่ โดยจะเน้นให้ความสำคัญกับการแนะนำเทคโนโลยีใหม่ไปยังกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้าง ควบคู่ไปกับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายร่วมกับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคในการมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการรับชมทีวีอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยีและสุดยอดนวัตกรรมทีวีใหม่ที่แตกต่างและเหนือระดับ ทำให้มั่นใจว่า BRAVIA OLED TV จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคเป็นอย่างดี และสามารถครองใจผู้บริโภคได้อย่างเหนียวแน่น

 

ผลิตภัณฑ์ทีวีบราเวียรุ่นใหม่ประจำปี 2017

BRAVIA OLED TV Line Up / 4K HDR Android TV

 

  • A1 Series – สุดยอด BRAVIA OLED TV เครื่องแรกของโซนี่ ขนาด 65 นิ้ว และ 55 นิ้ว เป็นทีวีที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ในรูปลักษณ์สวยงามราวกับไม่มีขาตั้ง พร้อมกับชิปประมวลผลภาพระดับท็อปอย่าง X1™ Extreme ทั้งยังรองรับความละเอียดหน้าจอในระดับ 4K และรองรับสัญญาณภาพ HDR แถมยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล่าสุดครบครัน 4K X-Reality™ Pro, TRILUMINOS™ Display และ ผนวกคุณภาพของเสียงอันทรงพลังจากเทคโนโลยีเสียง Acoustic Surface™ Sound ที่จะทำให้เสียงมีความกระจ่างคมชัด และมีมิติสมจริงในทุกรายละเอียด พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนสิงหาคมศกนี้ เป็นต้นไป โดยขนาด 65 นิ้ว จำหน่ายราคา 229,990 บาท และขนาด 55 นิ้ว จำหน่ายราคา 119,990 บาท ทั้งนี้ โซนี่จะเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองผลิตภัณฑ์ล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม จนถึง 13 สิงหาคม ศกนี้ ที่โชว์รูมโซนี่ สโตร์ และร้านตัวแทนจำหน่ายที่เลือกสรร โดยลูกค้าที่สั่งจองในช่วงเวลาดังกล่าวจะได้รับของสมนาคุณสุดพิเศษ คือ เครื่องเล่นเกม PS4 Pro พร้อมเกม Crash Bandicoot มูลค่ารวมกว่า 18,000 บาท

 

BRAVIA 4K HDR TV Line Up

  • X94E และ X93E Series –  BRAVIA 4K HDR TV ขนาด 75 นิ้ว และ 65 นิ้ว เป็นทีวีที่มาพร้อมการออกแบบอันโดดเด่นบางเฉียบและสวยงามด้วยนวัตกรรมดีไซน์แบบ Ultra Slim Design และเพียบพร้อมด้วยสุดยอดเทคโนโลยีของภาพและเสียงเข้าด้วยกันอย่างลงตัว อาทิ Slim Backlight Drive+, X1™ Extreme, 4K X-Reality™ Pro, TRILUMINOS™ Display, X-tended Dynamic Range™ Pro พร้อมด้วยคุณภาพความละเอียดในระดับ 4K HDR ทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติของแอนดรอยด์ทีวีครบครัน ซึ่งมีแอพพลิเคชั่นที่สามารถแสดงผลบนจอทีวีให้คุณได้เพลิดเพลินมากมาย โดย X94E Series ขนาด 75 นิ้ว วางจำหน่ายราคา 269,990 บาท และ X93E ขนาด 65 นิ้ว ราคา 115,990 บาท พร้อมวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน ศกนี้ เป็นต้นไป
  • X90E Series – BRAVIA 4K HDR TV ขนาด 65 นิ้ว และ 55 นิ้ว ที่ยังคงอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีคุณภาพอย่าง X1™ Processor, 4K X-Reality™ Pro, TRILUMINOS™ Display และ X-tended Dynamic Range™ Pro พร้อมด้วยคุณภาพความละเอียดคมชัดที่เหนือกว่าในระดับ 4K HDR และคุณสมบัติของแอนดรอยด์ทีวีครบครัน โดยขนาด 65 นิ้ว วางจำหน่ายราคา 91,990 บาท และขนาด 55 นิ้วจะมีให้เลือก 2 สี คือกรอบดำ และกรอบเงิน จำหน่ายราคา 56,990 บาท พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมิถุนายน ศกนี้ เป็นต้นไป 
  • X85E Series – BRAVIA 4K HDR TV ขนาด 75 นิ้ว 65 นิ้ว และ 55 นิ้ว ที่จะให้ประสบการณ์รับชมทีวีสุดคมชัด ด้วยรายละเอียดของสีและแสงที่คมชัดเหนือกว่าจากเทคโนโลยีคุณภาพระดับ 4K HDR แถมอัดแน่นด้วยด้วยเทคโนโลยีคุณภาพอย่าง X1™ Processor, 4K X-Reality™ Pro, TRILUMINOS™ ขนาด 75 นิ้ว จำหน่ายราคา 149,990 บาท ขนาด 65 นิ้ว ราคา 79,990 บาท ส่วนขนาด 55 นิ้ว ราคายังไม่ระบุ ทุกรุ่นจะเริ่มทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมิถุนายน ศกนี้ เป็นต้นไป 
  • X80E Series– BRAVIA 4K HDR TV ที่ยังคงอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีคุณภาพอย่าง 4K X-Reality™ Pro, TRILUMINOS™ Display ซึ่งจะทำให้สีสันของทีวีมีชีวิตชีวาและสมจริงจนน่าทึ่ง มีให้เลือก 3 ขนาดคือ 55 นิ้ว 49 นิ้ว และ 43 นิ้ว วางจำหน่ายในราคา 39,490 บาท 30,490 บาท และ 26,990 บาท ตามลำดับ โดยทุกรุ่นได้เริ่มวางจำหน่ายแล้ว
  • X70E Series – BRAVIA 4K HDR TV คมชัดระดับ 4K ที่มาพร้อมเทคโนโลยีคุณภาพอย่าง 4K X-Reality™ และ Motionflow ที่จะช่วยให้ภาพเคลื่อนไหวราบรื่นไม่กระตุก ผสานกับระบบเสียงอันสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยี ClearAudio+™ ที่ช่วยปรับแต่งเสียงให้มีความคมชัด สมจริงในทุกรายละเอียดเสียงอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเสียงดนตรี เสียงสนทนา รวมทั้งเสียงเซอร์ราวด์ เอ็ฟเฟ็กต์ต่าง ๆ ให้มีความคมชัด และมีมิติสมจริง วางจำหน่ายด้วยกัน 4 ขนาด คือ 65 นิ้ว 55 นิ้ว 49 นิ้ว และ 43 นิ้ว จำหน่ายราคา 68,990 บาท 32,990 บาท 27,490 บาท และ 24,990 บาท พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป

 

BRAVIA Full HD HDR TV

  • W75E Series – BRAVIA TV ที่มาพร้อมความละเอียดระดับ Full HD ครบครันด้วยเทคโนโลยี และ TRILUMINOS™ Display รองรับ HDR สะดวกสบายด้วยปุ่มลัดเข้า YouTube ทั่โมทคอนโทรล และรองรับการพิมพ์ภาษาไทย พร้อมการเชื่อมต่อความบันเทิงอย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi ในตัว ซึ่งจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับหลากหลายการใช้งานกับโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างไร้ขีดจำกัด ทั้งการชมวิดีโอคลิปจาก YouTube และเรียกดูภาพยนตร์ต่างๆ ได้อย่างอิสระ มี 2 ขนาดให้เลือกคือ ขนาด 49 นิ้ว ราคา 24,490 บาท และ ขนาด 43 นิ้ว ราคา 21,490 บาท โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้ว
  • W66E Series – มาพร้อมความละเอียดหน้าจอระดับ Full HD พร้อมเทคโนโลยี X-protection pro ช่วยปกป้องทีวีจากความชื้น ฝุ่นละออง ไฟกระชาก และฟ้าผ่า ให้คุณได้รับชมคลิปวิดีโอสุดโปรดจาก YouTube บนจอทีวีได้อย่างเพลิดเพลินและรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม พร้อมรองรับ HDR สะดวกสบายด้วยปุ่มลัดเข้า YouTube ทั่โมทคอนโทรล และรองรับการพิมพ์ภาษาไทย มี 2 ขนาดให้เลือก คือขนาด 49 นิ้ว ราคา 21,990 บาท และ 40 นิ้ว ราคา 17,990 บาท โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้ว

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

CASETiFY ร่วมโชว์เคสกับ 10 ศิลปินไทย สร้างสรรค์ผลงานสุดครีเอทบนเคสโทรศัพท์มือถือ ในงาน Bangkok Design Week 2023

CASETiFY (เคสทิฟาย) ...

IT News5 ชั่วโมง ago

AIS อุ่นใจ CYBER ต่อยอดกลยุทธ์ Edutainment จับมือ ขายหัวเราะสตูดิโอ ส่งการ์ตูนชุด “เมื่อผมตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว” เล่าเรื่องด้วยความรู้ และ เสียงหัวเราะผ่าน 8 ทักษะดิจิทัล ตอกย้ำภารกิจเสริมสร้างความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต ในวัน Safer Internet Day 2023

วัน Safer Inter...

Apple News5 ชั่วโมง ago

ลือ !! Apple อาจยังไม่เปิดตัว Mac Studio ชิป M2 Ultra เพราะจะเหมือนกับ Mac Pro เกินไป

Mark Gurman นักข่าวช...

Android News6 ชั่วโมง ago

9To5Google เผย Galaxy S23 Series ยังไม่รองรับฟีเจอร์ Android Seamless Updates

หนึ่งในฟีเจอร์ของ An...

Android News7 ชั่วโมง ago

จอมหลุดเผยภาพกล่อง realme GT 3 ยืนยันมาพร้อมระบบชาร์จไว 240W คาดคือเวอร์ชั่น Global ของ GT Neo 5 !?

realme เตรียมเปิดตัว...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก