Connect with us

Android App

Socialcam สำหรับ Android หายไปไหน !! ลองมาคิดกันดูดี ๆ

Published

on

หลังจากกระแสการเล่น Socialcam ที่ฮิตมาก ๆ ตอนนี้ทั้ง iOS และ Android แต่เมื่อคืนที่ผ่าน Socialcam สำหรับ Android ก็หายไปจาก Google Play ซะงั้น !

ก่อนหน้านี้ Socialcam เล่นได้บนมือถือ Android หลายรุ่น แต่ก็มีหลายรุ่นที่เล่นไม่ได้ ไม่สามารถล็อกอินผ่านเฟชบุ๊คได้ แอพจะเด้งออกจากหน้าล็อกอินทันที ปัญหาดังกล่าวไม่เว้นแม้แต่ Samsung Galaxy SII รุ่นที่คนใช้มากทีสุดในโลกก็ยังเจอปัญหาดังกล่าว และอีกอย่าง Socialcam จะถูกตั้งให้แชร์ไปยัง Social Network อื่น ๆ โดยอัตโนมัติ เราต้องไปตั้งค่าไม่ให้แชร์อัตโนมัติเองในเมนูตั้งค่าของแอพ

Socialcam เข้าข่ายเป็นสแปม เนื่องจากมีการส่งข้อความหาเพื่อนของผู้เล่นโดยที่ผู้เล่นไม่รู้ตัว

จากปัญหาและเหตุผลดังกล่าวอาจเป็นที่มาของการหายไปจาก Google Play ก็เป็นได้ เพื่อไปปรับปรุง แก้ไข การใช้งานดังกล่าว

ชาวแอนดรอยด์ก็คงต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าจะกลับมาให้ดาวน์โหลดได้อีกครั้งหรือเปล่า ?

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

หัวเว่ย ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

ในภาพ –&n...

IT News9 ชั่วโมง ago

OnePlus ประกาศเปิดตัว Jackson Wang ขึ้นแท่น APAC Smartphone Ambassador คนแรก พร้อมเปิดตัวเรือธงรุ่นล่าสุด OnePlus – OnePlus 11 5G

แจ๊คสัน หวัง  กล่าวถ...

Apple News11 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ iPhone Ultra กรอบไทเทเนียม พร้อมหน้าจอ Dynamic Island

ก่อนหน้านี้มีรายงานจ...

Android News12 ชั่วโมง ago

ซูมโหดแน่นอน! ลือ OPPO Find N3 จะอัปเกรดกล้องใหม่หมด มีกล้อง Periscope ด้วย!

OPPO Find N2 เปิดตัว...

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides13 ชั่วโมง ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก