Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ส่องคีย์เทรนด์ดิจิตอล 2021 ตอบโจทย์ขายของออนไลน์ สู้วิกฤตโควิด-19 ในงานเปิดตัว SMEsGoPro ฮับเพื่อธุรกิจออนไลน์ครบโซลูชั่น

Published

on

SMEsGoPro เป็นแพลตฟอร์มเพื่อคนทำธุรกิจออนไลน์ ภายใต้การริเริ่มของ พิจิตรา เรืองวัฒนไพศาล หรือรู้จักในชื่อ “โปรไหม” นักธุรกิจสาวยุคใหม่ไฟแรง ผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์การขายสินค้าผ่าน E-Marketplace ทุกแพลตฟอร์มระดับท็อปของเมืองไทย ด้วยการเป็น Business Solution Platform ที่จะมาเป็น ‘ทุกคำตอบ’ เพื่อคนทำธุรกิจ และผู้อยากริเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ ปลดล็อคทุกปัญหาของธุรกิจ E-Commerce ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ สู่การเริ่มต้นสร้างธุรกิจครบวงจรจากงบการลงทุนที่ทุกคนเข้าถึงได้ ด้วยบริการ 4 โซลูชั่นหลัก

บริการ 4 โซลูชั่นหลัก ของ SMEsGoPro

1.Super Source แหล่งรวมสินค้าราคาผู้ผลิต

แหล่งรวมสินค้าจากผู้ผลิต โรงงาน รวมถึงเจ้าของสินค้าที่มีศักยภาพในการสร้างสินค้าให้มีความได้เปรียบในการแข่งขันทั้งในด้านของต้นทุน และการสร้างความแตกต่างทางการตลาด นำมาขึ้นสู่แพลตฟอร์ม SMEsGoPro เพื่อให้นักขายออนไลน์ หรือผู้ที่ต้องการหาสินค้า ได้สินค้าในราคาส่งที่สามารถนำไปขายต่อได้จริง มีกำไร ประกอบด้วยสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ กลุ่มแฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้า อีเล็กทรอนิกส์ ของใช้ในบ้าน ที่นอน อาหาร เครื่องดื่ม สินค้ากลุ่มแม่และเด็ก ชุดชั้นใน เครื่องประดับ เป็นต้น

Super Source จะนำสินค้า รูป และคอนเทนท์เพื่อการขาย และบริการ Dropship ขึ้นสู่แพลตฟอร์ม SMEsGoPro เพื่อให้เหล่านักขายออนไลน์ (หรือที่เรียกกันในแพลตฟอร์มนี้ว่า Power Seller) สามารถสร้างโอกาสการขายใหม่ในช่องทางของแต่ละคนที่มีความถนัดได้ง่าย สามารถเริ่มธุรกิจค้าขายออนไลน์ได้ทันที ตั้งแต่ยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชิ้นในราคาขายส่ง

#คนมีของ #มองหาคนเอาไปขาย

2.Power Seller กองทัพนักขายออนไลน์

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จากทั่วประเทศที่ต่างมีความชอบ มีความถนัดในการขายสินค้าผ่านดิจิตอลแพลตฟอร์มที่หลากหลาย อาทิ Facebook, Line, IG, Shopee, Lazada, Twitter, Live และสื่อโซเชียลส่วนตัว หลายรายมีการขายมากกว่า 1 แพลตฟอร์ม ซึ่งนักขายเหล่านี้ทั้งมือใหม่ มือเก่า หรือผู้ที่ยังไม่เริ่มแต่อยากจะเริ่มมีรายได้จากการขายออนไลน์ ต่างพบเจอคือ การเข้าถึงสินค้าราคาผู้ผลิต การขาดเงินทุนในการสต็อกสินค้า จนถึงการมองหาสินค้าเพื่อเพิ่ม Assortment ให้กับร้านค้าและธุรกิจออนไลน์ของตน

กองทัพนักขายออนไลน์อิสระที่มีจำนวนทั่วประเทศหลายล้านคน ทั้งที่อยู่ในระบบและนอกระบบ SMEsGoPro จะเป็นศูนย์รวมนักขายออนไลน์อิสระเหล่านี้ที่จะช่วยให้ Super Source สามารถกระจายสินค้าไปสู่ลูกค้าของตนได้อย่างครอบคลุมทุกแพลตฟอร์ม ทุกพื้นที่ ทั่วประเทศไทย

#หาของขาย #ขายของเก่ง #นักสร้างคอนเท้นท์

3.Power Knowledge แหล่งรวมความรู้ดิจิตอลแพลตฟอร์ม

ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้ง SMEsGoPro เล็งเห็นถึงหนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้คนทำออนไลน์หลายแสนรายยังไม่ประสบความสำเร็จบนเส้นทางออนไลน์ได้ ยังไม่สามารถสร้างรายได้จากออนไลน์ให้เป็นธุรกิจหลักได้อย่างมั่นคง นอกจากการขาดสินค้า นั่นคือการขาดความรู้ ขาดทักษะเฉพาะด้านของแต่ละดิจิตอลแพลตฟอร์ม อาทิ Facebook, Line, IG, Shopee, Lazada, Twitter ฯลฯ เพราะการทำการตลาดและการขายในแต่ละแพลตฟอร์มเป็นสิ่งที่มหาวิทยาลัยไม่มีสอน แต่เป็นทักษะเฉพาะด้านที่จำเป็นจะต้องมีและจำเป็นที่จะต้องอัพเดทความรู้ในแต่ละแพลตฟอร์มที่เราขายอยู่เสมอ

Promai Business School จึงเป็นแหล่งรวมความรู้ จากโปรตัวจริงที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์การทำการตลาดในแพลตฟอร์มนั้นๆ จัดทำเป็นหลักสูตร หลายหลักสูตรเรียน ทั้งคอร์สเรียนออนไลน์ และคอร์สเรียนแบบเจอตัว รวมถึงคอร์สเรียนในรูปแบบ Workshop ให้แก่นักขายออนไลน์ (Power Seller) ได้นำสินค้าและคอนเท้นท์จากเหล่าโรงงานผู้ผลิต (Super Source) ไปทำตลาดให้สามารถแข่งขันได้อย่างได้เปรียบกว่าผู้ขายทั่วไป

#หาความรู้ #เพิ่มทักษะ #ชนะคู่แข่ง

4.Power Support ผู้ช่วยการทำธุรกิจออนไลน์

ธุรกิจออนไลน์ที่ต้องการขยายธุรกิจแบบ Scale Up จำเป็นจะต้องมีระบบดำเนินการธุรกิจออนไลน์ไล่ตั้งแต่ Supply Chain ต้นน้ำจรดปลายน้ำที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นปัญหาที่ SMEs รายเล็กหรือรายกลางมักต้องเจอ

โซลูชั่น Power Support ของ SMEsGoPro พร้อมช่วยให้ผู้ประกอบการออนไลน์บริหารจัดการระบบหลังบ้านได้อย่างง่ายดายและมีศักยภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Logistic, Dropship, Fulfillment, Payment System, Salepage หรือระบบการรวมช่องทางการขายต่างๆ ผ่านระบบต่างๆ ไปจนถึงบริการ Live และบริการอินฟลูเอนเซอร์

ตลอดจนระบบการบริหารจัดการสต็อกที่ชาญฉลาด ระบบบริหารจัดการออเดอร์ , ระบบการจัดส่ง ระบบการจัดการ Live ในครั้งเดียวหลายๆ ช่องทางพร้อมปิดการขายได้ทันที หรือบริการทางด้านระบบการเงิน ระบบการจัดการ Sale Page เหล่านี้ที่จะมาเป็นผู้ช่วย อาทิ Lnw Shop, X-Commerce, Akita, Shippop, Bento Web, Shop Live, Gorilla ideas, Selleed และอื่นๆ อีกมากมายให้ทุกท่านได้เลือกบริการที่เหมาะกับธุรกิจคุณ ร้านค้าคุณ

#ผู้ช่วยคนสำคัญ #ช่วยให้ง่าย #ช่วยให้โต

SMEsGoPro ฮับเพื่อคนทำธุรกิจออนไลน์ รวมพลัง 4 โซลูชั่น ที่เดียวจบครบทุกคำตอบธุรกิจ E-Commerce สร้างรายได้เติบโต มางานเดียวได้ธุรกิจกลับไปแน่นอน หรือคลิก www.smesgopro.com

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

หัวเว่ย ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

ในภาพ –&n...

IT News8 ชั่วโมง ago

OnePlus ประกาศเปิดตัว Jackson Wang ขึ้นแท่น APAC Smartphone Ambassador คนแรก พร้อมเปิดตัวเรือธงรุ่นล่าสุด OnePlus – OnePlus 11 5G

แจ๊คสัน หวัง  กล่าวถ...

Apple News9 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ iPhone Ultra กรอบไทเทเนียม พร้อมหน้าจอ Dynamic Island

ก่อนหน้านี้มีรายงานจ...

Android News10 ชั่วโมง ago

ซูมโหดแน่นอน! ลือ OPPO Find N3 จะอัปเกรดกล้องใหม่หมด มีกล้อง Periscope ด้วย!

OPPO Find N2 เปิดตัว...

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides12 ชั่วโมง ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก