ส่องสายรัดข้อมือและสมาร์ทวอช ราคาไม่ถึง 1,000 บาท เอาใจคนรักสุขภาพ ราคาสบายกระเป๋า

smarwatch under 1000 baht

ปัจจุบันสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพและสมาร์ทวอชสำหรับการใช้งานทั่วไปไม่ได้แพงอีกต่อไปแล้ว ซึ่งก็ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการติดตามการนับก้าวเดิน ออกกำลังกายประจำวัน และรองรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ด้วย ในราคาไม่ถึง 1,000 บาท หามาใส่กันได้ไม่ยาก

ส่องสายรัดข้อมือและสมาร์ทวอชราคาไม่ถึง 1,000 บาท

Mi Band 4

Mi Band 4 ราคา 879 บาท

สายรัดที่กำลังฮอตที่สุดในตอนนี้คงต้องยกให้กับ Mi Band 4 จาก Xiaomi ด้วยดีไซน์ที่ดูสวยงาม หน้าจอแสดงผลแบบสี และครบทุกฟีเจอร์การใช้งานทั้งการออกกำลังกาย การนอนหลับ และการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนไม่พลาดทุกการติดต่อ สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร และรองรับการเชื่อมต่อทั้ง iPhone และ Android

ซื้อสมาร์ทวอช Mi Band 4 ที่นี่


Huawei Honor Band 5

Huawei Honor Band 5 ราคา 999 บาท

สายรัดข้อมือหน้าจอสีสวยแบบ AMOLED ติดตามการออกกำลังกายได้หลากหลายรูปแบบ และมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ด้วย รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทั้ง iPhone และ Android ผ่าน Bluetooth 4.2 และแบตเตอรี่ขนาด 100mAh ใช้งานได้นานหลายวัน

ซื้อสมาร์ทวอช Honor Band 5 ที่นี่


Lenovo HX06

Lenovo HX06 ราคา 437 บาท

สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพหหน้าจอขาวดำที่สามารถกันน้ำได้ด้วย มีฟีเจอร์ติดตามกันออกกำลังกายและกิจกรรมในแต่ละวันได้ตลอดเวลา รวมไปถึงบันทึกการนอนหลับ และรองรับการแจ้งเตือนสายโทรเข้าจากสมาร์ทโฟนมายังสายรัดข้อมือได้

ซื้อสมาร์ทวอช Lenovo HX06 ที่นี่


Eseed men Smart watch L5

Eseed men Smart watch L5 ราคา 729 บาท

สมาร์ทวอชหน้าจอสีความละเอียด 240 x 240 พิกเซล หน้าปัดแบบกลมที่ให้ความรู้สึกเหมือนนาฬิกาจริง รองรับการสัมผัสเพื่อสั่งงานบนหน้าจอได้ โดยมาพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ กันน้ำได้ และรองรับการทำงานได้ทั้งกับ iPhone และ Android

ซื้อสมาร์ทวอช Eseed ที่นี่


S_way 《 LAZADA Limited Edition 》 S1

S_way 《 LAZADA Limited Edition 》 S1 ราคา 320 บาท

S1 เป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับเด็กที่มีระบบฉุกเฉิน SOS เพื่อส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือไปยังผู้ปกครอง โดยตัวนาฬิกาข้อมือมีหน้าจอขนาด 1.44 นิ้ว กันน้ำได้ และมีฟีเจอร์ SmartWatch Dial Call แชทด้วยเสียงได้ด้วย รองรับการทำงานได้ทั้งกับ iPhone และ Android

ซื้อสมาร์ทวอช S_way ที่นี่