Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ช้อปปี้ กระตุ้นเศรษฐกิจไทยฟื้นตัว ผ่านโครงการ ShopeeTogether

Published

on

ช้อปปี้สานต่อความช่วยเหลือมุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจไทยฟื้นตัว ผ่านโครงการ  #ShopeeTogether ต้อนรับเทศกาลช้อปปิ้งปลายปีใน 9.9 Super Shopping Day 

ShopeeTogether

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้าสนับสนุนชาวไทยภายใต้แคมเปญ #ShopeeTogether ซึ่งเน้นการมอบการสนับสนุนให้แก่ชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ผ่านความช่วยเหลือต่าง ๆ เพื่อชาวไทยหลากหลายกลุ่ม รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ สถานพยาบาล รวมถึงผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อย และนักช้อปชาวไทย ประเดิมในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปี 9.9 Super Shopping Day   

คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “บริษัทของเรามุ่งมั่นในการใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวไทย และเราตั้งใจที่จะเพิ่มการช่วยเหลือให้แก่ชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19ในครั้งนี้ รวมถึงช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ และสถานพยาบาลในการรับมือการระบาดของโรค ช่วยเหลือธุรกิจรายย่อย และผู้ขายที่ธุรกิจได้รับผลกระทบ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดเพื่อให้นักช้อปได้รับประโยชน์จากการช้อปปิ้งอย่างสะดวกสบายและคุ้มค่า ผ่านแคมเปญประจำปีเรา”

ช้อปปี้ผนึกกำลัง Sea Limited และ การีนา บริจาคถังออกซิเจน 2,000 ถัง ให้แก่สถานพยาบาลทั่วประเทศไทย
นับตั้งแต่เริ่มต้นของสถานการณ์แพร่ระบาด Covid-19 จนถึงปัจจุบัน  ช้อปปี้ได้มีการดำเนินหลากหลายกิจกรรมในการให้ความช่วยเหลือภายใต้สถานการณ์ดังกล่าว โดยความมุ่งมั่น ทุ่มเทในการให้ความช่วยเหลือต่างๆ สอดคล้องกับภารกิจสำคัญขององค์กรคือการใช้เทคโนโลยีเพื่อมุ่งยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนในภูมิภาค

โดยช้อปปี้มุ่งมั่นในการให้การสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์และสถานพยาบาลในการรับมือกับสถานการณ์ผู้ป่วย Covid-19 ในประเทศไทย โดยล่าสุด ช้อปปี้ในความร่วมมือกับ Sea Limited และการีนา เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยโดยการมอบถังออกซิเจน 2,000 ถัง โดยการสนับสนุนจากบริษัทในเครือและพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศที่ต้องการออกซิเจน โดยถังออกซิเจนทั้ง 2,000 ถัง จะถูกกระจายไปยัง สถานพยาบาลต่างๆ ทั้งโรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนาม ในทั่วประเทศ เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพการรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในประเทศไทยต่อไป

9.9 Super Shopping Day แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประจำปีของช้อปปี้ เพื่อสนับสนุนนักช้อปชาวไทย

ในประเทศไทย 9.9 Super Shopping Day จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 26 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน เพื่อมอบความสะดวกสบายและคุ้มค่าให้แก่ชาวไทย ในการจับจ่ายสินค้าได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

โปรโมชั่นไฮไลท์ได้แก่ ดีล 9 บาท  คูปองส่วนลด 999บาท  ส่งฟรีขั้นต่ำ 0บาท  ดีลพิเศษช่วงเที่ยงคืน  และ ShopeePayยังมีคูปองส่งฟรี  และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ชำระค่าสินค้าผ่าน ShopeePayบนช้อปปี้ โดยจะได้รับคูปองช้อปปี้ทันที มูลค่า 200 บาท โดยไม่มีขั้นต่ำ นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมายในช่วง 9.9 Super Shopping Dayนอกจากจะช่วยนักช้อปชาวไทยแล้ว แคมเปญนี้ยังช่วยผู้ขายและแบรนด์ในประเทศในการสร้างรายได้ สร้างการเติบโต เพื่อให้ผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ไปได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 9.9 Super Shopping Dayได้ที่ https://shopee.co.th/m/99

ยกระดับการสนับสนุนจาก ‘ช้อปปี้ช่วยเปย์’ ในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day

ช้อปปี้พร้อมสนับสนุนคนไทยท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนและธุรกิจต่าง ๆ ภายใต้โครงการ #ShopeeTogether ในช่วงแคมเปญ 9.9 Super Shopping Day นี้จะมาพร้อมกับ ‘ช้อปปี้ช่วยเปย์’ ที่จะมาสนับสนุนในการลดภาระค่าใช้จ่ายให้แก่คนไทยและกระตุ้นการบริโภคภายในประเทศ เพื่อให้ทุกการจับจ่ายเท่ากับการสร้างรอยยิ้มให้แก่ธุรกิจในประเทศในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งนี้ 

ตั้งแต่วันที่1 – 9กันยายน 2564 ‘ช้อปปี้ช่วยเปย์’ จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ใหม่ได้รับโบนัสสูงสุด 699 บาท  ผ่าน ShopeePay กระเป๋าตังค์ออนไลน์ของช้อปปี้ โดยดบนัสนี้สามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าหรือบริการบนช้อปปี้ได้ แต่ไม่สามารถถอนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้ และนำไปใช้ได้กับแพล็ตฟอร์มช้อปปี้ ประเทศไทยเท่านั้น สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘ช้อปปี้ช่วยเปย์’ ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopeechuaypay

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ช้อปปี้ ได้ฟรีที่ App Store Google Play Store และ App Gallery

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

AIS รับรางวัลการันตีเครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดจาก Ookla 5 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและความพร้อมในทุกด้าน

เพื่อเป็นการตอกย้ำเป...

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured6 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured7 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured7 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News7 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด