Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เจาะลึกเส้นทางความสำเร็จของ Shopee Mall พร้อมเดินหน้าอัดแคมเปญกลางปีสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง”

Published

on

shopee 6 6 2023

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน มุ่งมั่นที่จะสร้างความเป็นเลิศให้กับผู้ใช้งานชาวไทย ทั้งในแง่ของผู้ซื้อ ผู้ขายและแบรนด์พันธมิตรอย่างต่อเนื่องในครึ่งปีหลังอย่างเต็มสูบ พร้อมทั้งตอกย้ำความสำเร็จของ Shopee Mall ในฐานะศูนย์กลางของออฟฟิเชียลแบรนด์ชั้นนำบนโลกอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมสูงสุด ดังนั้น ช้อปปี้จึงได้ผนึกกำลังกับแบรนด์พันธมิตรหลายพันแบรนด์บน Shopee Mall จัดแคมเปญกลางปีสุดยิ่งใหญ่ อย่าง “Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง” เน้นให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่มีคุ้มค่าสำหรับนักช้อปทุกคน ชูแนวคิด “สินค้าราคาดีที่สุดบนช้อปปี้” ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้นักช้อปชาวไทยเพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้การสนับสนุนช้อปปี้อย่างดีเสมอมา

shopee 6 6 2023

คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “เพื่อเป็นการต้อนรับช่วงกลางปี ช้อปปี้ เปิดตัวแคมเปญ Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักช้อปชาวไทยด้วยจุดแข็งเรื่องของ “สินค้าราคาดี” ซึ่งแคมเปญนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความมุ่งมั่นของช้อปปี้ที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปี้งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานชาวไทยรวมทั้งเดินหน้าสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนของผู้ขายและพันธมิตรแบรนด์ของเรา เราเชื่อว่าแคมเปญนี้จะสามารถสร้างสภาพแวดล้อมการช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างยั่งยืน ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ดังนั้นเราจึงอยากเชิญชวนนักช้อปทุกคนเข้ามาร่วมช้อปปิ้งกับสินค้าราคาดีที่สุดบนช้อปปี้ในแคมเปญนี้ด้วยกัน”

เจาะลึกเส้นทางความสำเร็จของ Shopee Mall

สำหรับ Shopee Mall เดินทางมาสู่ความสำเร็จในปีที่ 6 โดย Shopee Mall ชูจุดแข็งในด้านการรับประกันของแท้ 100% จากเจ้าของแบรนด์หรือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ การคืนสินค้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงฟรีค่าจัดส่งสินค้า ทำให้ Shopee Mall เป็นที่ยอมรับและสร้างความเชื่ีอมั่นจากเหล่านักช้อปอย่างดีเสมอมาทำให้มีอัตราการเติบโตที่ดีในทุกมิติ โดยในช่วงไตรมาสแรกของปี 2566 ช้อปปี้เผยตัวเลขแห่งความสำเร็จที่ได้รับแรงสนับสนุนจากนักช้อปและช่วยผลักดันให้เหล่าแบรนด์เติบโตอย่างมีนัยยะด้วยเช่นกัน และด้วยความที่ Shopee Mall สร้างความเชื่อมั่นในแง่ของประสบการณ์การใช้งานในเชิงบวกที่ปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ทำให้พบว่า ประเภทสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไตรมาสแรกได้แก่ สกินแคร์ อุปกรณ์เสริมมือถือ ผ้าอ้อมและทิชชู่เปียก และพบว่าออฟฟิเชียลสโตร์กลุ่มความงามและของใช้ส่วนตัวร้านหนึ่งสามารถจำหน่ายสินค้าราว 2,000,000 ชิ้นในไตรมาสแรก ของปี 2566

ถอดแนวคิด 2 พันธมิตรแกร่ง ตอกย้ำจุดแข็ง Shopee Mall

คุณปฏิเวธ อักษราภรณ์ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ (Co Founder & Managing Director) บริษัท โรบอทเมคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ที่ออโต้บอทได้มาเปิดออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall ถือว่าเป็นการร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งความสำเร็จในทุกแง่มุมร่วมกับช้อปปี้ อีกทั้ง ช้อปปี้ยังคอยผลักดันและสนับสนุนแบรนด์ของเราอย่างดีเสมอมา ทำให้ออโต้บอทสามารถไปอยู่ในใจลูกค้าในทุกกลุ่มบนช่องทางออนไลน์ พร้อมทั้ง ขอขอบคุณลูกค้าคนพิเศษที่ทำให้เราได้รับผลตอบรับที่ดีมากๆ ทั้งในแง่ของยอดขายและการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ ช้อปปี้ และลูกค้าคนพิเศษของเรา ล่าสุด ในแคมเปญ 3.3 ผ่านมา พบว่ายอดออเดอร์โตกว่า 200 เท่าเมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ และแน่นอนว่าในแคมเปญ 6.6 ออโต้บอทขนขบวนสินค้าพร้อมโปรโมชั่นราคาดีมามอบให้นักช้อปมากมาย สำหรับแผนการทำตลาดในช่วงครึ่งปีหลังที่จะถึงนี้ ทางออโต้บอทยังคงเดินหน้าทำกิจกรรมส่งเสริมการขายร่วมกับช้อปปี้อย่างต่อเนื่อง และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้รับแรงสนับสนุนที่ดีจากช้อปปี้และส่งมอบสินค้าคุณภาพ ราคาดีให้กับนักช้อปแบบนี้อย่างต่อเนื่อง”

คุณวิรดา เตชะกำพุ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายออนไลน์ ประเทศไทย และ ตลาดใหม่ บริษัท ดานอน สเปเชียลไลซ์ นิวทริชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ไฮคิว 1 พลัส แบรนด์นมผงที่ครองใจคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ รู้สึกยินดีที่ได้เข้ามาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับช้อปปี้อย่างต่อเนื่อง โดยช้อปปี้ถือเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ที่สำคัญต่อแบรนด์ในแง่ของการขยายฐานลูกค้าที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ในยุคปัจจุบัน ซึ่งสามารถการันตีความสำเร็จในการจัดแคมเปญร่วมกับช้อปปี้ โดยพบว่า ในแคมเปญใหญ่ต้นปีของช้อปปี้ อย่าง Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ไฮคิวเติบโตทางด้านยอดออเดอร์กว่า 1,300% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในหมวดหมู่ของเล่น สินค้าแม่และเด็กในแคมเปญ Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ที่ผ่านมาอีกด้วย นอกจากนี้แบรนด์ยังสามารถสร้างเอนเกจเมนท์ร่วมกับผู้ใช้งานผ่านเครื่องมือต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการไลฟ์สตรีมมิ่งหรือเกม จนสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์และขยายฐานผู้บริโภคไปสู่กลุ่มใหม่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเรามั่นใจได้ว่าช้อปปี้สามารถเป็นพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซที่แข็งแกร่งที่จะช่วยผลักดันแบรนด์ให้สามารถเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

ปูพรมต้อนรับ “Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง”

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแคมเปญใหญ่รับกลางปี ช้อปปี้ ผนึกเหล่าแบรนด์และพันธมิตรยักษ์ใหญ่บน Shopee Mall เปิดตัวแคมเปญ “Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง” ที่มาพร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษจากเหล่ากองทัพแบรนด์ดังชั้นนำที่ครั้งนี้มาพร้อม 2 ไฮไลท์หลัก ด้วยกันถึง 2 เซฟ ไม่ว่าจะเป็น เซฟความคุ้มค่า (Best Price) ด้วยสินค้าราคาดีที่สุดบนช้อปปี้ในหลากหลายหมวดหมู่ และช้อปอย่างปลอดภัย (Shop Safe with Shopee) ซึ่งเป็นความพิเศษที่จะส่งเสริมประสบการณ์การใช้งานบนช้อปปี้ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้และไร้กังวล โดยนักช้อปชาวไทยจะได้พบกับสินค้าราคาดีที่สุดบนช้อปปี้ด้วยโปรโมชั่น สุดแรงตั้งแต่วันนี้ถึง 7 มิถุนายน 2566

 • โค้ดลด Shopee Mall 15%: นักช้อปเพลิดเพลินไปกับโค้ดส่วนลด 15% บน Shopee Mall
 • โค้ดส่งฟรี* x6: ช้อปหนัก แต่ได้รับโค้ดส่งฟรีที่หนักกว่า คุ้มกว่า ถึง 6 โค้ด 
 • สินค้าถูกสุดเที่ยงคืนถึงตีสอง: พิเศษต้อนรับแคมเปญกลางปี นักช้อปจะได้ยกระดับความคุ้มค่าชนิดที่เรียกว่าถูกสุดเที่ยงคืนถึงตีสอง จาก 2 โปรโมชั่นไม้ตาย ลดหนักกว่าแคมเปญไหนๆ อย่าง
  • ลดแรงแซงทุกดีล: แคมเปญกลางปีทั้งที ช้อปปี้ขนกองทัพสินค้า จากแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall อาทิ Laneige, New Balance, Wacoal, Xiaomi, Hisense, Toshiba, American Tourister และอีกคับคั่ง มาลดชนิดที่เรียกว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เหล่านักช้อปสายนอนดึกห้ามพลาดจริงๆ
  • แบรนด์ดังลดสูงสุด 80%: เต็มอิ่มความคุ้มด้วยสินค้าลดสูงสุด 80% จากแบรนด์ดังบน Shopee Mall อาทิ Nescafe Dolce Gusto, Samsung, Tefal, La Roche Posay  และอีกคับคั่ง
 • อิ่มอร่อยสุดคุ้มไปกับ ShopeeFood: นักช้อปสายกินจะได้พบกับเมนูดังลดสูงสุด 60% พร้อมทั้งมีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 500 บาทจากร้านดังบน ShopeeFood และพิเศษรับโค้ดส้งส่งฟรี* ทุกร้าน ตั้งแต่วันนี้ – 7 มิถุนายน 2566

ช้อปปี้เซอร์ไพรส์ใหญ่ให้นักช้อปเพื่อเป็นการขอบคุณที่สนับสนุนที่ดีเสมอมา ผ่านคอนเซ็ปต์ “สินค้าราคาดี” ด้วย โค้ดส่วนลด 50% โค้ดส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท อีกทั้งยังเซอร์ไพรส์ช้อปคุ้ม มีสิทธิ์ได้รับ Coins Cashback 30% รวมไปถึงสินค้า Shopee Mall ราคาดีที่หั่นครึ่งราคามาให้นักช้อปได้เลือกสรรแบบจุใจ เฉพาะวันที่ 6-7 มิถุนายน 2566 นี้

พันธมิตรทางธุรกิจยกขบวนร่วมฉลองใหญ่ไปกับช้อปปี้

เพื่อเป็นการฉลองใหญ่แคมเปญกลางปี ช้อปปี้ผนึกแบรนด์พันธมิตร ภาครัฐและเอกชนในการส่งโปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักช้อปชาวไทย

 • แลกพอยท์รับโค้ดกับช้อปปี้: สมาชิกพาร์ทเนอร์แลกพอยท์เรทปังจัดเต็ม รับโค้ดส่วนลดกับช้อปปี้สูงสุด 2,500 บาท  เมื่อช้อปปิ้งบนช้อปปี้ อาทิ KTC, MTL, FWD, Dtac, AEON  และอีกคับคั่ง
 • ช้อปสนุกจ่ายสะดวกไปกับสถาบันทางการเงินชั้นนำ: เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งบนช้อปปี้ มีสิทธิ์รับโค้ดส่วนส่วนลดไปช้อปต่อ รับโค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 600 บาท
  จากบัตร กสิกรไทย-ช้อปปี้ และสำหรับผู้ถือบัตร VISA และ UnionPay รับโค้ดส่วนลด 450 บาทเพียงช้อปขั้นต่ำ 2,999 บาท
 • พบกับความร่วมมือครั้งพิเศษ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ ช้อปปี้ จัดกิจกรรม Live สนั่น Shop สนุก ของดีทั่วไทย” ตลอดเดือนมิถุนายน 2566 พบร้านค้าผู้ประกอบการไทยกว่า 50 ร้านค้า ไลฟ์ขายสินค้าผ่าน Shopee live ที่มาพร้อมกับการแจกโค้ดส่วนลดพิเศษ และ Shopee Coin รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ระหว่างวันที่ 7 – 17 มิถุนายน 2566 และ
  พิเศษสุดๆ กับวันดีเดย์ ในวันที่ 6 มิถุนายน 2566 เวลา 21.30 – 22.30 น. พบกับการไลฟ์จำหน่ายสินค้าคัดสรรทีเด็ด 12 รายการ ในช่อง Shopee Live TH กับการแจกโค้ดส่วนลดพิเศษ และ Shopee Coin พร้อมร่วมสนุกเพื่อมีสิทธิ์รับของขวัญสุด exclusive จาก DBD และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

พบกับแคมเปญกลางปี “Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง” ที่มาพร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษจากแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall กว่าหลายพันแบรนด์ ตั้งแต่ วันนี้ – 7 มิถุนายน 2566  ติดตามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/6-6

Advertisement

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Galaxy Z Fold6 everything we know so far Galaxy Z Fold6 everything we know so far
Android News2 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Z Fold6 สรุปฟีเจอร์ใหม่ ตามข่าวลือ

ตอนนี้แฟนๆ Samsung ก...

Android News5 ชั่วโมง ago

แบบนี้รอเลย ! Ice Universe เผย Galaxy S25 Ultra จะอัปเกรดด้านกล้อง มี 4 เลนส์ พร้อมอัปเกรดเซ็นเซอร์และความละเอียด

หลังจากที่ในปีนี้ Sa...

Xiaomi Q1 2024 Adjusted Net Profit 6.5 billion RMB Xiaomi Q1 2024 Adjusted Net Profit 6.5 billion RMB
ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

เสียวหมี่ เผยกำไรสุทธิที่ปรับปรุงแล้วในไตรมาส 1 ปี 2567 เพิ่มสูงขึ้นสองเท่าจากช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า เป็น 6.5 พันล้านหยวน

เสียวหมี่ คอร์เปอเรช...

Android News6 ชั่วโมง ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Android News7 ชั่วโมง ago

realme C63 ยืนยันใช้ชิป UniSoC T612 พร้อมทดสอบแล้วบน Geekbench

ต้นเดือนเมษายนที่ผ่า...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก