หลุดอุปกรณ์สวมใส่ 3 รุ่นใหม่จาก Samsung รอคิวเปิดตัวเร็วๆ นี้

วันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้จะเป็นวันเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงของ Samsung ซึ่งแน่นอนว่าในงานนี้มีการเปิดเผยออกมาว่านอกจาก Samsung Galaxy S10 พระเอกของงานนี้ นอกจากนี้จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนแบบพับเก็บได้อย่าง Samsung Galaxy F (Flex) แต่สิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้ก็คือ อุปกรณ์สวมใส่ที่คาดว่าจะเปิดตัวในงานนี้เช่นกัน

Samsung’s new wearables leak on Samsung’s own app

ล่าสุดมีการอัพเดทแอพพลิเคชั่่นใน Samsung Wearable สำหรับอุปกรณ์สวมใส่ถึง 3 ชนิดเลยทีเดียวซึ่งอุปกรณ์ชิ้นแรกที่พบก็คือ

1. Samsung Galaxy Watch Active ซึ่งอุปกรณ์นี้คือนาฬิกาอัพฉริยะที่มีการพูดถึงมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งจะมีเพียงขนาดเดียวคือ 40 มม.Samsung’s new wearables leak on Samsung’s own app

2. Samsung Galaxy Fit / Fit e เป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่มีรูปแบบแตกต่างจากนาฬิกา Samsung Galaxy Watch Active เมื่อดูจากรูปทรงแล้วคงออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบออกกำลังกายและรักสุขภาพ ซึ่งคาดว่านาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้จะสนับสนุการทำงานในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้คุณสมบัติโทรด้วยเสียง

Samsung’s new wearables leak on Samsung’s own app

3. Samsung Galaxy Buds หูฟังรุ่นล่าสุดที่คาดว่าจะเปิดตัวในงานนี้เช่นกัน ซึ่งหูฟังรุ่นนี้จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายจากด้านหลังของ Samsung Galaxy S10+ ได้ อีกทั้งเคสที่ใส่หูฟังยังสามารถสนับสนุนการชาร์จแบบ Qi wireless ด้วย

ที่มา gsmarena