Connect with us

IT News

ห้ามพลาด! Samsung จับมือ Shopee ส่งโปร Samsung x Shopee Super Brand Day ลดสูงสุด 90% วันที่ 21 ก.ค. วันเดียวเท่านั้น

Published

on

ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผนึกกำลังร่วมกับช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 4 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Let The Good Time Rolls” ให้ผู้บริโภคเฉลิมฉลองช่วงเวลาดีๆ ไปกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่ซัมซุงขนมาเพื่อเอาใจผู้บริโภคด้วยประสบการณ์การช้อปปิ้งใหม่ล่าสุดที่นอกจากจะได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาพิเศษแล้ว ยังได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ บนแพลตฟอร์มอีกด้วย โดยความพิเศษนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 เพียงวันเดียวเท่านั้น

ซัมซุงร่วมมือกับช้อปปี้ขนทัพสิทธิพิเศษให้นักช้อปได้เพลิดเพลินไปกับ Samsung x Shopee Super Brand Day โดยลูกค้าสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษจากร้านค้าอย่างเป็นทางการของซัมซุงบน Shopee Mall ทั้งส่วนลดต่างๆ รวมไปถึงดีลสุดพิเศษของสินค้าใหม่ล่าสุด อย่างสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริมต่างๆ ทีวี เครื่องเสียง และจอมอนิเตอร์ต่างๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายในบ้านได้ นอกจากนี้ ซัมซุงยังพร้อมมอบข้อเสนอพิเศษกับสินค้าที่จะจัดจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์อย่าง Samsung Q63B QLED 4K Smart TV 2022 และ Samsung Galaxy M Series อีกด้วย

และเพื่อเป็นการตอบรับกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ในแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day นี้ ซัมซุงจึงเตรียมจัดโปรโมชั่นที่ดีที่สุด ทั้งมอบส่วนลดสมาร์ทโฟนสูงสุด 2,000 บาท ส่วนลดผลิตภัณฑ์กลุ่มแท็บเล็ตและแก็ดเจ็ตสูงถึง 90%

นอกจากนี้ ในแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day นักช้อปยังสามารถติดตามข่าวสารและสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ผ่านทางไมโครไซต์ของแคมเปญ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ผ่านฟีเจอร์ Shopee Live ที่ได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง ดีเจคิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ ที่มาพร้อมร่วมสนุกแจกของสมนาคุณ นำเสนอดีลสินค้า Flash Sale และคูปองส่วนลดมากมายอีกด้วย

Shawn Kwon ผู้จัดการการฝ่ายขายออนไลน์ของซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย กล่าวว่า “ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ผู้บริโภคหันมาซื้อของผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเป็นจำนวนมาก ทำให้ยอดขายสินค้าออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเพื่อเป็นการตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของผู้บริโภค ซัมซุงจึงต้องการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งผู้บริโภคให้สะดวกสบายมากขึ้น พร้อมเดินหน้าสร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้าและส่งมอบสินค้าที่ตอบสนองต่อความต้องการอันหลากหลายได้เป็นอย่างดี โดยซัมซุงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่างช้อปปี้เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ซึ่งช้อปปี้ถือเป็นพันธมิตรอีคอมเมิร์ซที่สำคัญที่จะช่วยเชื่อมผู้บริโภคให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ของซัมซุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และซัมซุงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าทุกท่านจะใช้โอกาสนี้เลือกสรรผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของซัมซุง พร้อมเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาดีๆ ที่ซัมซุงมอบให้ในแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day ปีนี้”

พาวาน ชาลลา ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์พันธมิตรระดับภูมิภาคของช้อปปี้ กล่าวว่า “ช้อปปี้มีความยินดีที่ได้มีโอกาสขยายความร่วมมือกับซัมซุงอีกครั้งผ่านแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยซัมซุงเป็นแบรนด์พันธมิตรที่มีบทบาทสำคัญต่อการสร้างประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบให้กับพอร์ตโฟลิโอสินค้าไลฟ์สไตล์และอิเล็คทรอนิกส์บน Shopee Mall มาโดยตลอด และเมื่อความต้องการอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ เพิ่มสูงขึ้น ช้อปปี้จึงมุ่งมั่นที่จะยกระดับความร่วมมือกับซัมซุง และทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอสินค้า ที่มาพร้อมความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้งานของเราทุกคนบน Shopee Mall

ไฮไลต์ในแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day ปีนี้ ได้แก่

 • รับส่วนลดสูงถึง 2,000 บาท เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน และส่วนลดสูงสุด 90% สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มแท็บเล็ตและแก็ดเจ็ต นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์รับ Shopee Coin คืนสูงสุด 2,500 Coins
 • คูปองส่วนลดสุดพิเศษจากซัมซุงและช้อปปี้ รวมถึงสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay
 • เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนกลุ่ม Galaxy M Series เป็นออเดอร์ลำดับที่ 5 ของแต่ละชั่วโมง รับฟรี Galaxy Bud2 มูลค่า 3,990 บาท
 • เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนกลุ่ม Galaxy A Series เป็นออเดอร์แรกในช่วงเวลา 00.00 น. 12.00 น. และ 21.00 น. รับฟรี Galaxy Watch 4 รุ่นขนาดหน้าจอ 40 มม. มูลค่า 7,990 บาท
 • เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนกลุ่ม Galaxy S22 Series หรือ Galaxy Z Flip เป็นออเดอร์ลำดับที่ 1, 22 และ 42 รับฟรี Samsung Air Purifier มูลค่า 12,980 บาท
 • ผู้ที่ใช้จ่ายสูงสุดอันดับแรกของวัน (Top Spender) ในหมวดสินค้ามือถือและแก็ดเจ็ต รับฟรี Samsung Smart TV 55” 4K มูลค่า 20,990 บาท
 • พบกับ All Day Surprise Deal จากซัมซุงและช้อปปี้
 • ร่วมสนุกกับดีเจคิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ใน Shopee Live ในวันที่ 21 กรกฎาคม เวลา 12.00 – 13.00 น. เพื่อชิงเซ็ตของขวัญ Essential และ First Care 60ml. จากแบรนด์ Sulwhasoo (มูลค่ารวม 7,200 บาท)
 • นอกจากนี้ ซัมซุงยังจับมือกับอมอร์แปซิฟิค (AmorePacific) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Sulwhasoo และ Laneige มอบสิทธิพิเศษ ดังนี้
 • เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน Z หรือ S Series รับฟรี เซ็ตของขวัญ Essential และ First Care 60ml. จากแบรนด์ Sulwhasoo (มูลค่ารวม 7,200 บาท)
 • เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน A หรือ M Series รับฟรี เซ็ตของขวัญ Radian-C Cream 50ml และ Dolpoong Set จากแบรนด์ Laneige (มูลค่า 1,800 บาท)
 • ผู้ที่ใช้จ่ายสูงสุดของวัน (Top Spender) ในหมวดสินค้ามือถือและแก็ดเจ็ต รับเซ็ตของขวัญ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum 50ml และ Laneige Water Bank Blue HA Serum 50ml (มูลค่า 8,450 บาท) *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

พร้อมที่จะเป็นเจ้าของข้อเสนอสุดพิเศษจากซัมซุงแล้วใช่มั้ย ถึงเวลาแล้วที่จะพบกับช่วงเวลาดีๆ ในกิจกรรมสุดพิเศษจากซัมซุง ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day ได้ที่ https://shopee.co.th/sbd-samsung-jul  และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery เพื่อเยี่ยมชมร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Samsung บน Shopee Mall ได้แล้ววันนี้!
กำลังฮอต

Featured19 ชั่วโมง ago

รีวิว realme 10 Pro Series สมาร์ทโฟนกล้องระดับโปร 108MP, จอไหลลื่น 120Hz พร้อมชาร์จแรงสุด 67W SUPERVOOC Charge

รีวิว realme 10 Pro ...

Android News1 วัน ago

OPPO Reno8 Z 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวย ในงบไม่ถึง 15,000 บาท

OPPO Reno8 Z 5G ...

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก