ติดตามพวกเรา

News

Samsung จับมือ Krungsri Consumer ส่งโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 15 เดือน ฉลองเปิด Galaxy Note10 Series สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งยุค

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

 

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด นำโดย นายวรวุฒิ พงศ์ชินภัค ผู้อำนวยฝ่ายการตลาด ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที จับมือกับ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด โดย นายเกลน ริชาร์ด แนกกลิส ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายงานเครือข่ายการขายและฝ่ายการตลาดธุรกิจผ่อนชำระ ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อซื้อ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 และ โน้ต 10 พลัส สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนทรงพลังแห่งยุค รับสิทธิ์พิเศษ ต่อที่ 1 เลือกผ่อนสุดคุ้ม 0% นานสูงสุด 15 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% สำหรับสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือ เลือกผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงถึง 1,200 บาท สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า เมื่อมียอดผ่อนตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และพิเศษสุด ต่อที่ 2 เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีและบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ใช้คะแนนสะสม 10,000 คะแนน แลกเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงถึง 1,200 บาท ตั้งแต่ 22 สิงหาคม 2562 – 30 กันยายน 2562 โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

สำหรับรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://www.firstchoice.co.th/th/galaxy-note10_synergy.html

ข่าวประชาสัมพันธ์

Google แนะนำแอปพลิเคชันเสริมรักสานสัมพันธ์วันแม่แห่งชาติ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ที่กำลังจะมาถึงนี้  Google ขอแนะนำแอปพลิเคชันและฟีเจอร์ที่จะช่วยให้คุณได้ใช้เวลาทำกิจกรรมกับคุณแม่และครอบครัวได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น  ที่สามารถรองรับกิจกรรมได้ทั้งที่บ้านและนอกบ้านเพื่อมอบความสุขให้คุณแม่ทุกท่านในปีนี้

ในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์เป็นที่ทราบกันดีอยู่ว่าสถานที่ต่าง ๆ จะเต็มไปด้วยผู้คน ซึ่งมีหลายครอบครัวที่ไม่นิยมออกไปเจอกับสภาพรถติด และต้องพบเจอผู้คนมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน  สมาชิกในครอบครัวจึงหันมาทำกิจกรรมด้วยกันที่บ้าน ดังนั้น Google จึงขอแนะนำแอปพลิเคชันต่าง ๆ ดังนี้

YouTube ดูมิวสิควิดีโอเพลงโปรดด้วยกัน  หรือถ้าเป็นสายชิมก็น่าจะลองค้นหาวิธีทำเมนูอาหารหรือขนมที่อยากทานด้วยกันก็สนุกดี  หรือจะลองค้นหางานอดิเรกใหม่ ๆ บน YouTube  ที่สามารถทำกับคุณแม่ได้ ซึ่งก็มีให้เลือกเยอะเลย ทั้งปลูกต้นไม้ จัดดอกไม้ วาดรูป เรียนภาษาต่างประเทศ ฯลฯ

Google Photos พากันย้อนระลึกถึงความหลังด้วยการนำรูปหรือวิดีโอเก่า ๆ ที่เคยทำไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมด้วยกัน และไม่ว่ารูปนั้นจะถ่ายไว้นานแค่ไหนก็สามารถค้นหาได้ง่าย ๆ ผ่านคำค้นหาที่หลากหลาย เช่น สัตว์เลี้ยง ชื่อสถานที่ ประเทศ จังหวัด เมนูอาหาร ที่ได้จัดไว้เป็นหมวดหมู่ไว้แล้วนั่นเอง

 

Google Street View การเดินทางไกล ๆ ในวันหยุดอาจจะใช้เวลามาก หรืออาจจะยังไม่อยากเดินทางไปไหนมาไหนในช่วงเวลานี้  ลองพาคุณแม่และสมาชิกในครอบครัวท่องโลกผ่านหน้าจอด้วย Google Street View กันดู  ไม่ว่าเป็นวัดสวย ๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติแบบมุมมองเสมือนจริงเหมือนเราไปยืนอยู่ตรงนั้นเลยก็น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน

 

ทำกิจกรรมที่บ้านกันไปแล้ว คราวนี้ลองมาดูกันว่าหากท่านใดอยากจะพาคุณแม่หรือครอบครัวออกไปทำกิจกรรมเพื่อเดิมเต็มความสุขกันนอกบ้าน Google ก็ยังมีอีกหลายแอปพลิเคชันที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ทุก ๆ วัน  ซึ่งช่วยให้คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

 

Google Lens แอปที่ช่วยค้นหาสิ่งที่เห็นและช่วยให้สนุกกับสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น  เพียงแค่ยกมือถือขึ้นมาสแกนคิวอาร์โค้ด ถ่ายรูปสิ่งที่ต้องการรู้เพิ่มเติม หรือแปลภาษา Google Lens ก็จะทำงานทันที ทำให้การเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ใหม่ ๆ กับคุณแม่ง่ายและสนุกขึ้นโดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป รวมทั้งยังได้ความรู้เพิ่มเติมกลับบ้านอีกด้วย เช่น ค้นหาชื่อพืชที่ร้านต้นไม้ พันธุ์สุนัขที่เห็นในสวนสาธารณะ และระบุชื่อพร้อมดูข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่สำคัญ ข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Google Maps ค้นหาร้านอาหารหรือร้านค้าที่ถูกใจ สามารถตรวจสอบเวลาให้บริการ โปรโมชั่นพิเศษ และสำรองที่นั่งล่วงหน้า เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถพาคุณแม่และสมาชิกในครอบครัวไปรับประทานอาหารอร่อย ๆ ได้ตามความต้องการ และโดยไม่ต้องรอคิวนาน และยังช่วยให้คุณวางแผนและสามารถคำนวนเวลาการเดินทางได้อย่างใกล้เคียงมากที่สุด เพื่อที่จะสามารถกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับคุณแม่และครอบครัวได้ครบตามที่วางแผนไว้  เช่น เริ่มด้วยการพาคุณแม่ไปทำบุญ 9 วัด จ. อยุธยา ทานกุ้งเผาริมแม่น้ำ และต่อด้วยช้อปปิ้งสินค้า OTOP ประจำจังหวัด  เป็นต้น

Google Calendar เมื่อสามารถวางแผนกิจกรรมสนุก ๆ กับคุณแม่และครอบครัวได้แล้ว คุณสามารถใช้ Calendar ในการส่งรายละเอียดของแต่สถานที่ พร้อมวันเวลานัดหมายให้กับทุกคนในครอบครัวได้เพื่อเป็นการเตือนได้เป็นอย่างดี

อ่านต่อ...

Android News

พาไปสัมผัส Samsung Galaxy A71 5G สเปคเทพ ใช้งานลื่นๆ บน AIS 5G ในราคาเอื้อมถึง เริ่มเพียง 9,490 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G

พาไปสัมผัสประสบการณ์สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นแรก Samsung Galaxy A71 5G ที่รองรับการใช้งาน AIS 5G ได้ในราคาเบาๆ ที่ทุกคนเอื้อมถึงได้ง่ายมากขึ้น เริ่มต้นเพียง 9,490 บาท (ปกติ 19,990 บาท)

 

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G 01

Samsung Galaxy A71 5G สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสเปคจัดเต็มและได้รับการอัปเกรดมาเพื่อรองรับสายเกมมิ่ง เล่นกันได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ได้ประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

และรองรับการใช้งานบนเครือข่าย AIS 5G ซึ่งมีความเร็วดาวน์โหลดระดับ 1Gbps ช่วยให้การดาวน์โหลดไฟล์หรือเกมขนาดใหญ่ๆ ใช้เวลาไม่กี่วินาทีก็ดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อย รวมไปถึงการดูคอนเทนท์วิดีโอ YouTube, Netflix ก็ไม่มีสะดุด

 

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G

ตัวเครื่องมาพร้อมชิปเซ็ต Exyos 980 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตซีรีส์เรือธงจาก Samsung ที่เน้นการเล่นเกมได้เต็มที่ จากการทดสอบเล่นเกม PUBG Mobile ต้องบอกว่ามันส์สุดๆ ไปเลย ภาพบนหน้าจอไหลลื่นสบายตา เห็นสภาพแวดล้อมในเกมได้แบบเต็มตาด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ Infinity-O และที่สำคัญเกมคือความหน่วงต่ำของเครือข่าย AIS 5G ทำให้การตอบสนองทำได้อย่างรวดเร็ว โอกาสชนะก็มีมากขึ้นตามไปด้วย

 

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G

นอกจากสเปคที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมแล้ว ซอฟต์แวร์ Game Plugin ยังเป็นตัวช่วยที่เสริมประสิทธิภาพการทำงานให้ทำได้เต็มที่มากขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มอัตราเฟรมเรต (FPS) ให้ภาพไหลลื่น ไม่มีสะดุด และจัดการทรัพยากรต่างๆ ให้พร้อมสำหรับการเล่นเกมตลอดการเล่น ทำให้เล่นได้สนุก ไม่มีหัวร้อนกันอย่างแน่นอน

 

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G

สำหรับสาย Entertain ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เพลิดเพลินได้ไม่มีสะดุด ด้วยหน้าจอแสดงผล Super AMOLED ขนาดกว้าง 6.7 นิ้ว ความละเอียด FHD+ สีสันสดใส เห็นภาพ ดูคอนเทนท์ต่างๆ ได้เต็มตา และไม่มีรอยบากรบกวนสายตาด้วยหน้าจอแบบ Infinity-O

 

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G

อีกจุดเด่นที่พลาดไม่ได้ใน Samsung Galaxy A71 5G ก็คือเรื่องกล้องถ่ายรูป โดยด้านหลังมีให้ 4 กล้อง ความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล ถ่ายสวยในทุกสภาพแสง ไม่ว่าจะเป็นที่แสงน้อยก็ได้ภาพที่สวยคมชัด

 

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G

หรือจะเป็นการถ่ายมุมกว้างด้วยกล้อง Ultra-Wide เก็บองค์ประกอบรอบๆ ได้ครบ เพราะตัวกล้องเห็นได้กว้างถึง 123 องศาเลยทีเดียว อยู่ใกล้ๆ ก็เก็บได้ครบ ไม่ต้องถอยห่างเพื่อถ่ายรูปอีกต่อไปแล้ว

 

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G

สายเซลฟี่ก็ถ่ายสนุกด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล พร้อม Beauty Mode ปรับความเนียนของใบหน้าให้ออกมาสวยได้ทันที พร้อมแชร์ลงโซเชียลได้เลย ไม่ต้องแต่งผ่านแอปพลิเคชั่นอื่นให้ยุ่งยาก

 

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G

Samsung Galaxy A71 5G สมาร์ทโฟน Exclusive only at AIS เมื่อสุดยอดสมาร์ทโฟนสเปคเทพ มาเจอกับเครือข่าย AIS 5G ที่ดีที่สุดแล้ว ต้องบอกเลยว่าจะพบกับความสนุกกว่า แรงกว่า ท้าทายทุกข้อจำกัด อย่างแน่นอน และตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นลดค่าเครื่องในราคาเริ่มต้นเพียง 9,490 บาท ดูเงื่อนไขและรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ais.co.th/samsungaseries/

อ่านต่อ...

IT News

Game of Thrones: Tale of Crows มาอยู่บน Apple Arcade แล้ว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Game of Thrones: Tale of Crows มาอยู่บน Apple Arcade แล้ว  นอกจากนี้ยังมีอัพเดท 6 เกม, 4 เกมใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ และการเปิดตัว 1 เกมใหม่สุดพิเศษ จะมีอะไรบ้างไปดูกันครับ

 

เปิดตัวแล้ววันนี้

 • Game of Thrones: Tale of Crows ผลงานจากค่าย Devolver Digital เป็นเกมเล่าเรื่องแบบไร้ลำดับเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับประวัติของหน่วย Night’s Watch ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นลอร์ดผู้บัญชาการหลายชั่วอายุคนที่ได้รับมอบหมายให้พิทักษ์ The Wall และปกป้องพรมแดนที่ช่วยให้ทั้งเจ็ดอาณาจักรรอดพ้นจากภัยพิบัติจากแดนเหนือ และทุกสิ่งที่อยู่นอกกำแพง ด้วยตัวเลือกการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนและงานศิลปะแบบมินิมอลที่โดดเด่น ผู้เล่นจะต้องออกคำสั่งเพื่อทำภารกิจที่สำคัญของหน่วย Night’s Watch พร้อมรับมือกับเรื่องการเมืองภายในของกองพลที่อยู่ต่างแดน ทุกการตัดสินใจในแต่ละครั้งของผู้เล่นจะเป็นการเปิดเส้นทางใหม่พร้อมเรื่องราวที่แตกต่างกัน ให้ผู้เล่นได้เข้าไปสำรวจและมีโอกาสบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหน่วย Night’s Watch จาก Game of Thrones ในแบบของตนเอง 

 

อัพเดทแล้ววันนี้

 • Butter Royale เกมที่ใช้อาหารต่อสู้กันในสไตล์แบทเทิลรอแยลที่เล่นได้ทั้งครอบครัวจากค่าย Mighty Bear Games กำลังเปิดตัวซีซั่น Ice Pop ใหม่พร้อมผู้เข้าแข่งขัน สกิน ธง และเส้นทางใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้แข่งขันคว้าชัยชนะกันใน Butterfield ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับพลังและ NOM (เครื่องจักรที่ทำงานด้วยอาหารใหม่ๆ ซึ่งรวมถึงแพนเค้กทะลุทะลวงและเครื่องยิงทุเรียนในการอัปเดตเกมวันนี้
 • Outlanders จากค่าย Pomelo Games เป็นเกมจำลองการสร้างเมืองที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหา เมื่อฤดูเก็บเกี่ยวกำลังจะมาเยือนดินแดนที่ห่างไกลออกไป ดอกไม้ผลิบาน และพืชผลก็ออกดอกออกผล ผู้ตั้งถิ่นฐานกลุ่มใหม่ไฟแรงจึงเข้ามาสร้างเมืองของตัวเอง ท่ามกลางสายลมอันสดชื่นของดินแดนไม่เคยมีใครเหยียบย่างมาก่อน ทุกหยาดเหงื่อนำไปสู่เทศกาลเก็บเกี่ยวที่แสดงถึงวัฒนธรรมที่หลากหลาย ซึ่งเฉลิมฉลองการอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างกลมกลืนและวิถีชีวิตของคนในชนบท
 • Cat Quest II จากค่าย The Gentlebros เปิดตัวการอัปเดต The Mew World ในวันนี้ที่อัดแน่นไปด้วยโหมดใหม่ ซึ่งผู้เล่นจะได้รับรางวัลใหม่ๆ และท้าทายตัวเองด้วย “Meowdifiers” ที่น่าสนใจซึ่งจะเปลี่ยนเกมจากหน้ามือเป็นหลังมือ การอัปเดตยังมาพร้อมความสามารถ ท่า ไอเทม และศัตรูใหม่ๆ รวมถึงระบบการป้องกันแบบใหม่ด้วย
 • Scrappers จากค่าย Q-Games เปิดตัวตัวละครใหม่ๆ ในโลกการจัดการขยะล้ำยุคล้ำสไตล์นี้ รวมถึง S.C.R.A.P. ซึ่งเป็นคู่หูใหม่ที่สามารถเก็บรวบรวมและส่งขยะไปให้ผู้เล่นได้ การอัปเดตนี้ยังมาพร้อมโหมดเก็บอัตโนมัติใหม่เพื่อการจัดเรียงที่ง่ายขึ้น และระบบระดับถังขยะแบบใหม่ที่มีการระบุสิ่งของที่มีค่าได้ดีขึ้น
 • King’s League II จาก Kurechii เพิ่มแคมเปญเนื้อเรื่องใหม่ล่าสุดที่แฟนเกม RPG จะต้องหลงรัก ร่วมเดินทางไปกับ Sella the Aegle Bard ในขณะที่เธอไต่เต้าและเติบโตเป็นแชมป์เปี้ยน เริ่มผจญภัยไปใน King’s League II จากมุมมองของตัวเอกหญิงเผ่าพันธุ์อื่นกันเลย
 • Patterned โดย BorderLeap เพิ่มลวดลายใหม่ 75 แบบที่สวยงามให้ผู้เล่นได้ประกอบขึ้นใหม่แบบเดียวกับจิ๊กซอว์ในเกมไขปริศนาที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับความสวยงามของลวดลายและความสุขจากการต่อลวดลายซ้ำๆ อย่างลงตัว

เปิดตัวเร็วๆ นี้

 • Samurai Jack: Battle Through Time จากค่าย Adult Swim Games ร่วมมือกับ Genndy Tartakovsky ผู้สร้างสรรค์ผลงาน Samurai Jack และผู้พัฒนา Soleil Games ปิดฉากการผจญภัยครั้งสุดท้ายของฮีโร่สุดถึกทน ถูกกักขังในห้วงเวลาโดย Aku ศัตรูตัวฉกาจในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย Samurai Jack จึงต้องร่วมมือกับพันธมิตรที่ไว้ใจที่สุดเพื่อต่อสู้กับศัตรูสุดเหี้ยมโหดและหาทางกลับบ้าน ด้วยบทจาก Darrick Bachman ผู้เขียนกุมบังเหียนซีรีส์ และพากย์เสียงโดยทีมนักพากย์เดิม เกมนี้จึงมาในแพลตฟอร์มแอ็คชั่นที่รวมการต่อสู้แบบคลาสสิกในเกมและภาพ 3 มิติที่มีสไตล์เข้ากับการผสมผสานระหว่างอารมณ์ขันและดราม่าที่เป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์การ์ตูนสุดดังนี้ 

 

 • Next Stop Nowhere จากค่าย Night School เป็นเรื่องราวการเดินทางนอกโลกแนวไซไฟที่ดำเนินเรื่องในฉากอวกาศแบบหยาบๆ ที่วาดด้วยสีสันสดใส คุณจะได้เล่นเป็น Beckett พนักงานส่งของที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายจนมีโอกาสได้พบกับ Serra อดีตนักล่าเงินรางวัล ซึ่งพาเขาเข้าสู่การผจญภัยที่เขาไม่เคยคาดคิด… และอาจไม่มีชีวิตรอดกลับมา พันธมิตรจำเป็นคู่นี้จะต้องบินข้ามกาแล็กซีที่เต็มไปด้วยฝุ่นผงและภัยอันตรายเพื่อรีบไปช่วย Eddy ลูกชายของ Serra โดยทั้งคู่จะต้องหลบหนีแก๊งอันธพาล นักล่าเงินรางวัล และเอาตัวรอดจากอันตรายในห้วงอวกาศระหว่างการเดินทาง Beckett ก้าวพลาดถลำตัวไปแล้ว มีแต่คุณเท่านั้นจะกำหนดได้ว่าเขาจะรอดหรือไม่รอด จะตัดสินใจอย่างไร มีความสัมพันธ์กับใคร หรือจะกลายเป็นคนแบบไหน

 

 • The Last Campfire จากค่าย Hello Games เป็นเกมผจญภัยที่เกี่ยวกับการเห็นอกเห็นใจและความหวังในโลกที่สิ้นหวัง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับถ่าน (Ember) ที่หลงทางและติดอยู่ในสถานที่ที่น่าพิศวง พยายามค้นหาความหมายและหาทางกลับบ้าน ผู้เล่นจะได้เดินทางลึกเข้าไปในดินแดนในป่าที่มืดมิด เพื่อค้นพบธรรมชาติแสนสวยงามซึ่งเต็มไปด้วยชนเผ่าในตำนาน สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด และซากปรักหักพังลึกลับ ท้ายที่สุดผู้จะได้พบกับความหวัง (Hope) และร่วมเดินทางไปด้วยกันเพื่อจุด The Last Campfire 

 

 • World’s End Club จากค่าย IzanagiGames เป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยโดยผู้สร้าง Kotaro Uchikoshi และ Kazutaka Kodaka เกม 2D ที่เลื่อนได้ 2 ด้านนี้ติดตามชีวิตการเดินทางกลับบ้านที่โตเกียว ของเด็กนักเรียนชั้นประถม 12 คน ในระหว่างทัศนศึกษา เหล่านักเรียนได้สลบไปหลังจากรถบัสประสบอุบัติเหตุ เมื่อตื่นขึ้นมา เด็กๆ พบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่แปลกประหลาดและถูกทิ้งร้าง ซึ่งพวกเขาได้พบกับตัวตลกลึกลับที่สั่งให้พวกเขาเล่นเกมที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เด็กๆ จะรอดไปได้ไหม ทุกคนจะได้กลับบ้านอย่างปลอดภัยหรือไม่ ไปลุ้นกันได้เลย
อ่านต่อ...

กำลังฮอต

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G
Android News17 ชั่วโมง ที่แล้ว

พาไปสัมผัส Samsung Galaxy A71 5G สเปคเทพ ใช้งานลื่นๆ บน AIS 5G ในราคาเอื้อมถึง เริ่มเพียง 9,490 บาท

พาไปสัมผัสประสบการณ์...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X50 5G สมาร์ทโฟนบุกเบิกพลังแห่ง 5G ที่เร็วและแรง พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G, จอ Ultra Smooth 120Hz และกล้อง AI หลัง 4 ตัว

realme X50 5G สมาร์ท...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่นในแบบที่ไม่เหมือนใคร ฟีเจอร์จัดเต็ม พร้อมถ่ายรูปสวยแบบครบทุกมุมมอง

รีวิว OPPO Reno4 สมา...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo TWS Neo หูฟังดีไซน์สวย เสียงระดับสตูดิโอ ความหน่วงต่ำ ควบคุมง่าย กันน้ำ และราคาสบายกระเป๋า

Vivo TWS Neo หูฟังคุ...

HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6 HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6
Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

แกะกล่อง 3BB เราเตอร์รุ่นใหม่ Wi-Fi 6 เร็วแรง เต็มประสิทธิภาพ ให้ลูกค้าฟรีทุกแพ็กเกจ!

เชื่อว่าหลายคนเคยได้...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ที่แล้ว

Google แนะนำแอปพลิเคชันเสริมรักสานสัมพันธ์วันแม่แห่งชาติ

เนื่องในโอกาสวันแม่แ...

IT News1 วัน ที่แล้ว

Game of Thrones: Tale of Crows มาอยู่บน Apple Arcade แล้ว

Game of Thrones: Tal...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 วัน ที่แล้ว

HUAWEI พาลูกค้าฉลองช่วงเวลาอันมีค่ากับคุณแม่ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Mother’s Day

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 วัน ที่แล้ว

ทรู มอบรถยนต์ Mercedes Benz GLC 220d และ Toyota Yaris พร้อมสร้อยคอทองคำ กว่า 40 เส้น ให้กับผู้โชคดีประจำเดือนมิถุนายน

กลุ่มทรู โดย นางนันท...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 วัน ที่แล้ว

บอกรักแม่ สไตล์ New Normal LINE จัดโปรลดแรงทั้ง LINE STICKERS และ LINE Melody รับวันแม่แห่งชาติ

LINE ตอกย้ำพันธกิจ “...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง