Connect with us

IT News

นิตยสาร BrandAge ยกซัมซุงเป็นสุดยอดแบรนด์ทีวีในใจผู้บริโภคต่อเนื่องเป็นปีที่ 8

Published

on

นายกวิน อิสระชัยพิสิฐ ผู้จัดการการตลาดผลิตภัณฑ์ ธุรกิจภาพและเสียง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จํากัด เป็นตัวแทนรับรางวัล

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมจอภาพในตลาดทีวีระดับโลก ด้วยการคว้ารางวัล Thailand’s Most Admired Brand ประจำปี 2022 หรือ “แบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและวางใจจากผู้บริโภคอันดับหนึ่ง” ในกลุ่มโทรทัศน์ LED TV ซึ่งนับเป็นปีที่ 8 ติดต่อกันที่ซัมซุงสามารถครองใจผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่องบนเวที Thailand’s Most Admired Brand and Why We Buy

งานประกาศรางวัล Thailand’s Most Admired Brand and Why We Buy โดยนิตยสาร BrandAge นับเป็นรางวัลจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภค เกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของแบรนด์ต่างๆ ในประเทศไทย ที่ได้ดำเนินการมาอย่างยาวนานเป็นระยะเวลาถึง 23 ปี เพื่อค้นหาแบรนด์ที่มีความน่าไว้วางใจและศึกษาปัจจัยที่ขับเคลื่อนการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค โดยปีนี้ นายกวิน อิสระชัยพิสิฐ ผู้จัดการการตลาดผลิตภัณฑ์ ธุรกิจภาพและเสียง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จํากัด เป็นตัวแทนรับรางวัล

ซัมซุงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์ทีวีมาตลอด เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ภาพและเสียงระดับพรีเมียม รวมไปถึงมอบฟีเจอร์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานทุกกลุ่ม โดยใช้แนวคิด “ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” หรือ Customer Centric ซึ่งเน้นการเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยเหตุนี้ซัมซุงจึงสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ทีวีได้อย่างรวดเร็วและตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้มากกว่า และด้วยวิสัยทัศน์ “Together for Tomorrow” ซัมซุงยังมุ่งมั่นผลักดันการเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคมและโลกที่ดีกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนอีกด้วย

ไลน์อัพผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในปี 2022 ของซัมซุง นำโดยทีวี Neo QLED 8K ที่พร้อมยกระดับการรับชมคอนเทนต์บนหน้าจอทีวีไปอีกขั้น ด้วยเทคโนโลยี Neutral Quantum Processor 8K ซึ่งมาพร้อมระบบเครือข่าย Neural AI และนวัตกรรม Real Depth Enhancer ที่มอบอรรถรสการรับชมที่สมจริงและมิติภาพอันเหนือชั้น นอกจากนี้ซัมซุงยังช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง ตลอดกระบวนการผลิตจนถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, รีโมท SolarCell, และการเพิ่มวัสดุรีไซเคิลในการผลิต การันตีการลดการสร้างคาร์บอนฟุตพริ้นท์ ด้วยฉลาก ‘Reducing CO2’ จากองค์กรอิสระคาร์บอนทรัสต์ (Carbon Trust)

ซัมซุงจะเดินหน้าพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทีวีต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและเข้าใจไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกกลุ่มอย่างแท้จริง

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022
Apple News2 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods Pro และรุ่นที่ 2, 3 ซื้อรุ่นไหนดี เดือนกรกฎาคม 2022

ราคา AirPods Pro และ...

IT News2 ชั่วโมง ago

คุณคะนะเฮย์ (Kanahei) นักวาดภาพประกอบชื่อดังของญี่ปุ่น จับมือกับสินค้า Pokémon ยกขบวนเปิดตัวที่ไทย

Pokémon Co., Ltd. (M...

IT News2 ชั่วโมง ago

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จับมือ AIS เปิดฉากฟุตซอลไทยลีก ฤดูกาล 2022 พร้อมส่งตรงความมันส์ให้แฟนๆ โต๊ะเล็ก ยิงสดผ่าน AISPLAY ครบ 182 แมตช์ เริ่ม 2 ก.ค.65 นี้

ฟุตซอลไทยลีกกลับมาคึ...

IT News2 ชั่วโมง ago

ครั้งแรก Garmin เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรก ของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ

ดึง “คีริน ตันติเวทย...

paid apps for iphone ipad for free limited time 02 07 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 02 07 2022
Android App3 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 2 ก.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก