Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซัมซุงเผยความสำเร็จแคมเปญ #TeamUnstoppable พร้อมประกาศผล 3 ผู้ชน

Published

on

สิ้นสุดการรอคอย! ซัมซุงเผยความสำเร็จของแคมเปญ #TeamUnstoppable พร้อมประกาศผล 3 ผู้ชนะกิจกรรม #วิชาก้าวต่อ ใน TikTok Challenge

Samsung TeamUnstoppable

เปิดเรื่องราว ‘ก้าวต่อไปไม่สต็อป’ อันน่าประทับใจของ 3 ผู้ชนะในแคมเปญ #TeamUnstoppable ที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจและสะท้อนความคิดสร้างสรรค์ของชาว Gen Z

หลังจากเปิดตัวแคมเปญระดับภูมิภาคเพื่อส่งต่อสปิริต พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นชาว Gen Z และกลุ่มมิลเลนเนียลในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตามวิสัยทัศน์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของซัมซุงในการมุ่งสร้างพลังคน มุ่งสร้างอนาคตที่ดีร่วมกัน (Together for Tomorrow! Enabling People) ล่าสุด ซัมซุงได้เผยความสำเร็จของแคมเปญ #TeamUnstoppable ที่มีคนรุ่นใหม่ทั่วทั้งภูมิภาคมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ด้วยการแชร์เรื่องราวการก้าวต่อของตนเองผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ

สำหรับซัมซุง ประเทศไทยนั้น หลังจากที่มีการจัดกิจกรรม challenge #วิชาก้าวต่อ ในระหว่างวันที่ 7 กันยายน – 3 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับจากกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดีโดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมและแชร์เรื่องราวก้าวต่อไปไม่สต็อปของตนเองบนแอปพลิเคชัน TikTok กว่า 70,000 คน นอกจากนี้ ยังมีผู้เข้าชมวิดีโอต่างๆ ในกิจกรรมสูงถึง 300 ล้านวิว! และเกิดการแชร์ต่อมากกว่า 600,000 ครั้ง แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในการส่งต่อพลังการก้าวต่อให้ออกไปในวงกว้างได้อย่างแท้จริง โดยคณะกรรมการได้คัดเลือกผู้ชนะ 3 อันดับที่มีเรื่องราวซึ่งสามารถสะท้อนสปิริตในการ ‘ลงมือทำในสิ่งที่คนอื่นบอกว่าเป็นไปไม่ได้’ พร้อมเปิดเผยเรื่องราวสุดประทับใจของพวกเขาดังต่อไปนี้

Samsung TeamUnstoppable

@sofunsheet – แชร์ประสบการณ์การทำชีทสรุปกับการก้าวต่อจากอุปสรรคที่ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่

จุดเริ่มต้นการทำชีทสรุปและนำมาขายเกิดจากน้องที่สอนพิเศษแนะนำ โดยเริ่มจากการทำแค่วิชาประวัติศาสตร์เป็นแบบไฟล์ ขยับขยายมาสู่การพิมพ์รูปเล่ม และเมื่อเป็นที่รู้จักก็ได้ขยายมาทำชีทสรุปหลากหลายวิชามากยิ่งขึ้น รวมถึงปรับปรุงเนื้อหาจากฟีดแบคที่ได้รับอยู่ตลอดเวลา ไม่เคยนิ่งนอนใจกับทุกคำติชม ซึ่งต่อมาถึงแม้จะเจอกับอุปสรรคครั้งใหญ่ จากการถูกแฮก Instagram และทำให้ผู้ติดตามหายไปจนหมด แต่ก็ไม่เคยย่อท้อ สร้าง Instagram ขึ้นมาใหม่ พร้อมพัฒนาชีทสรุปให้ตรงกับความต้องการของน้องๆ มากที่สุด

Samsung TeamUnstoppable

@no2ning_ – เด็กสาวจาก 3 จังหวัดชายแดนใต้ ผู้ไม่หยุดก้าวต่อเพื่อทำตามความฝันด้านศิลปะ

ถึงแม้ว่าหลายคนจะมองว่า 3 จังหวัดชายแดนใต้เป็นพื้นที่ที่น่ากลัว แต่นิ้งกลับมองว่าตนเองโชคดีเพราะเป็นพื้นที่ที่รวมความหลากหลายทางวัฒนธรรมเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมมุ่งมั่นที่จะศึกษาต่อทางด้านศิลปะแม้ว่าจะมีผู้ใหญ่ทักท้วงว่าจะไม่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพนี้ก็ตาม โดยจากการกล้าก้าวต่อเพื่อทำตามฝัน พร้อมความตั้งใจในการพัฒนาตนเองทำให้นิ้งได้มีโอกาสไปแสดงผลงานศิลปะในหลายจังหวัดและเข้าร่วมเวิร์คช็อปในต่างประเทศ

Samsung TeamUnstoppable

@herthera.official – จากความชื่นชอบจนก้าวมาเป็นแบรนด์น้ำมันหอมระเหยของตนเอง

จากที่เป็นคนชื่นชอบสะสมน้ำมันหอมระเหยมากและได้ทดลองทำสูตรของตนเองไว้ให้คุณแม่ใช้ และคุณแม่สนับสนุนให้ลองทำขายจึงต่อยอดมาเป็นแบรนด์ Herthera แม้จะตั้งใจอัดคลิปทำคอนเทนต์ต่างๆ ลง TikTok ทุกวัน ในช่วงเดือนแรกนี้ก็ยังไม่มีออเดอร์สินค้าเข้ามา แต่ก็จะพยายามต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ และขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่เพิ่งเริ่มต้นให้ก้าวต่อไปด้วยกัน

และผู้ชนะเลิศที่คว้ารางวัล Galaxy Z Fold3 5G 256GB มูลค่า 57,900 บาท ไปครอง ได้แก่ ชวาลิน ธรรมขันทา (@sofunsheet) ตามมาด้วยผู้ที่ได้รางวัลรองชนะเลิศ รับ Galaxy Z Flip3 5G 128GB มูลค่ารางวัลละ 34,900 บาท ทั้ง 2 รางวัล ได้แก่ ไซนับ หะยีเจ๊ะดอเลาะ (@no2ning_) และ ธนวรรณ ภัทรสัตยากร (@herthera.official)

แคมเปญระดับภูมิภาค #TeamUnstoppable นี้ได้สะท้อนถึงความหลงใหล พลังงานอันยิ่งใหญ่ และแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่ที่พร้อมขับเคลื่อนเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกได้อย่างทรงพลัง อีกทั้งแคมเปญนี้ยังเปรียบเสมือนแพลตฟอร์มให้พวกเขาได้มีพื้นที่สำหรับบอกเล่าเรื่องราวเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้ทุกคนก้าวข้ามผ่านทุกอุปสรรคในการไล่ตามความฝันของตนเองได้อีกด้วย

โดยซัมซุงเริ่มต้นส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านแคมเปญนี้เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์หลักของแคมเปญ #TeamUnstoppable ที่บอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ตรงของตัวแทนคนรุ่นใหม่จาก 5 ประเทศ ซึ่งแต่ละคนต่างสู้สุดใจเพื่อไล่ตามความฝันจนกระทั่งประสบความสำเร็จ โดยซัมซุง ประเทศไทย ได้นำเสนอเรื่องราวของ ซารต์ ซานแบรี่ กับมุมมองชีวิตและการทำธุรกิจที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่นไทย ให้พร้อมที่จะก้าวข้ามอุปสรรคในรูปแบบของตัวเอง สามารถติดตามเรื่องราวการก้าวต่อของซารต์ ซานแบรี่และผู้เข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางแฮชแท็ก #DoWhatYouCant #TeamUnstoppableTH #วิชาก้าวต่อ บนโซเชียลมีเดีย

แคมเปญ #TeamUnstoppable เกิดจากความตั้งใจของซัมซุงในการส่งต่อคุณค่าสำคัญสูงสุดที่ยึดถือมาโดยตลอด ซึ่งก็คือการพัฒนาบุคลากร และในฐานะบริษัทที่ยืนหยัดในด้านนวัตกรรม การค้นคว้าวิจัย และอิสรภาพ
ซัมซุงจะยังคงเดินหน้าสนับสนุนคนรุ่นใหม่ในการสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกให้กับสังคมตลอดจนสร้างโลกที่ดีกว่าสำหรับทุกคนต่อไปในอนาคต

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของแคมเปญ #TeamUnstoppable ได้ที่ samsung.com/th/teamunstoppable หรือ facebook.com/SamsungThailand

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก