Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซัมซุงซาวด์บาร์มียอดขายทั่วโลกสูงอันดับหนึ่ง 9 ปีติดต่อกัน ด้วยส่วนแบ่งตลาดปี 2565 ที่ 20%

Published

on

Samsung Soundbar tops global sales

ฟิวเจอร์ซอร์ส (FutureSource) บริษัทด้านการวิจัยตลาดได้ยกย่องให้ซัมซุงเป็นผู้นำตลาดซาวด์บาร์ของโลก โดยรายงานเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาระบุว่า ซัมซุงเป็นผู้นำตลาดซาวด์บาร์ของโลกเป็นระยะเวลา 9 ปีติดต่อกัน โดยในปี 2565 ซาวด์บาร์ของซัมซุงมีส่วนแบ่งการตลาดร้อยละ 20.2 และมียอดขายเป็นจำนวนเครื่องคิดเป็นร้อยละ 18.4 ของทั้งตลาดซาวด์บาร์ ซัมซุงซาวด์บาร์ ได้รวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มพรีเมี่ยมอย่าง Q Series ถูกพัฒนาขึ้นอย่างเยี่ยมยอดและปรับแต่งให้มีคุณภาพเสียงที่ทรงพลังและสมจริง อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์เรียบหรูและทันสมัย สามารถใช้งานร่วมกับทีวีได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฟีเจอร์พิเศษต่างๆ เช่น SpaceFit Sound นั้นได้รับการยกย่องจากทั้งลูกค้าและนักรีวิว เนื่องจากเป็น ฟีเจอร์ที่ช่วยปรับแต่งเสียงจากซาวด์บาร์ให้เหมาะสมกับลักษณะต่างๆ ของห้อง เพื่อให้ประสบการณ์การ รับฟังที่เหมาะสมกับพื้นที่นั้นๆ โดยเฉพาะ นอกจากนี้ ซัมซุงซาวด์บาร์ยังสร้างความประทับใจให้ทั้งผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและนักรีวิวมากมาย รวมถึงเว็บไซต์อย่าง AV Forum ได้มอบรางวัล “ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด” ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซาวด์บาร์ประจำปี 2565 ให้กับซัมซุงซาวด์บาร์รุ่น HW-Q990B และนิตยสารนิวส์วีคยังให้ความเห็นว่าซัมซุงซาวด์บาร์รุ่น HW-S800B “สามารถมอบพลังเสียงที่น่าประทับใจได้ทั่วทั้งห้อง” เมื่อเทียบกับขนาดที่กะทัดรัด ในปีนี้ ซัมซุงจะยกระดับกลุ่มผลิตภัณฑ์ซาวด์บาร์ไปอีกขั้นด้วยการมอบพลังเสียงระดับเทียบเท่าโรงภาพยนตร์และ ฟีเจอร์ด้านเสียงระดับพรีเมี่ยมเพื่อเอาชนะใจทั้งผู้บริโภคและผู้ที่ชื่นชอบระบบโฮมเธียเตอร์

ซาวด์บาร์ซัมซุงรุ่น HW-Q990C เป็นซาวด์บาร์ระดับแฟลกชิปใน Q Series รองรับระบบช่องเสียงแบบ 11.1.4 ช่อง และ Dolby Atmos อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Q-Symphony 3.0 ซึ่งช่วยวิเคราะห์และประมวลผลทั้งองค์ประกอบของเสียงร้องหรือเสียงพูดและเสียงดนตรีหรือเสียงประกอบต่างๆ เพื่อการขับเสียงอย่างสมบูรณ์แบบและใช้ลำโพงทั้งของทีวีและของตัวซาวด์บาร์ทุกตัวอย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอต์ Q-Symphony 3.0 ช่วยปรับแต่งลักษณะเสียงจากซาวด์บาร์ให้เข้ากับลักษณะของห้อง รวมไปถึงเกมโหมดโปรที่สามารถปรับแต่งเสียงตามประเภทของเกมเพื่อเพิ่มความสมจริงเมื่อเล่นเกมผ่านซัมซุงเกมมิ่งฮับ “ซัมซุงมุ่งมั่นจะนำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านระดับชั้นแนวหน้าให้กับลูกค้า ซึ่งต้องสอดคล้องกับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าด้วย” โชลกี คิม รองประธานบริหารกลุ่มธุรกิจหน้าจอของซัมซุง กล่าว “ซัมซุงซาวด์บาร์เข้ากับทีวีของซัมซุงได้อย่างสมบูรณ์แบบ มอบคุณภาพเสียงระดับเทียบเท่าโรงภาพยนตร์พร้อมคุณสมบัติอัจฉริยะและการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้น” รายงานของบริษัทฟิวเจอร์ซอร์สบ่งชี้ว่าตลาดซาวด์บาร์ของโลกมีการเติบโตอย่างมั่นคงที่ร้อยละ 5.7 ในช่วงระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา เมื่อปี 2565 มีการจำหน่ายซาวด์บาร์ 23.16 ล้านเครื่อง และคาดกันว่าในปี 2568 จะมีการจำหน่ายซาวด์บาร์มากถึง 26 ล้านเครื่อง

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y27s สมาร์ตโฟนดีไซน์สวยระดับพรีเมียม หน้าจอ Sunlight คมชัดแบบ FHD+ และชาร์จเร็ว 44W FlashCharge

รีวิว vivo Y27s สมาร...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi 13C สมาร์ทโฟนหน้าจอ 90Hz Adaptive Sync l กล้อง 3 ตัว AI 50MP l แบตฯ ใหญ่ 5000mAh และสเปคที่ครบจบได้ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว Redmi 13C สมาร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO A79 5G สมาร์ตโฟน “ป๊อปทุกความสนุก” ดีไซน์ใหม่ Glowing Feather ราวเพชรอันงดงาม เพรียวบาง และสเปคที่จัดเต็ม

OPPO A79 5G สมาร์ตโฟ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29e 5G สมาร์ตโฟน “ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก” กล้องคมชัด 64MP พร้อม Aura Light Portrait 2.0 และสเปคระดับท็อปในราคาจับต้องได้

รีวิว vivo V29e 5G ส...

Featured1 เดือน ago

รีวิว OPPO Find N3 Flip พับกับกล้องที่ดีกว่า! ด้วยกล้อง Telephoto Portrait Camera ครั้งแรกบนสมาร์ทโฟนจอพับ!

รีวิว OPPO Find N3 F...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก