Connect with us

IT News

Samsung เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์อัพ Bespoke เพื่อครัวที่เชื่อมกับโลกอินเทอร์เน็ตและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ในงาน CES 2023

Published

on

ซัมซุงเผยโฉมผลิตภัณฑ์กลุ่ม Bespoke Home ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้ใช้ และมอบการเชื่อมต่อที่อัจฉริยะขึ้นอีกระดับ ซึ่งสร้างความยั่งยืนในห้องครัวมากยิ่งขึ้น โดยมีทั้งตู้เย็น Bespoke หลากหลายชนิด หน้าจอสำหรับ Bespoke 4-Door Flex™ พร้อม Family Hub™+ ที่ทั้งใหญ่ขึ้นและให้ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำมากขึ้นด้วยขนาด 32 นิ้ว และ AI Pro Cooking อันก้าวล้ำสำหรับเตาอบ Bespoke AI™ ที่คอยเป็นผู้ช่วยในการจัดเตรียมอาหาร ซึ่งครัวที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีของซัมซุงกำลังกลายเป็นพื้นที่ที่ฉลาดขึ้น ให้ความยืดหยุ่นได้มากขึ้น และมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้มากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

“ที่งาน CES 2023 ซัมซุงเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Bespoke ของเราด้วยการเปิดตัวตู้เย็น Bespoke และเครื่องใช้แบบบิลท์-อินรุ่นใหม่ ที่จะให้ผู้บริโภคได้บ่งบอกตัวตนในห้องครัวได้หลายวิธียิ่งขึ้น” จุนฮวา ลี รองประธานบริหารและหัวหน้าทีมสร้างสรรค์ประสบการณ์ผู้ใช้ของกลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ดิจิทัลของซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ กล่าว “เป้าหมายของเราคือการทำให้ผู้ใช้มีอิสระได้มากที่สุดในการสร้างความเฉพาะตัวและประสิทธิภาพในห้องครัวกับคุณสมบัติใหม่ๆ ที่พัฒนาขึ้นทุกสิ่ง ตั้งแต่หน้าจอขนาดใหญ่บนตู้เย็นที่ทำงานตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยม ไปจนถึงผู้ช่วยในการทำครัวที่ขับเคลื่อนด้วยพลัง AI สิ่งเหล่านี้ก้าวไกลไปกว่าแค่เพียงช่วยผู้ใช้ในห้องครัว แต่จะทำให้พวกเขาสามารถบ่งบอกตนเองได้อย่างแท้จริง ด้วยพลังของการปรับเปลี่ยนตามความต้องการเพื่อประสบการณ์ที่เพลิดเพลินกว่าเดิม เครื่องใช้ไฟฟ้ารุ่นใหม่ยังทำงานร่วมกับบริการ SmartThings ได้อย่างไร้รอยต่อ เพื่อมอบความสะดวกสบายและความประหยัดภายในบ้านอีกด้วย”

เปิดตัว Bespoke Infinite Line ตู้เย็นบิลท์-อินใหม่ที่ผสานดีไซน์ไร้การเวลากับขั้นสุดแห่งประสิทธิภาพ
ตู้เย็นแบบบิลท์-อินระดับพรีเมียมคอลเลคชั่นใหม่ มีให้เลือกได้ทั้งรุ่นตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง หรือตู้แช่ไวน์ มีดีไซน์ร่วมสมัยไร้กาลเวลาในแบบโมดูลาร์ ซึ่งจะกลมกลืนไปกับการตกแต่งภายในทุกๆ สไตล์ได้อย่างลงตัว เส้นสายอันเรียบง่าย รวมถึงวัสดุคุณภาพสูงจากธรรมชาติ โดยมี SmartThings ที่ทำให้เชื่อมต่อได้อย่างไร้รอยต่อของตู้เย็นนี้ทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างง่ายดาย ตั้งแต่การเก็บไวน์ไปจนถึงการจัดการการใช้พลังงาน ทำให้ Bespoke Infinite Line สามารถเติมคุณค่าให้แก่ห้องครัวได้อย่างยาวนาน

ภายนอกผลิตจากอลูมิเนียมระดับพรีเมียมที่ป้องกันรอยบุบและรอยขูดขีดได้ดีกว่า สามารถเช็ดรอยตำหนิและรอยเปื้อนออกได้ง่าย สำหรับภายใน Black Metal Cooling และ Tunnel Lighting Black Metal Cooling ช่วยคงความสดใหม่ของอาหารได้นานยิ่งขึ้น Tunnel Lighting ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นทุกซอกมุมภายในตู้แช่เย็นได้อย่างชัดเจน ทั้งตู้แช่เย็นและตู้แช่แข็งมีความจุรวม 805 ลิตร ในขณะที่ตู้แช่ไวน์ให้พื้นที่สำหรับจัดเก็บได้มากถึง 101 ขวด มาพร้อม Auto Open Door ใหม่ สามารถเปิดประตูทันทีด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว เหยือก AutoFill Pitcher ปลอดสาร BPA ช่วยให้สามารถรินน้ำกรองที่เย็นสดชื่นได้อย่างง่ายดายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ทำน้ำหมักผลไม้ในตัว ให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์น้ำดื่มรสอร่อยได้โดยการเติมผลไม้หรือสมุนไพรที่ชื่นชอบลงไป ในขณะเดียวกันช่องทำน้ำแข็ง Dual Auto Ice Maker ที่ทำได้ทั้งในแบบก้อนกลม และก้อนสี่เหลี่ยม Flex Pantry ช่องเก็บแบบลิ้นชัก สามารถเปลี่ยนให้เป็นอุณหภูมิตามความต้องการของผู้ใช้ในแต่ละวัน

ระบบ Triple Temperature Zone มีส่วนที่ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำถึง 3 ส่วน ผู้ใช้สามารถเก็บไวน์ต่างชนิดกันไว้ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุดเพื่อมอบความเป็นที่สุดในการเก็บรักษาไวน์ได้ มี UV Protect Glass Door ช่วยปกป้องไวน์จากความผันแปรของอุณภูมิภายนอกเพื่อให้อุณภูมิภายในยังคงความเสถียรและปกป้องไวน์จากแสงยูวีที่ทำร้ายไวน์12

Bespoke 4-Door Flex™ พร้อม Family Hub™+ มากับหน้าจอใหญ่ขึ้นและการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้น
ตู้เย็นที่นำคุณสมบัติอันทรงพลังของ Family Hub™ มาสู่ดีไซน์ Bespoke แบบสี่ประตู โดยเป็นการผสานศูนย์รวมการสื่อสารและความบันเทิงที่ครบถ้วนในหนึ่งเดียวไว้กับหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่จับใจ โดยแสดงอยู่บนหน้าจอ FHD แบบไร้ขอบขนาด 32 นิ้ว ซึ่งใหญ่กว่าในรุ่นก่อนๆ เกือบสองเท่า นอกจากนี้ยังมีแดชบอร์ดใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมทำให้ผู้ใช้สามารถใช้บริการ SmartThings ได้สะดวกยิ่งขึ้น และดูแลและควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ของตนที่รองรับได้อีกด้วย

ตู้เย็นรุ่นนี้ยังมีซอฟต์แวร์ Family Hub ใหม่ ซึ่งในวันนี้ Samsung TV Plus มีช่องแบบรับชมฟรีมากถึง 190 ช่อง และผสาน Google Photos ไว้ด้วย ช่วยพลิกโฉมแพลตฟอร์มนี้ให้กลายเป็นกรอบภาพดิจิทัลที่ช่วยให้แชร์และแสดงภาพถ่ายได้อย่างง่ายดาย พื้นที่หน้าจอขนาดใหญ่และ Picture-in-Picture (PIP) ของ Samsung TV Plus ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเกาะติดรายการโทรทัศน์รายการโปรด ในขณะที่กำลังตรวจสอบและติดตามสถานะของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชิ้นอื่นๆ ไปพร้อมกัน

Bespoke ขยายทางเลือก เพิ่มตู้เย็นยอดนิยมทั้งรุ่น Side-By-Side และรุ่นช่องแช่แข็งด้านบน เพื่อมอบการปรับเปลี่ยนตามความต้องการได้มากยิ่งขึ้นในห้องครัว ตู้เย็น Bespoke Side-by-Side มีดีไซน์มินิมัล พร้อมด้วยแผงประตูหน้าที่ผู้ใช้สามารถเลือกสีและผิวของประตูได้จากตัวเลือกต่างๆ มากมายเพื่อให้ตู้เย็นกลมกลืนไปกับการตกแต่งบ้านของตนเอง มาพร้อม Auto Open Door อีกด้วย

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการจัดเก็บอาหารและการทำความเย็น อย่าง Beverage Center™ ภายในตู้ช่วยให้เข้าถึงช่องจ่ายน้ำดื่ม Plumbing Water Dispenser และเหยือกน้ำ AutoFill Water Pitcher พร้อม Infuser ได้ง่าย จึงให้คุณเลือกดื่มน้ำเย็นหรือน้ำปรุงแต่งรสธรรมชาติได้ตลอดเวลา และในขณะเดียวกัน ช่องทำน้ำแข็ง Dual Auto Ice Maker ยังพร้อมสร้างได้ทั้งน้ำแข็งก้อนใหญ่ (Cubed Ice) และก้อนเล็ก (Ice Bites™)

เทคโนโลยี Optimal Fresh Zone+ และ Active Fresh Filter ของซัมซุงจะช่วยเก็บอาหารให้สดใหม่ได้อย่างยาวนานในขณะที่สามารถขจัดแบคทีเรียได้ถึง 99% และยังสามารถประหยัดพลังงานได้มากขึ้นด้วยโหมด AI Energy ของ SmartThings Energy ซึ่งจะปรับความเร็วของคอมเพรสเซอร์และความถี่ของรอบการละลายน้ำแข็งให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด

ทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพดุจมาสเตอร์เชฟด้วยเตาอบ Bespoke AI™
เตาอบ Bespoke AI™ ทำให้การตระเตรียมอาหารเป็นเรื่องง่ายดายด้วยการผสานพลังของ AI เข้ากับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อสร้างสรรค์มื้ออาหารที่จัดทำตามโภชนาการของผู้ใช้

AI Pro Cooking จะคอยปรับตั้งค่าการทำอาหารให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด ระบบ AI Pro Cooking จะส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้ไม่ให้อาหารสุกเกินไปจนไหม้ Sense Inside ของเตาอบเป็นอัลกอริธึม AI สำหรับจดจำอาหารและตรวจสอบการไหม้ และสามารถแนะนำการตั้งค่าการประกอบอาหารได้ ด้วยความสามารถในการจดจำอาหารต่างๆ และวัตถุดิบได้มากถึง 80 จาน

เตาอบ Bespoke AI™ จะช่วยทำให้เวลาของมื้ออาหารต่าง เต็มไปด้วยความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยการผสาน SmartThings Cooking และ Samsung Health ไว้ด้วยกัน ทำให้สามารถวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกายและเป้าหมายในการควบคุมอาหารของผู้ใช้ได้ เพื่อแนะนำทางเลือกต่างๆ สำหรับมื้ออาหารตามวัตถุดิบที่มีอยู่ที่บ้าน

เครื่องใช้ไฟฟ้า Bespoke Home ของซัมซุง ยกระดับครัวอัจฉริยะให้ก้าวสูงขึ้นอีกขั้นโดยการขับเคลื่อนประสบการณ์ในการทำอาหารที่มีความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้นและสามารถประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น ท่านสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเติมเข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ Bespoke ได้ที่ Samsung.com

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก