แน่อยู่แล้ว ! Samsung ตั้งเป้าขาย Galaxy S26 Ultra ให้สูงกว่า Galaxy S26 หรือ S26+

โดย Shine

Samsung เตรียมพร้อมเปิดตัว Galaxy S26 Series ที่คาดว่าจะอยู่ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งจะมาด้วยกัน 3 รุ่น คือ Galaxy S26, Galaxy S26+ และ Galaxy S26 Ultra โดยล่าสดมีรายงานว่าทางแบรนด์ตั้งเป้าขายรุ่น Ultra ให้สูงกว่ารุ่นธรรมดาด้วยครับ

ตามรายงานจาก The Elec บอกว่า Samsung ได้เริ่มกระบวนการผลิต Galaxy S26 Ultra เต็มกำลังไปแล้ว จากนั้นก็จะตามด้วย S26 และ S26+ ที่จะผลิตเต็มกำลังในภายหลัง โดยจำนวนของแต่ละรุ่นในการผลิตจะอยู่ที่ 700,000 เครื่องในรุ่น S26 พร้อม 600,000 เครื่องในรุ่น S26+ และ 3.6 ล้านเครื่องในรุ่น S26 Ultra

สิ่งนี้บอกได้ดีเลยว่า Samsung คาดว่าจะผู้ใช้งานจะเลือก Galaxy S26 Ultra มากกว่ารุ่นอื่นในตระกูล โดย S26+ น่าจะขายได้น้อยที่สุด ส่วน S26 จะขายได้ดีเป็นที่ 2 และ S26 Ultra เป็นที่ 1 ในเรื่องยอดขาย ซึ่งนี่เป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงในรุ่นธรรมดาอาจจะไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่ครับ

การเปิดตัวของ Galaxy S26 Series ที่คาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ก็อาจวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มีนาคมนี้

ที่มา : Sammobile

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More