Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซัมซุงเปิดตัว Samsung Interactive Display Flip ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะขนาด 75 นิ้ว ชูฟีเจอร์ความปลอดภัยที่เหนือกว่า

Published

on

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้ว สำหรับ Samsung Interactive Display Flip ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะยกระดับการทำงานและความคิดสร้างสรรค์ในทุกห้องประชุมและห้องเรียน ถูกออกแบบขึ้นเพื่อเสริมความโปรดักทีฟสำหรับผู้ที่ต้องทำงาน เรียน หรือสอนหนังสือจากที่บ้านโดยเฉพาะ

Samsung Interactive Display Flip 75 นิ้ว เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่เข้ามาเสริมไลน์อัพ Samsung Flip เดิมที่มีหน้าจอขนาด 55 นิ้ว 65 นิ้ว และ 85 นิ้ว มาพร้อมกับฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยที่ดีขึ้น รวมถึงหน้าจอกันแตก และยังคงสุดยอดฟีเจอร์ในไลน์อัพฟลิปอย่างครบถ้วน ทั้งระบบปฏิบัติการที่ใช้งานง่าย หน้าจอความละเอียดระดับ 4K UHD หน้าจอแสดงผลที่คงความคมชัดของภาพ โพรโทคอลด้านความปลอดภัยของข้อมูล และเพิ่มฟีเจอร์การใช้งานร่วมกันให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น

ซัมซุงคาดการณ์ถึงอนาคตของการเรียนและการทำงานอย่างต่อเนื่อง และพบว่าเทคโนโลยีจะต้องเป็นโซลูชันเพื่อการทำงานร่วมกัน โดยสามารถใช้งานได้ในทุกสถานที่และเชื่อมต่อได้กับทุกระบบ ซัมซุงภูมิใจที่ไม่เคยหยุดการพัฒนานวัตกรรม ทำให้ Samsung Interactive Display Flip ไม่ได้มีเพียงขนาดหน้าจอใหม่เท่านั้น แต่ยังมากับฟีเจอร์ที่ถูกพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการพาร์ทเนอร์ในสภาพสังคมปัจจุบัน

Samsung Interactive Display Flip 75 นิ้ว มี UI ที่ใช้งานและเข้าใจง่าย โหมดการเขียนที่ลื่นไหลให้ความรู้สึกเหมือนการเขียนบนกระดาษ เครื่องมือปรับแต่งรูปภาพที่ยืดหยุ่น และระบบนำทางคอนเทนต์ที่ตรงไปตรงมา นอกจากนี้หน้าจอความละเอียดระดับ 4K UHD ทำให้ได้ภาพที่อ่านง่าย และสามารถเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์กับอุปกรณ์ส่วนตัวเพื่อแชร์คอนเทนต์ ให้ผู้ที่ร่วมชมคอนเทนต์แบบออนไลน์ได้เห็นการปรับเปลี่ยนทุกอย่างบนหน้าจออย่างชัดเจน คนควบคุมสามารถวาดเขียนลงบนหน้าจอที่ติดตั้งบนผนังได้อย่างอิสระ และยังให้ทีมทำงานร่วมกันได้พร้อมกันถึง 20 คน โดยเชื่อมต่ออุปกรณ์ส่วนตัวเพื่อแชร์คอนเทนต์แบบเรียลไทม์

ยิ่งกว่านั้น Samsung Interactive Display Flip 75 นิ้ว ยังปกป้องข้อมูลที่เป็นความลับและเปิดเผยเอกสารสำคัญให้กับผู้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นด้วยรหัสผ่าน 6 หลัก ผู้ใช้สามารถป้องกันพรีเซนเทชันที่มีความลับ ล็อคหน้าจอและเลือกไม่ให้ผู้ร่วมประชุมเห็นคอนเทนต์บางอย่าง ซัมซุงเข้าใจว่าความปลอดภัยของระบบคือสิ่งที่สำคัญที่สุดและเป็นโซลูชันที่ตอบโจทย์ โดยเฉพาะในช่วงดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน (digital transformation)

ทุกผลิตภัณฑ์ในไลน์อัพฟลิปของซัมซุงรองรับระบบเชื่อมต่ออย่างครอบคลุม ทั้ง USB HDMI DP และ NFC รวมทั้งฟีเจอร์ Screen Sharing และช่องเสียบ OPS เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่มีความหมาย มีประสิทธิภาพ และเหมาะแก่การทำงานร่วมกัน ให้เป็นพื้นฐานสำหรับการเรียนและการทำงาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงในอนาคต

ผู้สนใจสามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samsung Interactive Display Flip 75 นิ้ว ได้ที่ https://www.samsung.com/th/business/smart-signage/all-smart-signage/

กำลังฮอต

HUAWEI MatePad 11 120Hz refresh rate screen for work from home HUAWEI MatePad 11 120Hz refresh rate screen for work from home
Featured11 ชั่วโมง ago

HUAWEI MatePad 11 หน้าจอ 120Hz เพื่อการทำงานสไตล์ Work from home

หัวเว่ยคัมแบ็ควงการแ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno6 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G ดีไซน์เพรียวบาง พร้อมปลดล็อคทุกอารมณ์ของคุณด้วยกล้อง Portrait สวยที่สุด

OPPO Reno6 Z 5G ...

Featured1 สัปดาห์ ago

AIS ชวนคนไทยส่งแรงเชียร์มหกรรมกีฬา Tokyo Olympics 2020 ชมฟรี! 16 ช่อง สดทุกแมตช์ ครบทุกกีฬา ด้วยการเป็น Official Broadcaster หนึ่งเดียวในไทย ที่ AIS PLAY ตั้งแต่ 21 ก.ค. นี้เป็นต้นไป

มหกรรมกีฬา Tokyo Oly...

Advanced features HUAWEI WATCH 3 Series personal health care assistants Advanced features HUAWEI WATCH 3 Series personal health care assistants
Featured1 สัปดาห์ ago

เจาะลึกฟีเจอร์ล้ำๆ HUAWEI WATCH 3 Series ผู้ช่วยส่วนตัวดูแลสุขภาพรอบด้าน

ในภาพยนตร์หรือการ์ตู...

5 Key Features of the HUAWEI FreeBuds 4 to Match the Lifestyle of 2021 5 Key Features of the HUAWEI FreeBuds 4 to Match the Lifestyle of 2021
Featured2 สัปดาห์ ago

5 จุดเด่นของ HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังไร้สายที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ปี 2021

แรงไม่หยุดหลังเปิดตั...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Android News4 ชั่วโมง ago

OPPO A16 รุ่น RAM 3GB + ROM 32GB เปิดจองแล้ว! ราคาเพียง 4,799 บาท ตั้งแต่วันที่ 1-7 สิงหาคมนี้ ที่ Lazada เท่านั้น

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟน...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

LINE เผยทิศทางกลุ่มธุรกิจ LINE for Business มุ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลเพื่อธุรกิจไทย

เดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร...

Android News6 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์สุดอลังการของ OnePlus 10 Pro พร้อมกล้องหลังขนาดใหญ่ที่ร่วมกับ Hasselblad

LetsGoDigital ร่วมกั...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

หวานกันต่อเนื่อง! Netflix ประกาศสร้าง Sweet Tooth ซีซั่น 2 สานต่อการผจญภัยและความน่ารักของกัสและผองเพื่อน

ชมคลิปการประกาศซีซั่...

Android News7 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy A03s อาจเปิดตัวเร็วๆ นี้ หลังปรากฏบนเว็บหลัก

Samsung Galaxy A03s ...

Advertisement