Connect with us

IT News

สรุปสเปค Samsung Gear S นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ ใส่ซิมและโทรได้

Published

on

นอกจากแฟบเล็ต 2 รุ่นได้แก่ Galaxy Note 4 และ Galaxy Note Edge แล้ว งานนี้ Samsung ยังได้เปิดตัวและเผยโฉม Gear S นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่แพลตฟอร์ม Tizen มาพร้อมหน้าจอแสดงผลโค้งงอขนาด 2 นิ้ว Super AMOLED ความละเอียด 360 x 480 พิกเซล และที่สำคัญคือใส่ซิม โทรได้ด้วย

Samsung Gear S

Samsung Gear S เชื่อมต่อผ่าน 2G, 3G, Wi-Fi, Blutooth 4.1 และ USB 2.0 โดยสามารถใช้งานการโทรได้  หน่วยประมวลผล Dual core 1.0 GHz, RAM 512MB มีความจำภายในตัวเครื่อง 4GB และมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 300mAh แสตนด์บายใช้งานได้นาน 2 วัน

Samsung Gear S (2)

Samsung Gear S มีเซนเซอร์เพียบ ไม่ว่าจะเป็น Accelerometer ช่วยหมุนหรือปรับเปลี่ยนทิศทางการแสดงผลของหน้าจอให้แบบอัตโนมัติ ตามลักษณะการจับถือของผู้ใช้, Gyroscope ระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบ 3 แกน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และความยืดหยุ่นหลากหลายในการควบคุม, เข็มทิศ, เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, เซนเซอร์ตรวจวัดรังสี UV (เช่นเดียวกับ Galaxy Note 4 และ Galaxy Note Edge) และเซนเซอร์วัดความดันบรรยากาศ

Samsung Gear S (1)

นอกจากนี้ก็ยังมีฟีเจอร์ S Voice, Find My Device, Power Saving Mode (โหมดประหยัดพลังงาน) มี A-GPS/Glonass รองรับกิจกรรมเพื่อคนรักสุขภาพด้วย S Health, Nike+ Running และคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นตามาตรฐาน IP67 คือกันน้ำกันได้ลึกสุด 1 เมตร นานสูงสุด 30 นาที

ฟีเจอร์ทั้งหมดนี้แทบจะใช้งานแทนมือถือได้เลยหากวันไหนลืมหยิบมือถือมาด้วยก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ^^ สำหรับราคาและวันวางขายในไทยจะมาอัปเดทให้ทราบเร็ว ๆ นี้แน่นอนครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

HUAWEI WATCH GT 3 HUAWEI WATCH GT 3
HarmonyOS13 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Watch GT 3 วัด SpO2 ได้ตลอด 24 ชม. ราคาราว 12,700 บาท

เปิดตัว HUAWEI Watch...

ข่าวประชาสัมพันธ์17 ชั่วโมง ago

‘Shopee’ ลุยเปิดฉากมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมต่อยอดพื้นที่โลกออนไลน์ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ผ่านโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’

โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วม...

Apple News17 ชั่วโมง ago

เตรียมพบกับ “Just Remembered” EP แรกของไทยในรูปแบบ Spatial Audio และ “Last Time” จาก MONA V พิเศษเฉพาะบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

เตรียมพบกับ “J...

ข่าวประชาสัมพันธ์17 ชั่วโมง ago

เทลสกอร์จัดงานประกาศรางวัลสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี “Thailand Influencer Awards 2021” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

บริษัท เทลสกอร์ จำกั...

ข่าวประชาสัมพันธ์18 ชั่วโมง ago

realme Pad ทุบสถิติยอดขายแท็บเล็ตสูงสุดใน 1 วัน โดดเด่นด้วยดีไซน์หรู จอบาง กล้องหน้าสวยมุมกว้าง แถมแบตอึดสุดๆ

เหมาะเป็นไอเท็มสุดล้...

Advertisement