Connect with us

IT News

Samsung เผยยอดจอง Galaxy Z Fold4 l Z Flip4 ถล่มทลาย โตมากกว่าเดิมเกือบ 2 เท่า พร้อมส่งโปรสุดคุ้ม วางจำหน่าย ตั้งแต่ 2 ก.ย.​ เป็นต้นไป

Published

on

ซัมซุงเปิดเผยว่านวัตกรรมล่าสุดอย่างซัมซุง Galaxy Z Fold4 และ Z Filp4 สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นที่ 4 จากซัมซุง มียอดการสั่งซื้อล่วงหน้าเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในทุกตลาดที่ผลิตภัณฑ์กำลังจะถูกวางจำหน่าย โดยล่าสุดยอดการสั่งซื้อล่วงหน้าของ Galaxy Z Fold4 และ Z Filp4 ในประเทศไทยพุ่งขึ้นจนทำลายสถิติเดิมจากปีที่แล้วเกือบ 2 เท่า ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการในกระแสหลักของผู้ใช้ที่มีต่อดีไซน์อันโดดเด่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างชัดเจน

“ซัมซุงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็น Galaxy Z Fold4 และ Galaxy Z Flip4 เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคจำนวนมากที่กำลังแสวงประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนใหม่ๆ ที่สามารถยกระดับการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขาได้”
นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าว “ในทุกๆ ปี ยอดขายของสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นล่าสุดที่วางจำหน่ายมักจะสูงกว่าสมาร์ทโฟนในรุ่นก่อนหน้าเสมอ และเป็นอีกครั้งในปีนี้ ที่ผลลัพธ์ยอดสั่งซื้อล่วงหน้าของสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นที่ 4 ของซัมซุงสามารถคาดการณ์ถึงความต้องการในอนาคตอันใกล้ได้เป็นอย่างดี และในฐานะผู้นำด้านสมาร์ทโฟน ซัมซุงรอที่จะให้ลูกค้าทุกคนได้รับเครื่องและได้สัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมที่ถูกพัฒนาใหม่ล่าสุดในสมาร์ทโฟน Galaxy Z Fold4 และ Galaxy Z Flip4 แทบไม่ไหว”​

ยอดสั่งซื้อล่วงหน้าของ Galaxy Z Fold4 และ Z Flip4 มีสัดส่วนที่ใกล้เคียงกันทั่วโลก โดย Galaxy Z Flip4 มีจำนวนยอดการสั่งซื้อล่วงหน้าเป็นสัดส่วน 60% ในขณะที่ Galaxy Z Fold4 มียอดการสั่งซื้อล่วงหน้าเป็นสัดส่วน 40% นอกจากนี้ ลูกค้า 4 ใน 10 ในไทยที่สั่งจองสมาร์ทโฟน Galaxy Z Flip4 เลือกซื้อแบบ Bespoke Edition เพราะกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการมากขึ้น

โดยในวันนี้ Galaxy Z Fold4 และ Galaxy Z Flip4 ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศไทยแล้วพร้อมกับโปรโมชันสุดคุ้มตั้งแต่วันนี้ – 2 ตุลาคม 2565 เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจเปิดประสบการณ์ Flex ครั้งใหม่ไปด้วยกัน สามารถซื้อได้ผ่าน samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

รายละเอียดโปรโมชัน 

  1. เก่าแลกใหม่ รับส่วนลด 5,000 บาทจากราคาประเมินเมื่อนำสมาร์ทโฟนรุ่นเก่ามาแลกเครื่องใหม่
  2. ฟรี Samsung Care+ 1 ปี เปลี่ยนจอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม มูลค่าสูงสุด 7,999.-*

   Galaxy Z Flip4  มูลค่า 5,099 บาท

   Galaxy Z Fold4 มูลค่า 7,999 บาท

สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/offer/samsung-care-plus

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก