หลุดภาพ Samsung Galaxy Watch ตัวใหม่ล่าสุด คาดเปิดตัวพร้อม Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Watchในวันที่ 9 สิงหาคมที่จะถึงนี้ที่ทาง Samsung เองจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงของค่ายอย่าง Samsung Galaxy Note 9 แต่ก็มีการคาดหวังว่าจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Watch พร้อมกันในงานนี้

ก่อนหน้านี้เคยมีเอกสารยืนยันว่าทาง FCC ได้รับการรับรอง Samsung Galaxy Watch เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีภาพสเก็ตรูปของ Galaxy Watch รุ่นใหม่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยจะแบ่งเป็น 2 รุ่นด้วยกันคือ รุ่นที่มีขนาดจอแสดงผล 1.19 นิ้ว หมายเลขรุ่น SM-R805 และ 1.3 นิ้ว หมายเลขรุ่น SM-R815

Samsung Galaxy Watch

อุปกรณ์ชาร์จให้กำลังไฟ 700mA ผ่านสาย USB ทั้ง 2 รุ่นนี้สามารถรองรับการใช้งานแบบ LTE ได้และรองรับการใช้งาน Bluetooth 4.2 LE อีกทั้งยังรองรับ Wi-Fi b/g/n ขุมพลังของ Galaxy Watch น่าจะเป็น Exynos 7 dual 7270 chipset พร้อมกับคุณสมบัติในการบันทึกการเคลื่อนไหวและสุขภาพของผู้สวมใส่ ซึ่งเป็นคุณสมบัติเด่นของ Samsung Galaxy Watch อยู่แล้ว

Samsung Galaxy Watch

ล่าสุดมีภาพหลุดจากเว็บไซต์ CNET รุ่นหนึ่งที่ระบุชื่อว่า Galaxy Watch (42mm) Rose Gold (Bluetooth) หมายเลขรุ่นของ SM-R810NZDAXAR ซึ่งสอดคล้องกับข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่าจะมีหมายเลขรุ่น SM – R8XX และนี่คงเป็นภาพแรกที่เราได้เห็น Samsung Galaxy Watch ตัวจริงที่พร้อมจะเปิดตัวในวันที่ 9 สิงหาคม พร้อมกับ Samsung Galaxy Note 9

ที่มา www.gsmarena.com