หลุดภาพทางการ Samsung Galaxy Watch Active 2 ยืนยันฟีเจอร์เหมือนข่าวลือ

Samsung Galaxy Watch Active 2 จะเป็นนาฬิกาอัจฉริยะอีกรุ่นหนึ่งที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ด้วยรอบของตารางเวลาที่ของ Watch Active ที่จะเปิดตัวและรายงานที่บ่งชี้ว่าจะมีการเปิดตัวนาฬิการุ่นนี้ ซึ่งในรายงานที่ออกมาระบุว่านาฬิกาเรือนนี้จะมีคุณสมบัติเหมือนกับ Apple Watch ที่จะมีคุณสมบัติ ECG และ fall detection พร้อมกับคุณสมบัติด้านการตรวจสอบสุขภาพ

จุดประสงค์หลักก็เพื่อที่จะให้แข่งขันกับ Apple Watch ได้นั้นเอง และล่าสุดมีภาพของ Samsung Galaxy Watch Active 2 ออกมาซึ่งเป็นเหมือนกับภาพอย่างเป็นทางการที่จะใช้ในการเปิดตัวเลยและเมื่อมองจากภาพเราจะยืนยันรายงานที่ออกมาก่อนหน้านี้ได้หลายอย่างSamsung Galaxy Watch Active2 Official Render Leak Confirms Rumors

ชื่อรุ่นของนาฬิกาเรือนนี้ที่จะใช้ชื่อว่า Galaxy Watch Active 2 รวมถึงดีไซน์ของนาฬิกาเรือนนี้จะเหมือนกับ Watch Active รุ่นแรก แม้ว่ารุ่นแรกจะเปิดตัวไปไม่นานนี้ก็ตาม

ไม่แน่ว่า Galaxy Watch Active 2 เปิดตัวพร้อมกับ Galaxy Note10 และ Note10+ ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้หรืออาจจะก่อนวันที่ 7 สิงหาคมซัก 2 ถึง 3 วัน เพราะจากภาพที่เปิดเผยออกมาเราจะเห็นได้ว่าตรงหน้าปัดนาฬิกาเราจะเห็นวันที่ 5 สิงหาคมติดอยู่ซึ่งการเปิดตัวก่อนนั้นก็เพื่อให้ในงานวันที่ 7 สิงหาคมจะเป็นวันที่ทุกคนสนใจกับ Samsung Galaxy Note10 ให้มากที่สุด

Galaxy Watch Active 2 จะมาพร้อมกับสายรัดที่ทำงานหนัง แต่คาดว่าจะมีสายนาฬิกาให้เลือกอีกที่ทำจากวัสดุอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคลน ส่วนปุ่ม Power จะถูกล้อมรอบด้วยวงกลมสีแดง จากรายงานก่อนหน้านี้บอกว่านาฬิการุ่นนี้จะมาพร้อมกับตัวเลือก 2 ขนาดคือ 40 มม. และ 44 มม. มี 3 สีให้เลือกพร้อมกับรุ่นที่รองรับ Wi-Fi และรุ่น LTE ซึ่งภาพที่เปิดเผยออกมานั้นเป็นภาพของรุ่น LTE

ที่มา gsmarena