Connect with us

Wearable

หลุดสเปคและฟีเจอร์ทั้งหมดของ Samsung Galaxy Watch 3 ก่อนเปิดตัว 5 สิงหาคมนี้

Published

on

ใกล้ที่จะเปิดตัวเข้ามาทุกทีสำหรับ Samsung Galaxy Watch 3 ภายในงาน Galaxy Unpacked ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ ล่าสุด มีทั้งสเปคและภาพฟีเจอร์ทั้งหมดหลุดออกมาให้ชมกันแล้วครับ

ทวิตเตอร์ Evan Blass (@evleaks) ได้ปล่อยภาพของ Galaxy Watch 3 ที่มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Mystic Bronze และ Mystic Silver ซึ่งรุ่นจอ 45 มม. จะมาพร้อมกับสายหนังสีดำเท่านั้น ส่วนรุ่นจอ 41 มม. จะมีให้เลือกสายหนังสีชมพูด้วย


คลิกเพื่อชมภาพใหญ่

สเปคของ Galaxy Watch 3 จะใช้หน้าจอชนิด Super AMOLED มี 2 ขนาด ได้แก่ รุ่น 41 มม. (1.2 นิ้ว) และ 45 มม. (1.4 นิ้ว) โดยทั้งคู่ครอบทับด้วยกระจก Gorilla Glass DX, มีปุ่มสำหรับกด 2 ปุ่มทางฝั่งขวา และตัวเครื่องสามารถป้องกันน้ำ-ฝุ่นในมาตรฐาน IP68

ด้านแบตเตอรี่รุ่นเล็กจะมีความจุ 247mAh ส่วนรุ่นใหญ่จะมีความจุ 340mAh โดยภายในทั้ง 2 รุ่นจะขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Exynos 9110, RAM 1GB พร้อมความจุ 8GB, รันบนระบบปฏิบัติการ Tizen OS 5.5 รองรับการเชื่อมต่อ GPS, LTE (เฉพาะรุ่น Cellular), Wi-Fi b/g/n 2.4GHz , Bluetooth 5.0 และเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทั้ง iOS และ Android

ในส่วนของเซ็นเซอร์ต่างๆ จะมีทั้งการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ 8-LED PPG, ตรวจจับการเคลื่อนไหว, วัดแสง, ความกดอากาศ, ECG และ Gyroscope สามารถตรวจจับการนอนหลับ (Sleep Tracking) และค่าออกซิเจนในเลือดด้วยการอ่านค่า VO2 Max ทั้งยังมีไมโครโฟนและลำโพงมาให้เหมือนเดิม

นอกจากนี้ คงเหลือแค่เรื่องราคาเท่านั้นครับ ที่ยังต้องมาลุ้นกันในวันเปิดตัว

ที่มา : sammobile

IT News

Xiaomi 1More Omthing AirFree หูฟังไร้สายสุดฮิต เพียง 599 บาท

Published

on

1More Omthing AirFree เป็นหูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมมากบน Xiaomi Youpin ด้วยดีไซน์ที่ดูเท่และฟีเจอร์ด้านเสียงที่ครบ ในราคาสุดคุ้มเพียง 599 บาท ไปดูกันว่าเจ้าหูฟังตัวนี้น่าสนใจอย่างไร

Xiaomi 1More Omthing AirFree

ตัวหูฟังมาพร้อมดีไซน์และผิวสัมผัสแบบด้านทำให้เวลาหยิบใช้งานถนัดมือ ไม่ลื่น และมาพร้อมไมโครโฟนที่ยื่นออกมาที่ก้านหูฟัง ลดเสียงรบกวนได้ ช่วยให้เสียงคุยชัดขึ้น

หลังจากเชื่อมต่อหูฟังกับสมาร์ทโฟนครั้งแรกแล้ว ต่อไปแค่เปิดฝาเคสก็จะเชื่อมต่อเองอัตโนมัติ หยิบขึ้นมาใส่หูเพื่อฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ได้เลย และเป็นหูฟังแบบอินเอียร์ ใส่สบายหู และไม่หล่นหายง่าย

Xiaomi 1More Omthing AirFree

สเปคตัวหูฟัง น้ำหนักรวมทั้งหมดเพียง 43 กร้ม ทำให้พกพาได้สบายๆ รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 และพอร์ตชาร์จก็เป็นสมัยใหม่ด้วย USB Type-C

เรียกได้ว่า Xiaomi 1More Omthing AirFree เป็นหูฟังไร้สายที่น่าจะถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน ด้วยฟีเจอร์และราคาที่จับต้องกันได้ง่าย ใครสนใจก็ตามไปช้อปกันได้เว็บไซต์ JD Central คลิก

Continue Reading

IT News

Samsung เปิดตัว Galaxy SmartTag ติดตามส่ิงของที่ทำหายได้

Published

on

Samsung Galaxy SmartTag

Samsung Galaxy SmartTag เป็นแท็กที่สามารถติดตามดูของที่ทำหายเป็นประจำได้ เพียงติด SmartTag ให้กับสิ่งของ เช่น กระเป๋าสตางค์ แล้ว Galaxy S21 Ultra 5G จะแจ้งให้ทราบหากลืมสิ่งของไว้

Galaxy SmartTag อุปกรณ์ติดตามอัจฉริยะชิ้นใหม่ที่ช่วยในการระบุตำแหน่งผ่านการเชื่อมต่อของบลูทูธ ช่วยให้สามารถค้นหาสิ่งที่สำคัญที่สุดได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น เพียงแขวนไว้กับสิ่งที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นกุญแจบ้าน กุญแจรถ กระเป๋า หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยง พร้อมพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นสำหรับอัลตร้าไวด์แบนด์ (UWB) บน SmartTag+ ให้ค้นหาได้ไกลยิ่งขึ้น โดยร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ในยุคดิจิทัล

Galaxy SmartTag มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Black และ Oatmeal จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 มกราคมนี้ในต่างประเทศ ราคา 29.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 899 บาท)

Continue Reading

Wearable

Samsung เปิดตัว Galaxy Buds Pro การตัดเสียงขั้นสุด ดีไซน์เพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Published

on

ก่อนจะไปถึงพระเอกอย่าง Galaxy S21 Series ทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy Buds Pro หูฟังรุ่นใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยครับ โดยเน้นการตัดเสียงรบกวนเป็นหลัก

Galaxy Buds Pro มาพร้อมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนภายนอกในระดับ Pro สามารถตัดเสียงรบกวนได้ถึง 99% แต่เมื่อเราพูด ระบบจะรับรู้และเปลี่ยนเป็นโหมดฟังเสียงภายนอก (Ambient Mode) เพื่อให้ได้ยืนเสียงภายนอกได้ทันที โดยดีไซน์ให้เข้ากับใบหูมากที่สุด ไม่ว่าจะเดินหรือวิ่งก็ไม่ขยับแน่นอน

Galaxy Buds Pro มาพร้อมกับใช้การผลิตแบบ SIP (System in Package) เพื่อให้เทคโนโลยีต่างๆ ของเสียงอยู่ครบในพื้นที่ขนาดเล็กในหกูฟังเท่านั้น

ในการโทรศัพท์นั้นมีไมโครโฟนมาข้างละ 2 ตัว เพื่อให้ตรวจจับเสียงของเราระหว่างพูดได้ดีขึ้น ทั้งยังออกแบบเพื่อป้องกันเสียงลมได้เป็นอย่างดี

Galaxy Buds Pro มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, ขาว และม่วง โดยสนนราคาอยู่ที่ 199 ดอลลาร์ หรืประมาณ 5,900 บาท

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง