ติดตามพวกเรา

Android News

Samsung เปิด Galaxy Studio พบนวัตกรรมสุดล้ำของซัมซุง และ Galaxy S8 พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ลาน Parc Paragon

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Samsung Galaxy สร้างปรากฎการณ์เปิด Galaxy Studio อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง เพื่อให้ได้สัมผัส Samsung Galaxy S8 สมาร์ทโฟนไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม พร้อมนวัตกรรมสุดล้ำจัดในรูปแบบของการผสานเทคโนโลยีกับไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่วันที่ 1-29 มิถุนายนนี้ ที่ลานพาร์ค พารากอน เวลา 10.00น. – 21.00 น. 

 

โดยในงานนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ! เฉพาะที่งาน Galaxy Studio เป็นเจ้าของ Galaxy S8 | S8+ พร้อมรับของสมนาคุณ ฟรี! สูงสุดกว่า 16,450 บาท*

  • ลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy S8 | S8+ รับฟรี ชุด Starter Kit (Basic) ราคา 3,260 บาท และ สิทธิพิเศษและบัตรกำนัลจาก Siam Piwat มูลค่ากว่า 10,000 บาท** รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 13,260 บาท
  • พิเศษ! สำหรับสมาชิก Viz Card ระดับ Titanium ซื้อ Samsung Galaxy S8 | S8+ รับฟรี ชุด Starter Kit (Basic) ราคา 3,260 บาท, สิทธิพิเศษและบัตรกำนัลจาก Siam Piwat มูลค่ากว่า 10,000 บาท** และ Level Box Slim ราคา 3,190 รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 16,450 บาท

*โปรดตรวจสอบเงื่อนไขการใช้สิทธิแต่ละบัตรกำนัล
**ของรางวัลดังกล่าวมีจำนวนจำกัดสำหรับลูกค้าที่ซื้อครบตามเงื่อนไข 1,500 ท่านแรกเท่านั้น
***บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

Galaxy Studio จะแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เดี๋ยวพาไปดูกันครับว่ามีอะไรมาโชว์ในงานนี้บ้าง เรียกได้ว่าครบจริงๆ ขนสุดยอดความล้ำมาโชว์กันเพียบเลยล่ะครับ

Infinity Display โซนแสดงหน้าจออัจฉริยะ ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม ของ Samsung Galaxy S8 โดยมีตัวเครื่องมาให้ได้ทดลองเล่น และมีพนักงานคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด สงสัยหรือต้องการข้อมูลต่างๆ สามารถสอบถามได้เลยนะครับ

 

โซนถ่ายภาพในความมืด ห้องที่มีแสงน้อย ทดลองถ่ายภาพจาก Galaxy S8 โดยเอฟเฟกต์ในห้องนี้จะเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์นะครับมาทดลองถ่ายภาพกัน

 

ทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของ Gear 360 โดยถ่ายได้แบบ 360 องศา มีพนักงานค่อยให้คำแนะนำและทดลองใช้งาน ซึ่งสามารถถ่ายภาพและให้ทางพนักงานส่งภาพให้เพื่อนำกลับมาโพสต์อวดเพื่อนๆ ในโซเชียลได้ด้วยครับ

 

Gear VR ที่มาพร้อมกับ controller ซึ่งจะช่วยให้ควบคุมการใช้งาน Gear VR ได้ในเพียงมือเดียว เล่นเกมส์สนุก และใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกสมจริง เสมือนได้สัมผัสประสบการณ์จริง มาพร้อมกับ Head-Tracking ช่วยลดการเบลอและกระตุกของภาพ เพื่อช่วยลดอาการเวียนศรีษะจากการใช้งาน 

 

Samsung Dex อุปกรณ์ที่จะช่วยทำให้ Galaxy S8 เมื่อเชื่อมต่อเข้ากับมอนิเตอร์ คีย์บอร์ด และเม้าส์ จะเป็นเสมือนเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ แนะนำว่าควรต้องไปลองเล่นนะครับ ราคาเพียง 3,900 บาท ต้องบอกเลยว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมากครับ หลังจากที่ได้สังเกตมาจากเมื่อวานนี้ (รีวิว Samsung Dex)

 

Bicxby สามารถค้นหาข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่ใช้กล้องของ Galaxy S8 ถ่ายไปที่วัตถุต่างๆ เพื่อให้ค้นหาข้อมูลได้ รวมไปถึงสามารถใช้แปลคำศัพท์ได้ด้วย และสำหรับคำสั่งด้วยเสียงเร็วๆ นี้จะได้ใช้งานกันครับ

 

Samsung Galaxy Friends x EXO เปิดพรีออเดอร์เคส Samsung Galaxy S8 ซึ่งผสานเทคโนโลยี NFC ที่จะเปลี่ยนให้ Samsung Galaxy S8 ให้เป็นโลกของ EXO มีคอนเทนต์มากมายใช้เลือกใช้งาน โดยราคาวางจำหน่าย 1,690 บาท มีให้เลือกสีขาว และสีดำ มีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 500 ชิ้นเท่านั้น และยังได้ร่วมลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ตของ EXO ในงาน Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE จำนวน 2 ที่นั่ง

 

อุปกรณ์เสริม ขนมาให้เลือกกันมากมายครับ มาที่นี่ที่เดียวสามารถเลือกช้อปได้เต็มที่

 

ทั้งหมดนี้สามารถมาร่วมเปิดประสบการณ์ความล้ำกันได้ตลอด 1 เดือนเต็ม ไปกับ Galaxy Studio ที่จัดขึ้น ณ ลานพาร์ค พารากอน เวลา 10.00น. -21.00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 – 29 มิถุนายนนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/samsungmobilethailand

บรรยากาศงานเปิดวันที่ 1 มิ.ย. 60

Android News

หลุด Screenshot ของ OnePlus 8 Pro 5G เผยสเปคเกือบหมด ใช้จอ 6.65 นิ้ว, CPU S865, RAM 12GB และกล้อง 64 MP

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เรียกว่าหลุดออกมาเกือบหมดเลยทีเดียวสำหรับสเปคของ OnePlus 8 Pro 5G หนึ่งในตระกูล OnePlus 8 Series ที่คาดว่าจะมีอีก 2 รุ่นอย่าง OnePlus 8 และ 8 Lite ที่อาจจะเปิดตัวในเดือนเมาษยนนี้ โดยสิ่งที่หลุดออกมาเป็นภาพ Screenshot ของหน้าจอในส่วนของเกี่ยวกับโทรศัพท์ที่เห็นสเปคเกือบหมด

สเปคที่หลุดออกมาของ OnePlus 8 Pro 5G จะใช้โมเดล HD2023, หน้าจอ Fluid AMOLED ขนาด 6.65 นิ้ว Refresh Rate 120Hz โดยในภาพเครื่องจะมีกล้องหน้าที่ฝังในหน้าจอมุมซ้ายบนด้วย ขณะที่ภายในจะใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 865, RAM 12GB + ROM 256GB และมีกล้องหลัง 3 เลนส์ความละเอียด 64 + 20 + 12 ล้านพิกเซล

อย่างไรก็ตาม ข่าวลือก่อนหน้านี้ OnePlus 8 Pro จะมีกล้องหลัง 4 เลนส์ที่เลนส์ที่ 4 จะเป็น ToF ด้วย แต่เราก็ต้องมาดูกันครับว่าภาพด้านบนหรือข่าวลือก่อนหน้านี้ข่าวไหนจะจริงกันแน่

ที่มา : gizmochina

อ่านต่อ...

Android News

เป็นเจ้าของนวัตกรรมที่เหนือกว่าก่อนใคร กับ OPPO Find X2 Series พร้อมรับของสมนาคุณสุดพรีเมี่ยม ได้แล้ววันนี้!

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

อีกขั้นของนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งอนาคตในสมาร์ทโฟน OPPO Find X2 Series กำลังรอให้คุณสัมผัสได้ด้วยตัวเองก่อนใคร ในซีรีส์นี้ได้รวบรวมเอาคุณสมบัติไฮเอนด์มาไว้ด้วยกัน อาทิ หน้าจอที่ตอบสนองการทำงานได้อย่างลื่นไหลและรวดเร็วที่สุด ระบบชาร์จไวที่เร็วที่สุด ทั้งยังได้รับการรับรองเรื่องความปลอดภัย พร้อมประสิทธิภาพเรื่องกล้องสุดล้ำ ให้คุณได้ภาพถ่ายที่สวยและคมชัดที่สุด

OPPO Find X2 Series เริ่มเปิดจองล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ (9.00 น.) – 6 มีนาคม (11.00 น.) 2563 โดยสามารถทำการลงทะเบียนฟรีได้ที่ https://oppofindx2blindbooking.oppo.in.th/ 
พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่ทำการจองล่วงหน้า! รับฟรีของสมนาคุณมูลค่ารวมมากกว่า 25,729 บาท! ได้แก่

  • OPPO Enco Free True Wireless Headphones (คละสี)
  • ที่ชาร์จในรถ 50W SuperVOOC Car Charger
  • สายชาร์จ SuperVOOC Cable (คละสี)
  • ที่ชาร์จ 65W SuperVOOC 2.0 Adapter
  • บัตร VIP Card และพิเศษเฉพาะ 60 ท่านแรกในวันรับเครื่อง รับเพิ่ม ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 4
    โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
อ่านต่อ...

Android News

หลุดคะแนนรุ่นสานต่อ Vivo NEX 3 5G บน Geekbench ใช้ Snapdragon 865

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Vivo NEX 3 5G นั้นเปิดตัวมาตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2019 ด้วยหน่วปยระมวลผล Snapdragon 855+ ล่าสุด มีโมเดล V1950A ที่น่าจะเป็นรุ่นสานต่อความสำเร็จของ NEX 3 ปรากฏบน Geekbench ด้วย Snapdraogn 865

รุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมกับ RAM 8GB และรันบน Android 10 โดยคาดว่าจะครอบทับด้วย Funtouch OS 10 โดยคะแนนก็ถือว่าทำในระดับที่ดีมากที่ Single-core 921 คะแนน และ Multi-core 3,369 คะแนน

อย่างไรก็ตาม เราก็ต้องรอดูกันครับว่า Vivo รุ่นเรือธงตัวถัดไปจะเป็นรุ่นอะไร แต่หลุดมาขนาดนี้เราก็น่าจะได้ทราบกันเร็วๆ นี้แน่นอน

ที่มา : mysmartprice

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News9 นาที ที่แล้ว

หลุด Screenshot ของ OnePlus 8 Pro 5G เผยสเปคเกือบหมด ใช้จอ 6.65 นิ้ว, CPU S865, RAM 12GB และกล้อง 64 MP

เรียกว่าหลุดออกมาเกื...

Apple News31 นาที ที่แล้ว

ลือ! iPhone 12 จะรองรับ Wi-Fi 802.11ay มาตรฐานสัญญาณ Wi-Fi ระยะสั้น ส่งข้อมูลได้รวดเร็วและความล่าช้าต่ำมากๆ

มีรายงานใหม่จากเว็บไ...

Android News35 นาที ที่แล้ว

เป็นเจ้าของนวัตกรรมที่เหนือกว่าก่อนใคร กับ OPPO Find X2 Series พร้อมรับของสมนาคุณสุดพรีเมี่ยม ได้แล้ววันนี้!

อีกขั้นของนวัตกรรมแล...

Android News1 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดคะแนนรุ่นสานต่อ Vivo NEX 3 5G บน Geekbench ใช้ Snapdragon 865

Vivo NEX 3 5G นั้นเป...

Apple News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Apple เผยข้อมูลเทคนิคโดยรวมของ Pro Display XDR และ Mac Pro มีส่วนไหนสำคัญบ้าง

เมื่อวานนี้ Apple ได...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง