Samsung เปิด Galaxy Studio พบนวัตกรรมสุดล้ำของซัมซุง และ Galaxy S8 พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ลาน Parc Paragon

Samsung Galaxy สร้างปรากฎการณ์เปิด Galaxy Studio อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง เพื่อให้ได้สัมผัส Samsung Galaxy S8 สมาร์ทโฟนไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม พร้อมนวัตกรรมสุดล้ำจัดในรูปแบบของการผสานเทคโนโลยีกับไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่วันที่ 1-29 มิถุนายนนี้ ที่ลานพาร์ค พารากอน เวลา 10.00น. – 21.00 น. 

 

โดยในงานนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ! เฉพาะที่งาน Galaxy Studio เป็นเจ้าของ Galaxy S8 | S8+ พร้อมรับของสมนาคุณ ฟรี! สูงสุดกว่า 16,450 บาท*

  • ลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy S8 | S8+ รับฟรี ชุด Starter Kit (Basic) ราคา 3,260 บาท และ สิทธิพิเศษและบัตรกำนัลจาก Siam Piwat มูลค่ากว่า 10,000 บาท** รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 13,260 บาท
  • พิเศษ! สำหรับสมาชิก Viz Card ระดับ Titanium ซื้อ Samsung Galaxy S8 | S8+ รับฟรี ชุด Starter Kit (Basic) ราคา 3,260 บาท, สิทธิพิเศษและบัตรกำนัลจาก Siam Piwat มูลค่ากว่า 10,000 บาท** และ Level Box Slim ราคา 3,190 รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 16,450 บาท

*โปรดตรวจสอบเงื่อนไขการใช้สิทธิแต่ละบัตรกำนัล
**ของรางวัลดังกล่าวมีจำนวนจำกัดสำหรับลูกค้าที่ซื้อครบตามเงื่อนไข 1,500 ท่านแรกเท่านั้น
***บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

Galaxy Studio จะแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เดี๋ยวพาไปดูกันครับว่ามีอะไรมาโชว์ในงานนี้บ้าง เรียกได้ว่าครบจริงๆ ขนสุดยอดความล้ำมาโชว์กันเพียบเลยล่ะครับ

Infinity Display โซนแสดงหน้าจออัจฉริยะ ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม ของ Samsung Galaxy S8 โดยมีตัวเครื่องมาให้ได้ทดลองเล่น และมีพนักงานคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด สงสัยหรือต้องการข้อมูลต่างๆ สามารถสอบถามได้เลยนะครับ

 

โซนถ่ายภาพในความมืด ห้องที่มีแสงน้อย ทดลองถ่ายภาพจาก Galaxy S8 โดยเอฟเฟกต์ในห้องนี้จะเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์นะครับมาทดลองถ่ายภาพกัน

 

ทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของ Gear 360 โดยถ่ายได้แบบ 360 องศา มีพนักงานค่อยให้คำแนะนำและทดลองใช้งาน ซึ่งสามารถถ่ายภาพและให้ทางพนักงานส่งภาพให้เพื่อนำกลับมาโพสต์อวดเพื่อนๆ ในโซเชียลได้ด้วยครับ

 

Gear VR ที่มาพร้อมกับ controller ซึ่งจะช่วยให้ควบคุมการใช้งาน Gear VR ได้ในเพียงมือเดียว เล่นเกมส์สนุก และใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกสมจริง เสมือนได้สัมผัสประสบการณ์จริง มาพร้อมกับ Head-Tracking ช่วยลดการเบลอและกระตุกของภาพ เพื่อช่วยลดอาการเวียนศรีษะจากการใช้งาน 

 

Samsung Dex อุปกรณ์ที่จะช่วยทำให้ Galaxy S8 เมื่อเชื่อมต่อเข้ากับมอนิเตอร์ คีย์บอร์ด และเม้าส์ จะเป็นเสมือนเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ แนะนำว่าควรต้องไปลองเล่นนะครับ ราคาเพียง 3,900 บาท ต้องบอกเลยว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมากครับ หลังจากที่ได้สังเกตมาจากเมื่อวานนี้ (รีวิว Samsung Dex)

 

Bicxby สามารถค้นหาข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่ใช้กล้องของ Galaxy S8 ถ่ายไปที่วัตถุต่างๆ เพื่อให้ค้นหาข้อมูลได้ รวมไปถึงสามารถใช้แปลคำศัพท์ได้ด้วย และสำหรับคำสั่งด้วยเสียงเร็วๆ นี้จะได้ใช้งานกันครับ

 

Samsung Galaxy Friends x EXO เปิดพรีออเดอร์เคส Samsung Galaxy S8 ซึ่งผสานเทคโนโลยี NFC ที่จะเปลี่ยนให้ Samsung Galaxy S8 ให้เป็นโลกของ EXO มีคอนเทนต์มากมายใช้เลือกใช้งาน โดยราคาวางจำหน่าย 1,690 บาท มีให้เลือกสีขาว และสีดำ มีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 500 ชิ้นเท่านั้น และยังได้ร่วมลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ตของ EXO ในงาน Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE จำนวน 2 ที่นั่ง

 

อุปกรณ์เสริม ขนมาให้เลือกกันมากมายครับ มาที่นี่ที่เดียวสามารถเลือกช้อปได้เต็มที่

 

ทั้งหมดนี้สามารถมาร่วมเปิดประสบการณ์ความล้ำกันได้ตลอด 1 เดือนเต็ม ไปกับ Galaxy Studio ที่จัดขึ้น ณ ลานพาร์ค พารากอน เวลา 10.00น. -21.00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 – 29 มิถุนายนนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/samsungmobilethailand

บรรยากาศงานเปิดวันที่ 1 มิ.ย. 60