ติดตามพวกเรา

Android News

รวมโปรจอง Samsung Galaxy S20 Series จาก Samsung, AIS, dtac และ TrueMove H

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ในวันนี้ (14 กุมภาพันธ์ 2563) ทั้ง 3 เครือข่ายในไทยทั้ง AIS, dtac, TrueMove H และจาก Samsung ได้เปิดพรีออเดอร์ให้กับ Samsung Galaxy S20 Series เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยแต่ละค่ายจะมีโปรโมชันเด็ดๆ อะไรบ้างมาดูกันเลย

รวมโปรจอง Samsung Galaxy S20

AIS

เริ่มด้วย AIS ที่ให้เริ่มจอง Galaxy S20 Series ในราคาเริ่มต้นเพียง 19,400 บาท (สำหรับลูกค้า AIS ที่เปิดเบอร์ใหม่รายเดือน หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม) พร้อมสิทธิพิเศษดู Netflix ไม่อั้นนาน 3 เดือน และหากใครที่จอง Galaxy S20+ และ S20 Ultra จะได้รับฟรี! หูฟัง Galaxy Buds+ มูลค่า 4,990 บาท

ระยะเวลาการพรีออเดอร์อยู่ระหว่างวันที่ 14 ก.พ. 63 – 5 มี.ค. 63 โดยสามารถรับเครื่องได้ในวันที่ 6 มี.ค. 63 – 15 มี.ค. 63 สำหรับ S20/S20+ ส่วน S20 Ultra รับเครื่องวันที่ 11 มี.ค. 63 – 15 มี.ค. 63 >> รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.ais.co.th/

Truemove H

สำหรับ Truemove H ก็มาพร้อมโปรโมชั่นสำหรับลูกค้ารายเดือน เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S20 Series รับส่วนลดสูงสุด 12,500 บาท พร้อมรับทรูพอยท์สูงสุด 2,500 คะแนน เมื่อสมัครแพคเกจรายเดือน 1,499 บาท ขึ้นไป แถมรับทรูแบล็คการ์ดฟรี 1 ปี, ดูฟรีทรูพรีเมียร์ลีกตลอดฤดูกาล 2019/20 ผ่านแอพ TrueID และพิเศษสำหรับลูกค้าที่จอง Galaxy S20+ และ S20 Ultra รับฟรี Galaxy Buds+ มูลค่า 4,990 บาท

ส่วนใครที่เป็นลูกค้าทรูแบล็คการ์ดที่จองและรับเครื่องเรียบร้อย (ตามวันที่กำหนด) รับสิทธิลุ้นโชคทริปบินตรงสู่แดนอังกฤษ เชียร์พรีเมียร์ลีก บิ๊กแมตช์ พร้อมรับคะแนนทรูพอยท์ 10 เท่าไปเลย

ระยะเวลาการพรีออเดอร์ระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2563 ทางเว็บไซต์ www.truemoveh.com/galaxyS20/preorder และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 31 มีนาคม 2563 ที่ทรูช้อป สาขาที่เลือกไว้

DTAC

และสุดท้ายกับ DTAC สามารถจอง Samsung Galaxy S20 Series ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 19,900 บาท แต่พิเศษ! ลูกค้า Platinum Blue Member รับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่ม 2,000 บาท เหลือเพียง 17,900 บาท ไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า แถมผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน ณ สำนักงานดีแทค ทั้งยังรับฟรี Galaxy Buds+ มูลค่า 4,990 บาท เมื่อซื้อ Samsung Galaxy S20+ หรือ S20 Ultra 5G

ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ. 63 เวลา 10.00น. – 5 มี.ค. 63 เวลา 15.00 น. โดยรายละเอียดเพิ่มสามารถอ่านได้ที่ : https://www.dtac.co.th/

ผ่าน Samsung ไม่ติดสัญญา

หากใครอยากจอง Samsung Galaxy S20 Series แต่ไม่อยากติดสัญญาก็สามารถจองผ่าน Samsung โดยตรง ได้ทั้ง Samusng Online Store หรือ Samsung Experience Shop ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 มีนาคม 63 โดยผู้ที่จอง Galaxy S20 และ S20+ จะได้รับฟรี! หูฟังรุ่นใหม่ Galaxy Buds+ ด้วยเช่นกันครับ โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.samsung.com/th/

Android News

Samsung ชี้แจงกรณีการทดสอบความคงทนของ Samsung Galaxy Z Flip

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Samsung unveils new foldable Galaxy Z Flip 1

จากกรณีที่สื่อต่างประเทศบางสำนักได้รายงานผลการทดสอบด้านความคงทนของ กาแลคซี่ ซี ฟลิป (Galaxy Z Flip) ซัมซุงขอให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังนี้

 

 

หน้าจอแบบ Infinity Flex Display ของ Galaxy Z Flip มาพร้อม Ultra Thin Glass (UTG) หรือนวัตกรรมแผ่นกระจกที่สามารถโค้งงอได้ ช่วยให้จอภาพมีความเพรียวบาง มอบสัมผัสที่หรูหราและทันสมัย ซึ่งไม่เคยใช้นวัตกรรมนี้บนสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นกาแลคซี่อื่นๆ และด้วยความพิเศษนี้ ผู้ใช้งานจึงควรใช้งานอย่างระมัดระวังหน้าจอของ กาแลคซี่ ซี ฟลิป มีแผ่นฟิล์ม Protective Layer เป็นส่วนประกอบหลัก เช่นเดียวกับ กาแลคซี่ โฟลด์

 

ทั้งนี้จอกระจกพับได้แบบใหม่ของ Galaxy Z Flip ได้ผ่านการทดสอบที่จำเป็นและกระบวนการมาตรฐานทางการผลิตตามแนว ทางควบคุมคุณภาพของพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตของซัมซุง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

อ่านต่อ...

Android App

realme เปิดตัวแอปพลิเคชั่น realme Link เตรียมใช้งานกับอุปกรณ์ IoT เร็วๆ นี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา Madhav Sheth ซีอีโอของ realme เปิดเผยว่าบริษัทกำลังจะเปิดตัวอุปกรณ์ IoT หลายอย่างด้วยกันในปี 2020 พร้อมกล่าวว่า realme นั้นเป็นแบรนด์ที่เน้นเรื่องไลฟ์สไตล์เป็นหลัก และวันนี้ก็ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่น realme Link เพื่อเตรียมพร้อมกับอุปกรณ์ IoT ที่จะมาในเร็วๆ นี้

แอป realme Link จะติดตั้งมาพร้อมกับสมาร์ทโฟน realme ทุกรุ่นในอนาคต โดยเราสามารถควบคุมอุปกรณ์ทุกอย่างของ realme ได้ทั้งหมดในแอปเดียวเท่านั้น

สำหรับ realme ก็เตรียมเปิดตัว X50 Pro 5G ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเราน่าจะเห็นความคืบหน้าของอุปกรณ์ IoT เช่นกันครับ

ที่มา : realme

อ่านต่อ...

Android News

จอพับหลบไป! TCL เผยคอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟนเลื่อนหน้าจอแสดงผลได้ พร้อมกล้องหลัง 4 เลนส์

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ก่อนที่งาน MWC 2020 จะถูกยกเลิก TCL ก็เตรียมที่จะเผยโฉมคอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟนที่สามารถเลื่อนออกได้อย่างไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

จากภาพคอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังไม่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการครับ แต่รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่สามารถเลื่อนหน้าจอออกมาด้านข้างได้ ทำให้มีขนาดหน้าจอที่กว้างขึ้นนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม เมื่องาน MWC 2020 นั้นถูกยกเลิกไปก็ทำให้ไม่ได้เห็นของจริงรุ่นนี้ แต่ไม่แน่ว่าในอนาคต TCL อาจเปิดตัวออกมาให้เราได้รับชมกันจริงๆ ครับ

ที่มา : cnet

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Samsung unveils new foldable Galaxy Z Flip 1 Samsung unveils new foldable Galaxy Z Flip 1
Android News22 นาที ที่แล้ว

Samsung ชี้แจงกรณีการทดสอบความคงทนของ Samsung Galaxy Z Flip

จากกรณีที่สื่อต่างปร...

Apple News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Apple ปล่อย Trailer ซีรีย์ใหม่ “Amazing Stories” เริ่มฉาย 6 มีนาคมนี้

วันนี้ Apple ปล่อย t...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ที่แล้ว

พนักงานทรู ต้อนรับผู้บริหาร กลับจากสู้ศึกประมูล 5G อย่างอบอุ่น รวมพลังเป็นหนึ่ง ร่วมสร้าง 5G ที่ดีที่สุด เพื่อคนไทย

หลังจากประกาศชัยชนะค...

Android App3 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme เปิดตัวแอปพลิเคชั่น realme Link เตรียมใช้งานกับอุปกรณ์ IoT เร็วๆ นี้

เมื่อช่วงปลายปี 2019...

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

จอพับหลบไป! TCL เผยคอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟนเลื่อนหน้าจอแสดงผลได้ พร้อมกล้องหลัง 4 เลนส์

ก่อนที่งาน MWC 2020 ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง