ด่วน! Samsung Galaxy S10 เปิดจองในไทย จองก่อนใครได้แล้ววันนี้

สาวกห้ามพลาด! Samsung Galaxy S10 เปิดจองในไทย จองก่อนใครได้แล้ววันนี้ แม้จะยังไม่บอกชื่อรุ่น แต่ก็ไม่มีรุ่นไหนแล้วที่จะเปิดตัวในเดือนนี้ และรับของแถมพิเศษด้วย

Samsung Galaxy S10 เปิดจองในไทย

Samsung Galaxy S10 เปิดจองในไทย เป็นแคมเปญที่เชิญชวนแฟนๆ Samsung ให้เข้าไปกดรับสิทธิ์ซื้อก่อนที่จะมีการเปิดตัวและเปิดจองอย่างเป็นทางการ ซึ่งลูกค้าที่จองในแคมเปญนี้จะได้ซื้อเครื่องก่อนใครด้วย

ลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม New Galaxy กล้ามั้ย จองก่อนวันเปิดตัว จะต้องลงทะเบียนจองสิทธิ์ซื้อสินค้า ในระหว่างวันที่ 9-20 ก.พ. 2562 ผ่านทางช่องทางที่บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด (“บริษัทฯ”) กำหนด เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อยจะได้รับคิวอาร์โค้ดผ่านทางอีเมลเพื่อยืนยันการทำรายการ

อยากได้เครื่องก่อนใคร รีบเข้าไปจองกันได้เลย ที่นี่

ลูกค้าที่มีคิวอาร์โค้ดจากการลงทะเบียนกิจกรรมนี้ สามารถซื้อ New Samsung Galaxy ในงาน New Samsung Galaxy ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน Beacon 2 ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 จากผู้จัดจำหน่ายของบริษัทฯ ในระหว่างเวลา 10.00 น. – 20.00 น. และเมื่อซื้อสินค้าภายในงานแล้ว จะมีสิทธิ์ได้รับ Wireless Battery Pack 10,000 mAh มูลค่า 1,590 บาท โดยของสมนาคุณมีจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชิ้น สำหรับลูกค้า 1,000 ท่านแรกเข้าร่วมงานและซื้อผลิตภัณฑ์ New Samsung Galaxy ในงานเสร็จสมบูรณ์

ที่สำคัญ!! การกดจองในครั้งนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

กำหนดการเปิดตัว Galaxy S10 ครั้งแรกในโลกจะมีขึ้นในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ หรือวันที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย